overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member lafong's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2011

    Default เปลี่ยน mac address wireless ไม่ได้

    ผมใช้ของ Intel(R) WiFi Link 1000 BGN เปลี่ยน MAC address ไม่ได้อะครับ ลองมาหลายโปรแกรมและ ใครพอมีคำแนะนำมั่งครับ

  2. #2
    OverclockZone Member sanorte9's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    RANONG

    Default

    วินโดอะไร

    แล้วเปลี่ยนทำไม

  3. #3
    Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    เปลี่ยนทำไมอ่ะครับ
    Mac เขากำหนดมาให้เหมือนบัตรประชาชนแหละครับเป็นหมายเลขประจำตัวไม่มีใครเขาเปลี่ยนกันหรอกครับ

    นอกจากต้องการเปลี่ยนเพราะว่าลักใช้ Wifi เขาแล้วโดนบล็อก Mac ก็ว่าไปอย่าง (น่าสงสัย อิอิ)

    ระวังเปลี่ยนเดี๋ยวจะเป็น Mac ต่างด้าวนะ

  4. #4
    OverclockZone Member sanorte9's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    RANONG

    Default

    Quote Originally Posted by Drunk View Post
    เปลี่ยนทำไมอ่ะครับ
    Mac เขากำหนดมาให้เหมือนบัตรประชาชนแหละครับเป็นหมายเลขประจำตัวไม่มีใครเขาเปลี่ยนกันหรอกครับ

    นอกจากต้องการเปลี่ยนเพราะว่าลักใช้ Wifi เขาแล้วโดนบล็อก Mac ก็ว่าไปอย่าง (น่าสงสัย อิอิ)

    ระวังเปลี่ยนเดี๋ยวจะเป็น Mac ต่างด้าวนะ
    ยังมีข้อดีอยู้ครับ กรณีเราใช้บริการ WIFI ที่ผู้ให้บริการต้องการระบุให้เฉพาะ Mac Address ของเครื่องที่ต้องการใช้ มันจะใช้ใด้เครื่องเดียว

    ถ้าเครื่องนั้นพังก็อดเล่น ถ้าเอาเครื่องอื่นมาใช้เราก็ ใช้ไม่ได้

    แต่ถ้าเรา Clone ให้เหมือนกับ Mac Address ที่ได้ให้ทางผู้บริการไว้ ก็สามารถเล่นได้

    แต่คาดว่าน่าจะรู้กันแล้ว

    ทุกอย่างมีด้านมืด ด้านขาว

    *---------------*

  5. #5
    OverclockZone Member Dokmai's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    กรุงเทพ - ขออภัยด้วยครับ PM เก่าขออนุญ

    Default

    ลงทุนหาเราเตอร์DDWRTมาต่อสักตัว จะCloneได้ง่ายด่ายกว่านะ...

    Windows 7 ทำกับ USB Wifi ไม่ค่อย Work (แต่กับสายแลน ล่ะง่ายนิดเดียว)

  6. #6
    OverclockZone Member lafong's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2011

    Default

    ขอบคุณทุกคำตอบครับ (จะเอาไปทำอย่างว่าครับ ^^)

  7. #7
    OverclockZone Member woodstock's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2009
    Location
    รามคำแหง-ลาดพร้าว

    Default

    ผมก็การ์ดรุ่นนี้ เปลี่ยนไม่ได้เหมือนกันครับ ทำไงดี

  8. #8
    OverclockZone Member Deadbarber's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2010
    Location
    เทพารักษ์ สมุทรปราการ

    Default

    เปลี่ยนได้เป็นบางรุ่นครับ เขาทำมาให้เปลี่ยนได้ ก็ลองเปลี่ยนดูครับ

    มีอะไรให้เล่นอีกเยอะ 55-55-55-55-55-55 เจอ Mac ของผมไปแบนี้ งงกันไปเลย555+

  9. #9
    OverclockZone Member Dokmai's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    กรุงเทพ - ขออภัยด้วยครับ PM เก่าขออนุญ

    Default

    ^
    ^
    ผมชอบใช้ MAC ที่เป็ตัวของตัวเองครับ

    69 : 00 : 00 : 00 : 00 : 69
    หรือ
    66 : 66 : 66 : 99 : 99 : 99

    ให้มันรู้ "รสนิยม" กันไปเลย...


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •