overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member din9don9's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2011
    Location
    อยุธยา

    Default มีงบ22,000+ - แนะนำหน่อยครับ

    จัดมาแล้ว
    Core i5 2500K ใช้เดิมๆไม่oc[ไม่เป็น] เอาkเผื่อขายจะได้ออกง่าย
    Sink Hyper 212+ ของเดิม
    Asus P8Z68V-LX เนื่องจากP8P67ไม่มีของและราคาเท่ากัน
    G.Skill XH 4GB 2x2/1333 CL7 ของเดิม
    EVGA GTX 560 DS SSC ว่าจะเอา560Ti แต่งบหมดเท่านี้
    Corsair TX650 V.2

    เหลือค่ารถกลับบ้าน200 T-T





    Case Lancool K62USB3 by wikorncom

    มาถึงก็รีบประกอบเลยครับอยากเล่น จับยัดๆเข้าไปก็เล่นเลย
    ตั้งใจจะประกอบให้ได้อย่างพี่วิกรแต่มันไม่ง่ายเลย ผมทำได้แค่นี้เอง
    Last edited by din9don9; 30 Dec 2011 at 22:32:25.

  2. #2
    OverclockZone Member din9don9's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2011
    Location
    อยุธยา

    Default

    Last edited by din9don9; 11 Dec 2011 at 19:41:57.

  3. #3
    OverclockZone Member Sn0w_Man's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2009
    Location
    ปทุมธานีครับ..!!

    Default

    Quote Originally Posted by din9don9 View Post
    มี case led hdd dvd ram แล้ว

    แรมผมตัวนี้http://www.computeandmore.com/productlist.php?id=1344ขายแล้วซื้อ4x2gbดีไหม

    ที่จัดไว้คร่าวๆ
    Core i5 2500K // Phenom II X6 1055T // FX6100
    Asus P8P67 (R3) // บอร์ด970
    G.Skill XM 8GB 4x2/1600 CL8
    EVGA GTX 560 DS SSC หรือ 560Ti ไปเลย
    Corsair TX650 V.2

    ที่zeerร้านไหนขายCorsair HX 650W-750Wบ้างครับ
    - CPU ถ้าเน้นเกมส์เชียร์ i5 2500k ครับ
    - RAM ใช้ตัวเดิมก็ได้ครับ 4GB. ก็น่าจะเพียงพอแล้วครับสำหรับปัจจุบัน
    - VGA แนะนำตัว Ti ไปเลยครับ
    - PSU ถ้าจะเล่น Corsair HX อาจต้องหาจาก Compute & More อย่างเดียวครับหรือไปจัด Scythe GOURIKI-III 600W ที่ TK ก็ได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member din9don9's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2011
    Location
    อยุธยา

    Default

    EVGA GTX560Ti DS SSCด้านหลังการ์ดมีแบล็คเพลสติดมาไหม

  5. #5
    OverclockZone Member din9don9's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2011
    Location
    อยุธยา

    Default

    Last edited by din9don9; 30 Dec 2011 at 22:18:31.

  6. #6
    OverclockZone Member din9don9's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2011
    Location
    อยุธยา

    Default

    สงสัยว่าทำไม intel hd graphics (เป็นเฉพาะแค่)ในcpu-zถึงเห็นเป็น2000

  7. #7
    OverclockZone Member Ukimura's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    สุพรรณบุรี-นครปฐม-ศาลายา

    Default

    ลากเลยครับ เดี๋ยวไม่เมพนะ 555

  8. #8
    OverclockZone Member champ+10's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2011
    Location
    Bangkok

    Default

    ใช้ PSU ตัวเดียวกันเลย แจ่มมาก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •