overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member SerpentClan's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008
    Location
    กาญจนบุรี-City

    Default เรื่อง SSD sata3 ตอนนี้ sandforce แก้ปัญหาได้ Ok ยังครับ

    เรื่อง SSD sata3 ตอนนี้ sandforce 2 แก้ปัญหาได้ Ok ยังครับ
    คือ อยากจะถอย OCZ vertex3 แต่เห็นอ่านเรื่องมีปัญหาบนบอรด์ sata3 กัน
    ตกลงว่า ok ยังครับ กลัวซื้อมาแล้ว speed ไม่เต็ม หรือ ค้าง อะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    Vertex 3 ตอนนี้มีปัญหากันหลายคนในเรื่องของค่า Write ครับ

    มันน้อยยิ่งกว่า Vertex 2 ซะอีก อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Apr 2009
    Location
    A, A

    Default

    ผมเล่น VERTEX3 กับบอร์ด P8P76 ก็ใช้ได้ดีทีเดียวนะครับ

    ไม่มีปัญหาอะไร

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by digitmu View Post
    ผมเล่น VERTEX3 กับบอร์ด P8P76 ก็ใช้ได้ดีทีเดียวนะครับ

    ไม่มีปัญหาอะไร
    ขอผมก็ P8P67EVO รบกวนขอดูผลเทสหน่อนยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Zyxzenze's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2006
    Location
    วิญญาณแมวหลังศาล

    Default

    รบกวนผล
    CrystalDiskMark 3
    AS-SSD
    HDTune

    ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member SerpentClan's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008
    Location
    กาญจนบุรี-City

    Default

    ตกลงว่า ok ยังครับ

  7. #7
    OverclockZone Member bponk's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2010
    Location
    Lumlukka klong6 / Navamintr

    Default

    Quote Originally Posted by SerpentClan View Post
    ตกลงว่า ok ยังครับ
    ยัง แค่ดีขึ้น(บางยี่ห้อ)

  8. #8
    OverclockZone Member noppon1412's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006
    Location
    Extremepc.in.th

    Default

    เสียบช่อง สีขาวแล้ว เปิด ACHI แค่นั้นจบ วิ้งเต็มเลย

  9. #9
    OverclockZone Member noppon1412's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006
    Location
    Extremepc.in.th

    Default

    ที่ความเร็วเวลาเทสมันไม่เต็มเพราะว่าตรงที่มีข้อมูลมันจะอ่านช้ากว่า ก็แค่นั้น - -

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2009

    Default

    ห่ า งจาก Sanforce เข้าไว้เป็นดี

  11. #11
    OverclockZone Member Zyxzenze's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2006
    Location
    วิญญาณแมวหลังศาล

    Default

    Quote Originally Posted by noppon1412 View Post
    เสียบช่อง สีขาวแล้ว เปิด ACHI แค่นั้นจบ วิ้งเต็มเลย
    Quote Originally Posted by noppon1412 View Post
    ที่ความเร็วเวลาเทสมันไม่เต็มเพราะว่าตรงที่มีข้อมูลมันจะอ่านช้ากว่า ก็แค่นั้น - -
    ก่อนตอบ ติดตามปัญหาที่กำลังเกิดขึ้นหน่อยนะครับ ถ้าแค่กราฟตกใน HD Tune น่ะ เด็กๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •