overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: แรม apacer kingston ocz 2G/667 ยี่ห้อไหนดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member fucfm's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    Hatyai

    Default แรม apacer kingston ocz 2G/667 ยี่ห้อไหนดีครับ

    จะซื้อแรมเพิ่มครับไม่รู้ว่ายี่ห้อไหนดีกว่ากัน ขอคำแนะนำด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    เท่าที่ผมเห็น 2G หายากมากๆครับ ส่วนใหญ่ร้านจะไม่ค่อยมี (ถึงจะติดกระดาษไว้ก็เหอะ)


    แต่เคยไปเห็น Apacer ร้านนึง 1500 กว่าๆ





    ปล.ก่อนซื้อตรวจสอบเมนบอร์ดคุณให้ดีก่อนนะครับว่า Support แรมแบบแผงละ 2G หรือเปล่า???
    Last edited by penguinbenz; 9 Feb 2008 at 09:00:11.

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    kingston คับ

  4. #4
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    ocz ...
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  5. #5
    OverclockZone Member XERXES's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Lightbulb

    ถ้าเราใช้ 1G 2 ตัวนี่เหมือนกันมั้ยคับ

  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by XERXES View Post
    ถ้าเราใช้ 1G 2 ตัวนี่เหมือนกันมั้ยคับ
    ค่าเท่ากันคับ แต่เสีย slot ram ไปอีก 1

  7. #7
    OverclockZone Member fucfm's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    Hatyai

    Default

    ถามที่ร้านแล้วครับมีแต่ apacer ยี่ห้อนี้ดีไหมครับ บอร์ด asrock wolfdale น่าจะได้ครับ เพราะมันมี 2 สลอท max 4กิ๊ก

  8. #8
    OverclockZone Member XERXES's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Lightbulb

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    ค่าเท่ากันคับ แต่เสีย slot ram ไปอีก 1


    THX คับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    ตอนนี้ JIB เอา Apacer 2 GB DDR2 667 มาปล่อยที่ 1290 บาทหน่ะครับ สุดแสนจะถูกจริงๆ
    ถ้าไม่เน้น OC แบบลากแรมบัสเยอะๆ ผมว่าเจ้านี้แลครับ ประหยัดตังค์

  10. #10
    OverclockZone Member fucfm's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    Hatyai

    Default

    ซื้อแล้วครับที่ JIB หาดใหญ่ apacer 2G/667 CL5 1320 บาท แพงกว่าที่คุณdigimontamer บอกตั้ง 30 บาทไม่รุ
    ใช้ดีไหม ไม่เคยใช้ด้วยจิ -*-

  11. #11
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    ผมใช้อยู่ก็ดีครับบัส 667 ลากไปได้ 1040 แต่ต้องอัดไฟเยอะถึงจะลากได้ไกล



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •