overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16
  1. #1
    OverclockZone Member Romeobank's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2009
    Location
    A, A

    Default แนะนำหน่อยครับ i7-2600K+Maximus IV Extreme-Z ปรับตรงไหนบ้างครับ


    อยากลองปรับดูครับ ขอแบบนิ่งๆๆ ไม่ต้องแรงที่สุดก็ได้ครับ อยากลอง
    ใครใช่อยู่แบบผมและปรับได้นิ่ง ๆๆ ของก๊อปปี้หน่อยครับ มีรูปประกอบด้วยจะขอบคุณมากครับ


    Model :: Core i7-2600K 3.40GHz
    Model :: ASUS Maximus IV Extreme-Z
    Model :: Corsair DDR3 Vengeance 16GB 1600(4GBx4)
    Model :: ADATA S510 SATA III 120GB
    Model :: ASUS EAH 5870 V2
    Model :: Corsair AX 1200W 80 Plus Gold
    Model :: Case SilverStone TJ07

    ใส่ชุดน้ำๆๆๆ แค่ CPU ครับ

    EK-Supreme HF - Nickel
    EK-Multioption RES X2 - 250 Advanced
    RP-452X2 Dual 5.25" Reservoir for 1-2 PMP-450/S
    Swiftech MCP655
    Radiator, 4x120mm 30-FPI Copper 1



    ขอบคุณทุกคำแนะนำครับ

  2. #2
    OverclockZone Member texture's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2010
    Location
    mungไปซุปเปอร์จีเนียสให้ไกลๆTeenกูเลยไป

    Default

    เมพขิงๆ

  3. #3
    OverclockZone Member Romeobank's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2009
    Location
    A, A

    Default

    เงียบเหงา

  4. #4
    OverclockZone Member bobbangtor's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2008
    Location
    ศรีราชา ชลบุรี หลักสี่ ระยองฮิ

    Default

    จะแรงไปไหนครับท่านแบง อิอิ
    ปล.ผมยังใช้แค่ 4.0 เอง T^T

  5. #5
    OverclockZone Member darkapril's Avatar
    Join Date
    9 Mar 2008
    Location
    R-bac

    Default

    บอร์ดกับCPU เหมือนกันมารอดู อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member Romeobank's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2009
    Location
    A, A

    Default

    Quote Originally Posted by bobbangtor View Post
    จะแรงไปไหนครับท่านแบง อิอิ
    ปล.ผมยังใช้แค่ 4.0 เอง T^T
    อยากลองบ้างครับ บ้างทีเปิดเฟสบุ๊คอาจเร็วขึ้นอีกหน่อย

    Quote Originally Posted by darkapril View Post
    บอร์ดกับCPU เหมือนกันมารอดู อิอิ
    ว่าจะลองมั่วปรับเองและครับ แต่กลัวงานเข้า อิอิๆๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member xdark's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    เอาตามนี้นะ ปรับ mode เป็น manual เลื่อกตัวคูณที่ 48 ปรับ internal pll overvoltage เป็น enable เลือกความเร็วแรมให้ถูกต้องกับแรม อย่างอื่นไม่ต้องไปปรับ เสร็จแล้วปรับหัวข้อ vcore cpu offset เป็น 0.25 น่าจะรันได้สบายแล้วนะ เทส linxmemall 50 loop ผ่านก็สบายละ

  8. #8
    OverclockZone Member Zanaza's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007

    Post

    เทพแบบนี้ ต้องไปสัก 5.2-5.4 และมั้ง อากาศเย็นๆแบบนี้ด้วย

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    จด ๆ

  10. #10
    OverclockZone Member marioslowe's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2011

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    จด ๆ
    เทพๆ ชอบมาเนียน อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member Romeobank's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2009
    Location
    A, A

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    จด ๆ
    ผมรอท่านอยู่น่ะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member 191's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Romeobank View Post
    ผมรอท่านอยู่น่ะครับ
    ช่วงรอท่านTWK ลองปรับมั่วตามผมดู เป็นการคั่นเวลารอได้ครับ.













  13. #13
    OverclockZone Member ternarak's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2010
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by 191 View Post
    ช่วงรอท่านTWK ลองปรับมั่วตามผมดู เป็นการคั่นเวลารอได้ครับ.

    [/url]
    จดๆ

  14. #14
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    บอร์ดอารายว้าาา เมนูโครตเยอะเลย อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Feb 2007

    Default

    ชอบตรงมี CPU Level Up ด้วย
    กด Level Up แล้วกลายเป็น 2700K

    บอร์ด อัดทรุด ของผมก็เมนูเยอะแบบนี้แหละ แต่ไม่มี CPU Level Up
    เป็นรุ่นต่ำกว่าเยอะ

  16. #16
    OverclockZone Member khatrak's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2009
    Location
    อ.ธาตุพนม จ.นครพนม

    Default

    ชีพียู / บอร์ด เหมือนกัน ส่วนแรมของผม 8 gb อยากรู้เหมือนกัน..ดันครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •