overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17
  1. #1
    OverclockZone Member bigzaakung's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2011

    Default ใส่กาดจอแล้ว ไม่ติด พอถอดออกแล้วใช้ onboard ติด

    มือใหม่ครับ

    Mainboard : ECS GF8200A Black Series

    ตอนแรกใช้ กาดจอ onboard ว่าจะใส่ กาดจอ VTX 3D Radeon HD 5670

    แต่พอใส่แล้ว ไม่ติด ต้องไปปรับอะไรใน ไบออด เปล่าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member endless12's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2009
    Location
    พระราม3 บางนา สำโรง ลำสาลี

    Default

    ลางไม่ดีครับ 555

    ไม่ติดแล้วมีเสียงร้องอะเปล่า

  3. #3
    OverclockZone Member bigzaakung's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2011

    Default

    ไม่มี ครับ กาดจอทำงาน แต่ภาพไม่ขึ้น ><

  4. #4
    OverclockZone Member Princeshev's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2011
    Location
    Fashion Island

    Default

    ลองไปปิด Onboard ใน Bios ก่อนครับ yociexp111.gif

    (แต่ Onboard ส่วนใหญ่จะปิด Auto เวลาเสียบการ์ดแยกนะ)

    ลองดูครับ ไม่เสียหาย JFBQ00213070516A.gif

  5. #5
    OverclockZone Member endless12's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2009
    Location
    พระราม3 บางนา สำโรง ลำสาลี

    Default

    ไบออดตั่งปิดไว้หรือเปล่า ใช้สายvga เส้นเดียวกันหรือเปล่า ลองสายdvi สลับดู ลองเอาแปรงปัดสล็อตvgaดู ไม่เคยใช้อาจจะมีฝุ่นเยอะ ยางลบขัด แผงทองแดงที่เสียบกับสล็อต
    ลองสลับport การ์ดดู

    ใช้จอของอะไรครับ บอกรุ่นด้วย

  6. #6
    OverclockZone Member bigzaakung's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2011

  7. #7
    OverclockZone Member medkwang's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2008
    Location
    CNX

    Default

    ไปปรับ bios ปิด VGA on ออกครับ ลองดู

  8. #8
    OverclockZone Member bigzaakung's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2011

    Default

    bios ผมไม่มี VGA ให้ปิดอะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member pomme's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    sapankwai

    Default

    บอด nfocreใช่ปะ บอดเสีย

  10. #10
    OverclockZone Member thekem's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    ไม่บอร์ด ก็ การ์ด 555 หรือจะเป็นที่หาที่ปิดเปิดไม่เจอรึเปล่า

  11. #11

    Default

    เสียบให้แน่น ตรงๆครับ เวลาขันน๊อต อย่าขันให้แน่นจนเกินไป

    ตอนผมซื้อ Sapphire 5670 ครังแรกก็เมหือนทื่าน เสียบแล้ว แต่บไม่มีอะไรเกิดขึ้น ขยับไปขยับมา เปิดติด

  12. #12
    OverclockZone Member Shining's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    ลองเอาการ์ดจอไปเสียบเครื่องอื่นดูครับ ถ้าติดก็มาว่ากันอีกที

  13. #13
    OverclockZone Member bigzaakung's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2011

    Default

    คือผมใช้ Onboard ได้ปกติ

    แต่พอใส่การ์ดจอแล้ว พอเสียบสายอะไรหมด
    ก็เป็นจอดำ เหมือนว่าสัญญาณไม่ไป

    และผมก็เข้าไปดูใน Bios มันก็ไม่มี ให้ปิด vga

  14. #14
    OverclockZone Member bigzaakung's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2011

    Default

    ตอนนี้ได้ละครับ ขอบคุณทุกท่านลองทุกวิธี อยู่ดีๆติดเฉยเลย

  15. #15
    OverclockZone Member Echizen14's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008

    Default

    ทำความสะอาดสล็อตใส่ให้ดีๆ

  16. #16
    OverclockZone Member bigzaakung's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2011

    Default

    ต้องถอดมาใส่ข้างนอกถึงจะได้ เข้าเครสแล้วไม่ติด

    IMG_3403.jpg

  17. #17
    OverclockZone Member chaleratt's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2009

    Default

    เคสที่ใส่คงไม่พอดี


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •