overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: การด์จอ ON มากับ M/B ASROCK AM2NF6G-VSTA

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Nov 2006
    Location
    อยุธยา

    Default การด์จอ ON มากับ M/B ASROCK AM2NF6G-VSTA

    อยากถามว่าดีมั้ยครับ
    ระหว่างซื้อ การด์จอใหม่ และ ใช้แรม 512 กับ ใช้การด์จอของ M/B แต่ แรม 1 GB อันไหนดีกว่ากันครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    จากงบแร1กิก ประมาณ 5000 คำนวนแล้ว ถ้าแบ่งงบมาซื่การ์ดจอ ครึ่งนึ่งคงต่างกับ on บอร์ดไม่มาก เอา 1กิก ไว้ก่อนดีกว่า

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Nov 2006
    Location
    อยุธยา

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    จากงบแร1กิก ประมาณ 5000 คำนวนแล้ว ถ้าแบ่งงบมาซื่การ์ดจอ ครึ่งนึ่งคงต่างกับ on บอร์ดไม่มาก เอา 1กิก ไว้ก่อนดีกว่า
    การด์จอ on M/B นี่ดีมั้ยครับ เล่น war3 กระตุกมั้ยครับ
    พวก silent hill 3 เล่นได้มั้ยครับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่ปรับระอียด ก็พดได้ครับ

  5. #5
    civilwar
    Guest

    Default

    สำหรับผม แนะนำ ให้ใช้ แรม 512 แล้วซื้อการ์ดจอ 7300Gt ซักตัวจะดีกว่านะครับ

    เพราะตอนแรก ผมก็ใช้แรม 1 กิ๊ก แต่ไม่มีการ์ดจอ ปรากฏว่า เล่น Dota แล้วกระตุก ประมาณว่า เมาส์จะสโลว์

    ในที่สุดก็ต้องไปซื้อการ์ดจอมาใส่

    แต่พอใส่การ์ดจอ ถอดแรมเหลือ 512 เล่นดีกว่ามาก ๆ เลย

  6. #6
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    512MB +VGAแรงกลางๆสักตัวจะดีกว่านะ... ถ้าว่าด้วยเรื่องของเกมส์ ถ้าไม่เล่นเกมส์ก็อีกอย่างครับ..

  7. #7
    OverclockZone Member [CS]kentaro's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    เวียงจันทร์ ประเทศ ลาว

    Default

    ขอบอก ครับ Dot A เล่น ได้สบายครับ
    ของผมก็ ใช้ออนบอร์ดครับ
    ปรับ สุดทุกอย่าง ครับ
    แต่ ผมแรม 2 กิ๊ก นะครับ ปรับแชร์แค่ 64 เมก

  8. #8
    OverclockZone Member pandamaster's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006
    Location
    แยกแคราย นนทบุรี, โรจนะ อยุธยา

    Default

    6150 onboardอ่ะ แรงนะ warIII ปรับสุดได้ลื่นเลย เล่นGEก็ปรับไฮได้ลื่น แต่กระตุกเพราะแรมเครื่องผมเหลือแค่384

  9. #9
    OverclockZone Member Hanaga's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Default

    หุหุ GE เกมส์ ออนไล บ้าอะไรไม่รู้ กินเครื่องผมซะแย่เลย
    ตอนรันเกมส์ 100% Ram พี่แกซัดไป 1G ไอ้บ้า
    กินแรม กับ Cpu ผมซะราบเลย ไม่ไหวๆ

  10. #10
    OverclockZone Member ha_tori's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    ปัตตานี

    Default

    เสียบการ์ดไปเลย!!

  11. #11
    OverclockZone Member pandamaster's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006
    Location
    แยกแคราย นนทบุรี, โรจนะ อยุธยา

    Default

    Quote Originally Posted by Hanaga View Post
    หุหุ GE เกมส์ ออนไล บ้าอะไรไม่รู้ กินเครื่องผมซะแย่เลย
    ตอนรันเกมส์ 100% Ram พี่แกซัดไป 1G ไอ้บ้า
    กินแรม กับ Cpu ผมซะราบเลย ไม่ไหวๆ
    แล้วมันส์ไหมล่ะครับ (warlockหญิงตอนวิ่งรายละเอียดเยอะดี)

  12. #12
    OverclockZone Member Hanaga's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Default

    Quote Originally Posted by pandamaster View Post
    แล้วมันส์ไหมล่ะครับ (warlockหญิงตอนวิ่งรายละเอียดเยอะดี)

    ไม่มันคับ สู้ Lineage2 ไม่ได้ ความมัน โหด เถื่อน
    สะใจ สรุปว่าแค่พอเล่นได้คับ

  13. #13

    Default

    แต่ผมใส่ vga geforce 7300 gs บัส pci express มันวิ่งแค่ x8 เอง ทั้งที่การ์ดเปง 16x


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •