overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    oannerfit's Avatar
    Join Date
    9 Mar 2009
    Location
    ตามสถานีรถไฟฟ้าทั่วไป

    Default ช่วยหน่อยครับเล่น Battlefield 3 แล้วเด้งหลุดบ่อยมาก

    คือผมทำตามวิธีนี้แล้วก็ไม่หายครับ
    http://www.bf-thailand.net/thread-2619-1-1.page
    คืออาการเป็นแบบที่ในกระทู้บอกเลยครับผมเล่นแบบ Sp นะครับช่วยหน่อยนะครับ
    อุตส่าห์ไปจัดแท้มา T-T แต่เด้งซะงั้นน
    ลองปรับภาพมาเป็น low แล้วแต่ก็ยังเป็นเหมือนเดิมเลยครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member justsex's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    ม บูรพา บางแสน

    Default

    oc เครื่องรึเปล่าครับ ผม oc แล้วไม่เสถียรเล่นไปซักพักจะเด้งอะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member topeaces's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2010

    Default

    ผมก็เป็นคล้ายกับท่านเลยครับ เล่น SP ปรับตั้งแต่ Ultra ยัน Low ก็เด้งหลุดครับ ส่วน Multi ลองปรับ Low แล้วเล่นได้ปกติครับ
    spec เครื่อง
    cpu i5 2400 @3.10GHz
    mainboard GigP67A-UD3-B3
    ram G.Skill 4GB 1600
    vga Gig GTX 560 Ti *Driver 285.62
    samsung 20"
    Window 7 Home Premium 64bit

  4. #4
    OverclockZone Member Artslr's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    Rayong

    Default

    เด้งออก( Battlefield 3 has stop working) ทั้ง SP และ MP
    spec เครื่อง
    cpu i7 930 @2.80 GHz
    mainboard sabertooth x58
    ram G.Skill 6GB 1333
    vga Gig GTX 560 TOP DCII Driver 285.62
    Window 7 Home Premium 64bit
    เซ็งมากเลย Back To back to karkand ก็ออกแหละแต่เล่นไม่ค่อยได้

  5. #5
    OverclockZone Member topeaces's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2010

    Default

    Quote Originally Posted by Artslr View Post
    เด้งออก( Battlefield 3 has stop working) ทั้ง SP และ MP
    spec เครื่อง
    cpu i7 930 @2.80 GHz
    mainboard sabertooth x58
    ram G.Skill 6GB 1333
    vga Gig GTX 560 TOP DCII Driver 285.62
    Window 7 Home Premium 64bit
    เซ็งมากเลย Back To back to karkand ก็ออกแหละแต่เล่นไม่ค่อยได้
    ท่านลองปรับ Low เล่น Multi สิครับ ผมเล่นได้ปร๋อ
    ของผมอาการเดียวกับท่านเด๊ะๆเลย

    แต่ spec ยังงี้ เล่นLow ก็ยังไงๆอยู่ T-T

  6. #6
    OverclockZone Member Momo's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    ปัญหานี้คนเล่น BF3 เจอกันเยอะผมก็คนนึง หลังๆเลยเริ่มเบื่อไม่ใช่เกมไม่สนุกแต่รำคาญตอนมันเด้งนี่แหละ

  7. #7
    OverclockZone Member RacketeeR's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2010
    Location
    OBEY REPUBLIC

    Default

    .....กระทู้นี้ถ้าเจ้า"จิล จิตสัมผัส" เข้ามาอ่าน!!!......โดนไอทิดเขี่ย PC อีกแน่!!!....ข้อหา "PC ปัญหาจุกจิก" เหอๆ....

  8. #8
    OverclockZone Member Artslr's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    Rayong

    Default

    Quote Originally Posted by topeaces View Post
    ท่านลองปรับ Low เล่น Multi สิครับ ผมเล่นได้ปร๋อ
    ของผมอาการเดียวกับท่านเด๊ะๆเลย

    แต่ spec ยังงี้ เล่นLow ก็ยังไงๆอยู่ T-T
    ตอนนี้ผมปรับ 1300x800 LOW ทุกอย่างก็เหมือนเดิมครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Sep 2007
    Location
    พระราม7

    Default

    gigabyte560 ti ให้ปรับไฟ เป็น 1.1 mA ขะเล่นได้ ปร๋อ

  10. #10
    OverclockZone Member topeaces's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2010

    Default

    Quote Originally Posted by nook1629 View Post
    gigabyte560 ti ให้ปรับไฟ เป็น 1.1 mA ขะเล่นได้ ปร๋อ
    ปรับตรงไหนครับท่าน ?

  11. #11
    OverclockZone Member Bravosix's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009

    Default

    ผมใช้วิธี Update Pb ใหม่หมดเลยครับตอนแรกเล่น Multi ไปสักครึ่งชม - 1ชม จะหลุดตลอด แต่พอ update pb ใหม่ตั้งแต่เล่นมาไม่เคยหลุดเลย สุดยอดดดดดดด

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Aug 2011

    Default

    ผมก็เป็นครับ ทั้ง sp และ mp อุตส่าห์สั่ง laptop มาใหม่เพื่อเกมส์นี้เลย เล่นได้ไม่เกินชม. หลุดตลอด

    Spec alienware m17x
    Ram 4 gb 1600bus
    VGA gt 580m
    Hdd 500gb

  13. #13
    OverclockZone Member papazaaa's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2011

    Default

    ดูท่าจะเป็นปัญหาจากวินโด อาจเพราะเป็นตัวโม หรืออื่นๆ ถ้ายอมได้ ก็ลงวินโดใหม่ ยิ่งเป็น แบบ original ยิ่งดี ถ้าโหลดมา ลองเล่นแบบยังไม่แคร็ก activate ดูก่อนว่าหลุดไหม

  14. #14
    OverclockZone Member Artslr's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    Rayong

    Default

    แสดงว่าถ้าวื้อวินโดว์แท้มาไม่มีปัยหาช่ายเปล่า ครับ มีเรื่องได้เสียตังอีกแล้ววว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •