overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member NOD32_TH's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2010

    Exclamation อยากอัพเกรด CPU แต่ไม่รู้ว่าอัพไปตัวไหนได้บ้าง รบกวนด้วยครับ

    พอดีจะอัพเกรดใหม่ซะหน่อยแต่ไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับ AMD เลย งง มาก!!!

    ใช้ CPU ตัวเดิม คือ Sempron LE-1200 ซึ่งเน่ามากๆ ลงwindows 7 แลคมากๆ

    อยากเปลี่ยนรุ่นอ่ะครับ ตอนนี้ทราบรุ่นเมนบอร์ด คือ AsRock N61P-S ครับ

    จะหาซื้อ CPU มือ2 ในบอร์ดนี้ OVERCLOCKZONE มีงบ 2500.- อ่ะ

    รบกวนบอกชื่อรุ่น CPU หน่อยครับ ในราคา 2500.- มือ 2 อ่ะครับ




  2. #2
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    รายชื่อที่เมนบอร์ดท่านใส่ได้ครับ

    http://www.asrock.com/mb/cpu.asp?Model=N61P-S

    งบนี้ ลองไปไล่จับ Athlon II X4 ดูครับ รุ่น 620-640 เปลี่ยนทั้งทีใส่ 4 หัวไปเลย แหะๆ

  3. #3
    OverclockZone Member NOD32_TH's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2010

    Default

    เมนบอร์ดเน่าๆ ใส่ได้ถึง Phenom II X4 เลยหรอ ได้จริงรึป่าว!!

    Since BIOS = All / P1.60 ต่างกันยังไง

  4. #4
    OverclockZone Member osxp's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by NOD32_TH View Post
    เมนบอร์ดเน่าๆ ใส่ได้ถึง Phenom II X4 เลยหรอ ได้จริงรึป่าว!!

    Since BIOS = All / P1.60 ต่างกันยังไง
    หมายถึงว่า CPU ตัวนั้นจะใช้งานได้กับ BIOS รุ่น P1.60 ขึ้นไปครับ

    ถ้าต่ำกว่านั้น ก็ต้องอัพเดท BIOS ก่อนที่จะใส่ CPU เข้าไป โดยโหลดได้จากหน้านี้

    http://www.asrock.com/mb/download.as...=N61P-S&o=BIOS


    ป.ล. ถ้าจะเล่น Win7 ควรมีแรมขั้นต่ำ อย่างน้อย 1GB ขึ้นไปด้วยครับ
    Last edited by osxp; 12 Dec 2011 at 05:07:51.

  5. #5
    OverclockZone Member NOD32_TH's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2010

    Default

    แรม 2 กิก แต่ CPU หัวเดียว วิ่งสูงสุด 2.1 ghz ก็สมควรอ่ะครับ แลคมาก

  6. #6
    OverclockZone Member tavatchaij's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2010

    Default

    อั๊บซีพียูแค่ตัวphenom II-X2ก็พอนะคับ
    มันมีค่าtdpแค่80wจะได้เสถียร บอดของท่านเป็นระดับล่าง
    ขาต่อไฟเลี้ยงซีพียูยังเป็นแบบ4ขาเลย เดี๋ยวนี้8ขาหมดแล้ว
    ชิ๊บเซ็ตก็รุ่นเด็กน้อย
    ใช้ฟีน่อมทูเอ๊ก2 ก็สามารถเล่นวินโด้7รึ8พอได้แล้วหล่ะคับ
    โชคดีนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •