overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ทำไมดู SPD ใน CPU-Z มันเป็นงี้ครับช่วยที

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Dec 2007

    Default ทำไมดู SPD ใน CPU-Z มันเป็นงี้ครับช่วยที

    ทำไมดู SPD ใน CPU-Z มันเป็นงี้ครับช่วยที
    Slot 2



    Slot 3



    ตัวที่มันหายไปมันคือไร แล้วเกี่ยวมั้ยครับ
    คือ จัวslot 2 ผมเพิ่งไปเครมมา

    รบกวนช่วยทีนะครับขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถ้ามันใช้ได้มันก้อปรกตินี่ครับ........2 ตัวนี่มันคนละยี่ห้อ คนละชิปใช่ป่ะ
    Last edited by zman; 9 Feb 2008 at 13:00:18.

  3. #3
    missionman
    Guest

    Default

    Slot 2 อาจจะเป็นยี่ห้อที่ CPUZ ไม่รู้จักก็ได้ครับ พวก Power Memoy, RC Ram ไรประมาณเนี้ย

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ปกติคับ ของบางตัวก็มี บางตัวก็ไม่มี แต่ยี่ห้อขึ้นนะ corsair

  5. #5
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ลองเช็คดูครับว่าแรมขึ้นครบหรือป่าวที่ Properties ตรง my com ก็ได้ครับ

  6. #6
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    โปรแกรมเขาเช็คดีครับ CPU Z

  7. #7
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    ลอง 1.52 ดู

  8. #8
    OverclockZone Member m10621's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    หลังวัดชัยมงคล แพร่

    Default

    หาใหม่ดีมั้ย

  9. #9
    OverclockZone Member m shifu's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2009
    Location
    ซีคอน

    Default

    ปกติครับ

  10. #10
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    ลองเปลี่ยนVer.cpuzดูครับ

  11. #11
    OverclockZone Member seklosoja's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2009
    Location
    Rayong ระยองครับ

    Default

    ถือโอกาส ถามเลย แล้ว เครื่อง ผม มี ช่อง RAM 4 slot แล้วทำไม CPUZ บอก ว่า มี แค่ 3 slot อ่ะครับ
    M/B มี4 slot รองรับหน่วยความจำได้ 4GB

  12. #12
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    Quote Originally Posted by seklosoja View Post
    ถือโอกาส ถามเลย แล้ว เครื่อง ผม มี ช่อง RAM 4 slot แล้วทำไม CPUZ บอก ว่า มี แค่ 3 slot อ่ะครับ
    M/B มี4 slot รองรับหน่วยความจำได้ 4GB
    กดให้ดูหน่อยดิครับ ที่บอกว่ามี 3


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •