overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default 2900xt vs 5670 1gb ddr5 อันไหนเล่นเกมดีกว่ากันครับ

    2900xt vs 5670 1gb ddr5 อันไหนเล่นเกมดีกว่ากันครับ

    เอาความแรงเฉยๆ ไม่นับความร้อน กินไฟนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Dokmai's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    กรุงเทพ - ขออภัยด้วยครับ PM เก่าขออนุญ

    Default

    ไม่นับ(DX11นะ)พอกันครับ ถ้าคล็อกเท่ากัน 2900xt ดีกว่ากันนิ๊ดส์นึง

    แต่ 2900XT ต้องเสียไฟ ในขณะที่ HD5670 ไม่ต้องเสียบไฟ... สรุป ถ้าวันประสิทธิภพากับค่าไฟ(และอุนหภูมิ) HD5670 กินขาดครับ


    ว่าแต่...ทั้งสองรุ่น มันเสียบ สายแลน หรือ ต่อWifi ไม่ได้นะ และก็ไม่รองรับ IPv4 กะ v6 ด้วยนะ.. >_<

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Sep 2007

    Default

    ผิดหมวด

  4. #4
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    ตั้งใหม่ทั้งที่กระทู้เดิมยังไช้ต่อใด้ แถมผิดห้อง

    นี่ถ้า user หน้าใหม่คงโดนไปแล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member Dokmai's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    กรุงเทพ - ขออภัยด้วยครับ PM เก่าขออนุญ

    Default

    อย่าไปคิดมาก... ผมก็เคยเป็นแบบนี้ครั้งนึงครับ บางที่เปิดหลายหมวดค้างกันเอาไว้ พอกดโพสจากหนวดนึงแต่เหมือนCookieมันจำอะไรผิด ดันไปโผล่อีกหมวดนึง ผมก็เคย

    แค่โผล่ผิดที่นิดเดียวเอง... ที่กรณีโพสชวนเว็บบิต..นั้นหน้าสับกว่ากันเยอะเลย

  6. #6
    OverclockZone Member sleuth7's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2010
    Location
    rnp

    Default

    เอาน่ามันใกล้กันเผลอกดผิดบ้าง

  7. #7
    OverclockZone Member Spy-Th's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2007
    Location
    นครศรีธรรมราช ^_^

    Default

    User 2007 ไม่น่ากดพลาดครับ...

  8. #8
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    เห้ย

    นี่ผมว่า ผมตั้งกระทู้ไว้ AMD Zone นะ แล้วผมไปหาครับ มันไม่เจอนึกว่า Mod ลบทิ้ง

    ผมเลยไปตั้ง ที่ Graphic

    เห้ย ผมเบลอ ขนาดนี้หรือผม เมาหรือยังไงครับ

    ผม รู้สึกตัวว่าผมตั้งสองที แต่ไมมาโผล่ Network หว่า - -

    ขอโทษนะครับที่ ตั้งผิดที่ เวรกรรม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •