overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: วินโด้เพื่อนๆวิ่งกันกี่ขีด งับ....

  1. #1
    OverclockZone Member spiderman3's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default วินโด้เพื่อนๆวิ่งกันกี่ขีด งับ....

    ของผมวิ่ง 8 ขีด บอร์ดมัน รุ่น m2n-sli การ์ดแลน2ตัว เลยวิ่งได้แค่8-9 ขีดกไม่ได้ปรับแต่งนะเพราะเคยปรับแล้วมันเท่าเดิม ของเพื่อนๆวิ่งกี่ขีดกัน และมีเทคนิคปรัปแต่งไง ลองแนะนำดู

  2. #2
    OverclockZone Member ninjanorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    วิ่ง 1 ขีดครึ่งครับ

    ปรับแรม,ทำความสะอาดไดรว์ C บ่อยๆ แล้วก็ดีแฟรกอาทิตย์ละครั้ง

    ใช้รีจิสตรี คลีนเนอร์ทำความสะอาดรีจิสตรีบ่อยๆ ใช้ad-aware,spy bot ทำความสะอาดเครื่องด้วยทุกครั้งหลังเลิกใช้เน็ต

    ลงเกมส์+โปรแกรมที่ไม่จำเป็นต้องสตาร์ทตอนบูท ที่ไดรว์อื่น (ผมแบ่งพาร์ติชั่นเป็น 3 ไดรว์)

    ใช้ nod32 ป้องกันไวรัส เพราะกินทรัพยากรเครื่องน้อยกว่า McAfee กับ Norton

    ดูแลเครื่องเป็นประจำ ก็วิ่งไม่เคยถึง 2 ขีด ตั้งแต่ลงวินโดวส์+โปรแกรมครบ มาตลอดครับ

  3. #3
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    ว่าแต่มันคืออะไรไอขีดๆเนี่ย ไม่เหนจะรู้เรื่อง

  4. #4
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ส้วม 2200+ ประมาณ 3 ขีด ครับ พยายามปิดไดร์เว่อร์ต่างๆที่ไม่ได้ใช้ เอาค่าดีเลย์ทาร์มออก ก็แล้ว แต่มันซีพียู ช้าเลยได้แค่นี้ครับ อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    อ่าวหายไปไหนหมด - -

  6. #6
    OverclockZone Member Sg.Winters's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006

    Default

    แล้วไอ้ขีดที่ว่ามันอะไรล่ะนั่น

  7. #7
    OverclockZone Member Rat007's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2006
    Location
    Songkhla

    Default

    อีกระทู้โดนย้ายไป SW แล้วจ้า....

  8. #8
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ผมงงมากครับ
    http://www.overclockzone.com/forums/...ad.php?t=15747
    ไม่ทราบว่า ตั้งซ้ำ หรือว่ามันเปงอะไรเหรอครับ งง หุหุ

  9. #9
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    อ้อ หุหุ ตกใจหมด

  10. #10
    OverclockZone Member Rat007's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2006
    Location
    Songkhla

    Default

    Quote Originally Posted by mooh View Post
    ผมงงมากครับ
    http://www.overclockzone.com/forums/...ad.php?t=15747
    ไม่ทราบว่า ตั้งซ้ำ หรือว่ามันเปงอะไรเหรอครับ งง หุหุ
    อ่อ.....

  11. #11
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    วิ่ง 3 ขีดอะคับ

  12. #12
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    เอาค่า ดีเล ทาม ออกทำไงอะครับบ

  13. #13
    OverclockZone Member molly's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Molly_Bar Kaosan Rd.

    Default

    เครื่องของเพื่อนผม 1800+ barton

    โปรแกรมวิศวะเพียบ วิ่งเกือบ 10 ขีดคับท่าน

  14. #14
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    Quote Originally Posted by molly View Post
    เครื่องของเพื่อนผม 1800+ barton

    โปรแกรมวิศวะเพียบ วิ่งเกือบ 10 ขีดคับท่าน
    ก็1โลจิ 555+

  15. #15
    OverclockZone Member panuza's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006
    Location
    รามอินทรา กท2,พุทธมณทน สาย2

    Default

    ผม2-3ขีด เหอะๆ ขีดๆมันทำไรได้อ้ะ

  16. #16
    OverclockZone Member ZoLKoRn's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2020
    Location
    Mars

    Default

    เครื่องผม 20 ขีดได้ครับ ซีพียุ 4.0G ก็จริง แต่โปรแกรมเต็ม HDD เลย แค่ font นี่ก็ปาไปเืกือบ 2G ได้ ...... อย่าไปคิดมากครับว่าวิ่งน้อย วิ่งเยอะ จะบอกว่าเครื่องแรงไม่แรง มันอยู่ที่โปรแกรมที่เราลงไว้มากกว่า ถ้า Drive ที่เราลงวินโดว์ไว้มีโปรแกรมเยอะ จะบูตอืดเป็นเรื่องปรกติ ต่อให้โอกระจายก็เหอะ

  17. #17
    OverclockZone Member panuza's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006
    Location
    รามอินทรา กท2,พุทธมณทน สาย2

    Default

    อ๋อ ขอคุนคับ 555

  18. #18
    OverclockZone Member Comlow's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    ขีดอะไรมิทราบครับ ผมไม่เห็นมีขีดอะไรในหน้าจอ Desktop เลย

  19. #19
    OverclockZone Member nicolas's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ขีดๆ ก็คือตอนบูตไงเส้นเขียวๆวิ่งใต้คำว่า Window XP

  20. #20
    OverclockZone Member Jamesss's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    ขีดครึ่งครับ set Prefetch ใน regedit อ่ะ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •