overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: วินโด้เพื่อนๆวิ่งกันกี่ขีด งับ....

  1. #1
    OverclockZone Member spiderman3's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default วินโด้เพื่อนๆวิ่งกันกี่ขีด งับ....

    ของผมวิ่ง 8 ขีด บอร์ดมัน รุ่น m2n-sli การ์ดแลน2ตัว เลยวิ่งได้แค่8-9 ขีดกไม่ได้ปรับแต่งนะเพราะเคยปรับแล้วมันเท่าเดิม ของเพื่อนๆวิ่งกี่ขีดกัน และมีเทคนิคปรัปแต่งไง ลองแนะนำดู

  2. #2
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ขีดครึ่งครับ

  3. #3
    OverclockZone Member best0032001's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผม วิ่ง ไม่เกิน 8 ใช้มา2 ปี ยังไม่เคย formatเลย

  4. #4
    OverclockZone Member PowerEasy's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2006
    Location
    อ.สามพราน จ.นครปฐม

    Default

    8 ขีด (ATA 2ลูก + SATA 2ลูก ใช้ SATA เป็นตัวบูท)
    Last edited by PowerEasy; 23 Nov 2006 at 00:33:17.

  5. #5
    OverclockZone Member Rat007's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2006
    Location
    Songkhla

    Default

    หมายถึงวิ่งตอนเข้าวินโดวส์ใช่ป่าวอ่ะ

    เมื่อก่อนผมใช้ AMD 643200+ @2.5 Ghz วิ่ง 2 ครั้งก็เข้าละ
    ตอนนี้ใช้ C2D E6400@3.2 Ghz วิ่ง 4-5 ครั้งกว่าจะเข้าวินโดวส์

  6. #6
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ลงใหม่ๆไม่ถึงขีด
    ใช้ไปนานวันเข้า 4-5 ครับ

    ถ้า10 ขีดก็1กิโล

  7. #7

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    สุวรรณภูมิ

    Default

    Quote Originally Posted by mooh View Post
    ลงใหม่ๆไม่ถึงขีด
    ใช้ไปนานวันเข้า 4-5 ครับ

    ถ้า10 ขีดก็1กิโล
    10 ขีดก็1กิโล ถูกต้องแล้วคราบบบบ
    หุหุหุ ของผม 10-15 ขีด 1 กิโลครึ่ง มั่ง ฮาฮาฮา

  8. #8
    OverclockZone Member ohm123's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    4-5ขึดครับวินโดว์ผมลงโปรแกรมไร้สาระเยอะมังครับ แต่ไม่ลงเยอะก็3-4ขีดครับเครื่องไม่แรง

  9. #9
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    หุหุหุ

  10. #10
    OverclockZone Member mintjee2's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Red face

    1.5-2 ขีดถ้า ดีแฟล็ค คลีนดิส แสกนไวรัส บ่อยๆ ก็จะเร็วปกติตลอด

    แล้วถ้าแบ่งพาติชั่นให้เหมาะสมกับที่ลงวินโดไม่เกิน30g ก็จะเร็ว

  11. #11
    OverclockZone Member TON's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    1.8 รอบraid 0

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    4 ขีดครับ

  13. #13
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    3-5 ครับ แล้วแต่ดวง

  14. #14
    Mod ภูธร Sakuder's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    อ.เมือง นครราชสีมา USER ID : 27

    Default

    1กิโล 2 ขีด ครับ ของผม

    โพสกระทู้ติด ๆ ภายใน 30 นาทีโดยไม่จำเป็น โพสโฆษณาในที่ที่ไม่ได้รับอนุญาติ
    โพสที่ละเมิดลิขสิทธิ์ โพสการเมือง โพสทะเลาะ โพสลามก ฯลฯ
    หรือโพสผิดกฏ กติกา มารยาทอื่น ๆ พบเห็นโปรดช่วยแจ้ง โดยกด ที่โพสนั้นๆ

  15. #15
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Sakuder View Post
    1กิโล 2 ขีด ครับ ของผม
    ------------------------------------------------------

  16. #16
    OverclockZone Member b98se's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    south of siam

    Default

    7 ขีดง่า ทำไมคนอื่นเค้าน้อย ๆ จัง

  17. #17
    OverclockZone Member Striker's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    1.6 กิโลครับผม

  18. #18
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    3ขีดครับ แต่ถ้ารีสตาร์ทหลังจากอัพเดตantivirusหรืออัพเดตวินโดว์ก็ประมาณครึ่งกิโลครับ

  19. #19
    Hextor
    Guest

    Default

    ของผมช้ามากๆ 21ขีด ไม่รู้ทำไม ลงใหม่ก็ยังเหมือนเดิม พอจะมีวิธีแก้ป่ะคับ
    atlon64 3000
    chantech vnf4 ultra
    ddr 400 512*2
    SATA 80g seagate

  20. #20
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    Quote Originally Posted by Hextor View Post
    ของผมช้ามากๆ 21ขีด ไม่รู้ทำไม ลงใหม่ก็ยังเหมือนเดิม พอจะมีวิธีแก้ป่ะคับ
    atlon64 3000
    chantech vnf4 ultra
    ddr 400 512*2
    SATA 80g seagate

    ดูจากสเป๊กเครื่องของคุณนี่ มันแปลกๆอยู่นะครับ ของผม Cel 1.7 GHz RAM SDR-133 256 MB ยังวิ่งได้ประมาณ 5-6 ขีดเลยครับ

    1. ลงไดร์เวอร์ชิปเซ็ตด้วยหรือเปล่าครับ ถ้ายังไม่ได้ลงแนะนำว่าควรลงไปด้วยครับ
    2. ถ้าใช้แผ่น WindowsXP 2006 แนะนำว่าควรซื้อแผ่น WindowsXP ที่ไม่ใช่ WindowsXP 2006 มาใช้ดู เพราะอันที่เป็น 2006 มันไม่ค่อยดีเท่าไร
    อันนี้ของผมอีกตัวนึงนะครับ ใช้ Athlon64 3000+ เหมือนกัน
    AMD Athlon64 3000+
    RAM Rox DDR-400 512MB[Rox อีกแผงยังไม่ได้เอาไปเคลม]
    M/B Asus NF4-E nForce4 4x
    Seagate SATA2 80GB
    Seagate ATA100 80GB
    ตัวนี้วิ่งได้ประมาณ 3 ขีดครับ ถ้ารีสตาร์ทเครื่องหลังอัพเดตจะวิ่งประมาณ 5 ขีดครับ
    Last edited by Yoshimitsu; 23 Nov 2006 at 18:13:49.

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •