overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Dec 2011

    Default PSU ติดเคสPlenty 500w เอา 5750 อยู่ไหมครับ

    PSU ติดเคสPlenty 500w เอา 5750 อยู่ไหมครับ
    แล้วมีPSUยี่ห้อไหนถูกๆประสิทธิภาพดีๆบ้างครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Snake's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    เคยใช้อยู่พักนึงก็ใช้ได้นะ คู่กับ Athlon II X3 425
    แต่ผมเปลี่ยนไปใช้ Scythe Stronger 600W แล้ว :P

    ตั้งงบไว้เท่าไหร่อ่ะนั่น?

  3. #3
    OverclockZone Member akararat's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2009

    Default

    HD 5750 ไม่มีช่องเสียบต่อไฟเลี้ยง น่าจะไม่กินไฟมาก Plenty 500w สบายครับ
    แต่ถ้าจะอัฟ VGA ,CPU, MB หรือเปลี่ยนแปลงไรในอนาคตยาวๆ แนนะนำ หาpsuดีๆสักตัว ครับเช่นพวก
    SILVERSTONE, Raidmax,Scythe GOURIKI จะได้ ไม่ต้องมาเปลี่ยน ใหม่ ทีหลัง ใช้ยาวๆเลย

  4. #4
    OverclockZone Member Gumblar's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2010

    Default

    SilverStone Strider Essential 500w = 1590 ที่ร้าน HardwareHouse

    ดีมาก กินทุกตัวในงบนี้ทั้ง Raidmax Tagan และ Nox

  5. #5
    OverclockZone Member Snake's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by akararat View Post
    HD 5750 ไม่มีช่องเสียบต่อไฟเลี้ยง น่าจะไม่กินไฟมาก Plenty 500w สบายครับ
    แต่ถ้าจะอัฟ VGA ,CPU, MB หรือเปลี่ยนแปลงไรในอนาคตยาวๆ แนนะนำ หาpsuดีๆสักตัว ครับเช่นพวก
    SILVERSTONE, Raidmax,Scythe GOURIKI จะได้ ไม่ต้องมาเปลี่ยน ใหม่ ทีหลัง ใช้ยาวๆเลย
    มีแค่บางรุ่นเท่านั้นที่ไม่มีช่องต่อไฟเพิ่ม เช่น Powercolor HD5750 Go Green ครับ

    HD5750 ส่วนใหญ่จะมีช่องเสียบไฟเพิ่ม

  6. #6

    Default

    5750 ต่อไฟเพิ่มนะ ต้อง 5670 ถึงจะไม่ต่อไฟ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Feb 2008

    Default

    5750 มีบางรุ่นไม่ต้องต่อไฟเพิ่มนะ ร้านผมใช้อยู่ของ tripleX 5750 ไม่ต้องต่อไฟเพิ่ม ใช้อยู่14ตัว

  8. #8
    OverclockZone Member Mr.Atiwat's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2011
    Location
    รามอินทรา

    Default

    6670 ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member queue007za's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2009
    Location
    พุทธมณฑลสาย 4

    Default

    5750 เดิมๆต่อไฟเพิ่มครับ แรงพอๆกับ GTS250 เลยนา แต่กินไฟน้อยกว่าพอสมควร
    PSU น่าจะใช้ได้ครับ แต่นานๆไปไม่ค่อยดี แนะนำใช้ไปก่อนแล้วค่อยเปลี่ยนใหม่ดีกว่า

  10. #10
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ไม่แนะนำครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •