overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member fragile04's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2010
    Location
    ม.หอการค้าไทย / ดินแดง / กทม

    Default ช่วยหน่อยครับ ลง iATKOS L2 ??

    คือ ลง ผ่านลงแล้วครับ ขาด driver กาดจอ อย่างเดียว ครับ ATI HD 4350 หา นานแล้วยังไม่เจอเลยช่วยทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member fragile04's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2010
    Location
    ม.หอการค้าไทย / ดินแดง / กทม

    Default

    แล้วพวก app โหลดได้ฟรีจากไหนหรอคับ พวก app ที่เสียตัง ??

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by fragile04 View Post
    คือ ลง ผ่านลงแล้วครับ ขาด driver กาดจอ อย่างเดียว ครับ ATI HD 4350 หา นานแล้วยังไม่เจอเลยช่วยทีครับ
    ลองดูจากที่นี่เป็นข้อมูลเบื้องต้น สำหรับการ์ดจอ ATi/AMD จะใช้งานต้องรู้ว่าใช้ framebuffer อะไร ถ้าเป็น knull หมายถึงไม่ทราบหรือไม่สนับสนุนเลย
    ถ้ามีการทราบภายหลังก็จะมีการเพิ่มชื่อเข้าไป

    http://forge.voodooprojects.org/p/ch.../libsaio/ati.c
    http://forge.voodooprojects.org/p/ch.../libsaio/ati.c

    source code ที่คุณเห็นคือเป็นตัวช่วยทำให้บูตบนพีซีได้
    Last edited by tmongkol; 13 Dec 2011 at 20:50:17.

  4. #4
    OverclockZone Member nayma's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    โคราชบ้านเองเด้อออ

    Default

    ใช่ๆเลยครับ มันต้องเพิ่ม hex เข้าไปด้วยถึงจะ ใช้ได้ ผมหากระทู้นี้ไม่เจอ ที่จริงทำให้ใช้ได้ ทุกๆตัวแระครับ อยู่ที่ว่าเราจะทำได้มั้ยแค่นั้น ตาม ค.ห บนล่ะครับชัวสุด ที่จริงมันก็ทำให้การ์ดจอใช้ได้ด้วยนะ ไม่ใช่ทำให้บูตได้อย่างเดียว

  5. #5
    OverclockZone Member fragile04's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2010
    Location
    ม.หอการค้าไทย / ดินแดง / กทม

    Default

    งง มากเปิดลิ้งเข้าไปแล้วทำไงตอ่ล่ะ ทีนี้ T^T

  6. #6
    OverclockZone Member oot79's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by fragile04 View Post
    งง มากเปิดลิ้งเข้าไปแล้วทำไงตอ่ล่ะ ทีนี้ T^T
    { 0x954F,0xE990174B, CHIP_FAMILY_RV710,"Sapphire Radeon HD 4350",kNull},
    373
    374 { 0x954F,0x301017AF, CHIP_FAMILY_RV710,"ATI Radeon HD 4450",kNull},
    375
    376 { 0x9552,0x04341028, CHIP_FAMILY_RV710,"ATI Mobility Radeon 4330",kShrike},
    377
    378 ?{ 0x9552,?0x308B103C, CHIP_FAMILY_RV710,??"ATI Mobility Radeon HD 4300 Series", kShrike?},?
    379
    380 { 0x9552,0x3000148C, CHIP_FAMILY_RV710,"ATI Radeon HD 4300/4500 Series",kNull},
    381
    382 { 0x9552,0x3000174B, CHIP_FAMILY_RV710,"ATI Radeon HD 4300/4500 Series",kNull},
    383
    384 { 0x9552,0x30001787, CHIP_FAMILY_RV710,"ATI Radeon HD 4300/4500 Series",kNull},
    385
    386 { 0x9552,0x300017AF, CHIP_FAMILY_RV710,"ATI Radeon HD 4300/4500 Series",kNull},
    387
    Quote Originally Posted by tmongkol View Post
    ลองดูจากที่นี่เป็นข้อมูลเบื้องต้น สำหรับการ์ดจอ ATi/AMD จะใช้งานต้องรู้ว่าใช้ framebuffer อะไร ถ้าเป็น knull หมายถึงไม่ทราบหรือไม่สนับสนุนเลย
    ถ้ามีการทราบภายหลังก็จะมีการเพิ่มชื่อเข้าไป

    http://forge.voodooprojects.org/p/ch.../libsaio/ati.c
    http://forge.voodooprojects.org/p/ch.../libsaio/ati.c

    source code ที่คุณเห็นคือเป็นตัวช่วยทำให้บูตบนพีซีได้

  7. #7
    OverclockZone Member fragile04's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2010
    Location
    ม.หอการค้าไทย / ดินแดง / กทม

    Default

    ขอบคุณครับลงได้แล้ว ^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •