overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member tonglove's Avatar
    Join Date
    3 May 2011
    Location
    เขตดอนเมืองกทม

    Default คัยรู้บ้างคับ BF3

    คือ กดจอยเข้าเกมแล้วสักพักเด่งหลุด มันขึ้นว่า You were disconnected from EA Online (undefined เหมือนโดนea เตะออกคับ

    และก่อนหน้านี้ ผมเคยลง BF3 แผ่นก๊อป มาและลบไปแล้วอ่ะคับ แล้วผมชื้อแผ่นแท้มาลง จะมีผลไรไม้คับ

    หรือผมต้องลงวินโด้ใหม่ แผ่นก๊อปจะมีผลทำเปิด BF3แท้ แบบเล่นออนไลไม่ได้ ป่าวคับ

  2. #2
    OverclockZone Member underground1's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    ปกติ แท้ก็เป็น

  3. #3
    OverclockZone Member sumnurgrug's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    เน็ตปิงเกิน 500 (เน็ตอืดหรือกำลังโหลดอะไรสักอย่าง) ,ไม่อัพแพชท์

  4. #4
    OverclockZone Member tonglove's Avatar
    Join Date
    3 May 2011
    Location
    เขตดอนเมืองกทม

    Default

    เน็ต ผม ทรู 7 เมก อ่าคับ มันเข้าเซฟเวอ แล้วหลุดตลอดเลย ผมลองอัพทุกอย่างแล้วไม่หาย

    อาจจะเป็นที่เน็ตผม หรือป่าวไม่แน่ใจ แต่โหมด เนื่อเรื่อง เล่นจน จบแล้ว แต่ออนไล นี่สิ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Aug 2011

    Default

    เนื้อเรื่องเน็ตไม่เกี่ยวนะครับผมคิดว่าเป็นที่ต้นเซิฟมากกว่าเพราะเกมนอกเซิฟไกล7เม็กก็เหอะกว่าจะถึงปิงกระจายครับ

    ผมเล่นเกมเซิฟอินเตอร์ก็เป็นครับปิงกระจายครับ แต่บางทีก็หายเป็นแล้วแต่ช่วงครับ

    ปล.เป็นแค่ความคิดเห็นเฉยๆครับไม่รู้ถูกหรือปล่าว

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Mar 2010

    Default

    ผม 3bb 12 mb บางทียังหลุดเลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member tonglove's Avatar
    Join Date
    3 May 2011
    Location
    เขตดอนเมืองกทม

    Default

    คับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •