overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member joutboo's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default ตกลง A4 3400 ของผม มันวิ่ง 5.6 GHz จิงไม๊ครับ ช่วยดูหน่อย

    ผมหาโปรแกรม K10STAT มาลองใช้ดู เห็นว่าปรับตัวคูณได้ ลองๆ เล่นดู ได้ 5.6 GHz
    สงสัยว่า...มันวิ่งจริงไม๊ครับ เพราะที่ลองใช่้งานทั่วไป เหมือนเดิมเลย....



  2. #2
    OverclockZone Member AMDISM's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2011
    Location
    Underground

    Default


    แค่เข้ามาตกใจ

  3. #3
    OverclockZone Member jamejazz's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2010

    Default

    ตั้ง2ทู้เลยหรอท่าน
    http://www.overclockzone.com/forums/...B8%B1%E0%B8%9A

  4. #4
    OverclockZone Member Squall-thainin's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2008
    Location
    อยุธยา 970 BE USER+

    Default

    Quote Originally Posted by joutboo View Post
    ผมหาโปรแกรม K10STAT มาลองใช้ดู เห็นว่าปรับตัวคูณได้ ลองๆ เล่นดู ได้ 5.6 GHz
    สงสัยว่า...มันวิ่งจริงไม๊ครับ เพราะที่ลองใช่้งานทั่วไป เหมือนเดิมเลย....


    ลงแข่งเลยครับ รู้แน่ 55
    http://www.overclockzone.com/forums/....1-%2864bit%29

  5. #5
    OverclockZone Member joutboo's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    อีกทู้หาโปรแกรมอ่ะครับ ... ได้โปรแกรมมา..ตกใจ..ครับ windows 32 bit ครับ ไว้พรุ่งนี้ จะลองลงโปรแกรมใหม่ดู
    Last edited by joutboo; 12 Dec 2011 at 22:45:59.

  6. #6
    OverclockZone Member jidy's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2009
    Location
    Kepler-22b

    Default

    ตัวคูณวิ่งจริงแค่ 27 มั้งครับ

  7. #7
    OverclockZone Member biglovea2's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2011
    Location
    นครปฐม EE SU

    Default

    โหดเกิน

  8. #8
    M.Dasakorn
    Guest

    Default

    ของเหลวความเย็นติดลบ

  9. #9
    OverclockZone Member poowangdee's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2010
    Location
    ทุกๆที่ ที่มีคุณ(อ้วกก)

    Default

    ธรรมดา ฮะ

  10. #10
    OverclockZone Member Gumblar's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2010

    Default

    Quote Originally Posted by jidy View Post
    ตัวคูณวิ่งจริงแค่ 27 มั้งครับ
    +1 โดนหลอกแล้ว

  11. #11
    OverclockZone Member joutboo's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    สงสัย โปรแกรมจะใช้กับรุ่นนี้ไม่ได้ ลองเช็คด้วยโปรแกรมอื่นวิ่งเท่าเดิม แป๊ะๆ เลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •