overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22
  1. #1
    OverclockZone Member potphibun's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2011
    Location
    Ubon Ratchanee

    Smile อยากรู้ระดับระดับของคอมพิวเตอร์ของผมคับ ปล เพื่มสเป็คแล้วครับ



    อยากรู้ระดับระดับของคอมพิวเตอร์ของผมคับ ว่าอยู่ในระดับไหน ต้องทำไงครับ

    AMD SIX CORE 3.3 GHz
    RAM= DDR3 1333
    HDD 500G
    การ์ดจอ gigabyte GV-R6930OC-1GD
    บอร์ด gigabyte 970A-D3
    เล่นเกมส์&เล่นเน็ต ครับ
    -ขอโทดครับพึ่งสมัคร
    Last edited by potphibun; 13 Dec 2011 at 15:47:55.

  2. #2
    OverclockZone Member parkza14's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2011
    Location
    อยู่บ้านเมียด่า ออกมาจ่าจับ

    Default

    บอกสเปคมาสิ เดี่ยวบอกให้

  3. #3
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    ถ้าพอใจมันก็อยู่ในระดับสูง

    ไม่พอใจก็ลดลงมาเรื่อยๆ

  4. #4
    OverclockZone Member Frankie's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    สเปค สูงแล้ว

  5. #5

    Default

    สเปกครับ

    จัดมา

    อิิอิ
    แต่ดูเทียบด้วยว่า ใช้ทำอะไร

    เล่นเกม หรือทำงาน

  6. #6
    OverclockZone Member GOD-HAND's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006

    Default

    ในด้านไหนล่ะครับ บางคนใช้แค่ทำงาน บางคนก็แค่ไว้เล่นเกมอย่างเดียว และที่หนักกว่าบางคนเล่นแต่เน็ต 555+ แต่แบ่งเป็นหมวด ๆ ไป

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    1.2m จากระดับน้ำทะเล อิอิ

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป กระบี่ (22-11-61)

    Default

    ตามนั้น....

  9. #9
    OverclockZone Member Jiban000's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2010
    Location
    บ้าน : บางปะกอก ราษฎร์บูรณะ ทำงาน : ลาดพร้าว Town in town

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    1.2m จากระดับน้ำทะเล อิอิ
    เด็ดขาดไปเลย

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2011

    Default

    01.jpg
    แล้วของผมละครับ
    เพิ่มเติม
    เมนบอร์ดเป็น Gigabite Z68A-D3-B3
    การ์ดจอ ATI HD6850
    PSU GS800
    แรมคอแซ
    HD 1.5TB Seagate
    ปล.ใช้ตัดต่อทำกราฟฟิคครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Altimis's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    โลกที่เต็มไปด้วยอิงจูกับสาว ๆ ปราศจากบุรุษเพศและเพศที่สาม

    Default

    Quote Originally Posted by potphibun View Post
    อยากรู้ระดับระดับของคอมพิวเตอร์ของผมคับ ว่าอยู่ในระดับไหน ต้องทำไงครับ
    ใช้ Windows 7 หรือเปล่า?

    กดคลิ๊กขวาที่ My Computer -> Properties

    แล้วคุณจะเห็นระดับของเครื่องตัวเอง ให้คะแนนโดย Windows เอง คะแนนสูงสุดคือ 7.9

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2011

    Default

    ของผมได้ 1เอง

  13. #13
    OverclockZone Member darkdonut's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2010
    Location
    สกลนครแลนด์

    Default

    ใช้บนตึกใบหยกหรือเชียงใหม่ ยอดเอเวอเรส ก็สูง ใช้อยู่ BTS หรือเนปาล ก็ต่ำ

  14. #14
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    Quote Originally Posted by kukkuth View Post
    ของผมได้ 1เอง
    โดนหักคะแนนเรื่องเคสล่ะมั้ง

  15. #15
    OverclockZone Member skinhead's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    นนทบุรี

    Default

    (ทำไมไม่ลงสเปกเครื่อง) เทวดาก็ตอบไม่ได้

  16. #16
    OverclockZone Member osxp's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    อันนี้ขำๆ ครับ ถอดการ์ดเก่าออกแล้วเสียบตัวใหม่ลงไปเลยได้ 1.0 ซะงั้น (ลง Driver ใหม่ก็ปกติ)



    ป.ล. เจ้าของกระทู้ ตั้งคำถามให้ชัดเจนอีกนิดนะครับ ผมอ่านแล้ว เข้าใจว่าหมายถึงการวัดความรู้พื้นฐานทางคอมพิวเตอร์

  17. #17
    OverclockZone Member potphibun's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2011
    Location
    Ubon Ratchanee

    Default

    "ใช้ Windows 7 หรือเปล่า?

    กดคลิ๊กขวาที่ My Computer -> Properties

    แล้วคุณจะเห็นระดับของเครื่องตัวเอง ให้คะแนนโดย Windows เอง คะแนนสูงสุดคือ 7.9 "


    แงง มันไม่ขึ้นทำไงคับ

  18. #18
    OverclockZone Member Altimis's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    โลกที่เต็มไปด้วยอิงจูกับสาว ๆ ปราศจากบุรุษเพศและเพศที่สาม

    Default

    ลองมอง ๆ ดูว่ามันมีให้กดเลือกอะไรสักอย่าง แถวบน ๆ หน่อย ลองดูครับ เดี๋ยวมันจะวัดคะแนนให้เอง

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2011

    Default

    กดอัพเดดหรืออะไรเนี่ยแหละ ของผมได้ 5.9

  20. #20
    OverclockZone Member osxp's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    สเปคนี้ก็ถือว่าแรงมากแล้วครับ

    แต่ติดตรงแรม 1333 นี่แหละ สำหรับ X6 เดิมๆ อย่างน้อยควรให้แรมวิ่งที่ 1600 ครับ


    ป.ล. เห็นแรม 12GB นี่ใช้กี่แถวครับ ถ้า 3 แถว ควรเอาออกให้เหลือแค่ 2 แถวนะครับ

    ผมเคยใส่ 3แถว ถึงมันจะขึ้น Dual channel ก็จริง แต่เทสออกมาแล้วมันได้คะแนนน้อยกว่า 2 แถวครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •