overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ผมใช้ AliveNF7G-HD720p ลองต่อออนบอร์ดดูจอไม่ติด

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2007

    Default ผมใช้ AliveNF7G-HD720p ลองต่อออนบอร์ดดูจอไม่ติด

    ผมใช้ AliveNF7G-HD720p ลองต่อออนบอร์ดดูจอไม่ติด ตอนแรกต่อ8800gtติด ลองมาต่อออนบอร์ดเล่นๆๆดันไม่ดิ เปงเพราะไรครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ต้องไปตั้งในใบออส มั้งคับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2007

    Default

    ลองแล้วเค้า ติดครับ แต่จอดำไปหมดเลย ลองกดปรับสีดูก้อเหมือนเดิม

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ตั้งความละเอียดจอ ในวินโดว์ไว้เท่าไหร่คับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2007

    Default

    1024*768 ครับผม

  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    อืม ก็ปรกตินี่นะ

    แล้วลองเคลียใบออส ยังคับ

    แล้วถอด การ์ดจอ ออกจากเครื่องยังคับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2007

    Default

    เคลียไบออสยังไงหรอครับ
    ยังไม่ได้ถอดกาดจอออกเลย ต้องถอดด้วยหรอครับ

  8. #8
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    เคลียไบออสยังไงหรอครับ

    เคลียไบออส ก็ถอดถ่านที่เมนบอดออก ซักประมาณ 1 นาที แล้วใส่เข้าไปที่เดิม


    ยังไม่ได้ถอดกาดจอออกเลย ต้องถอดด้วยหรอครับ

    การ์ดจอผมว่าต้องถอดออกคับ

  9. #9
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ต้องเอามาให้ผมเทสครับ เฉพาะ vga พอครับ อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ต้องเอามาให้ผมเทสครับ เฉพาะ vga พอครับ อิอิ


    ง่ายไปมะท่าน

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default

    ถ้าใส่กาดจออยู่ถอดออกด้วยคับแล้วจะใช้ได้ ถ้าไม่ได้อีกไม่รู้แล้วคับ ^^

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    นายเอาสายจอไปเสียบกับ ตรงของเมนบอร์ด ป่าว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •