overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member hyppiez01's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2007
    Location
    รามคำแหง ลาดพร้าว พันทิพย์บางกะปิ

    Default สอบถามเรื่อง cpu หน่อยครับ

    ตอนนี้สเปค เป็น E8400 3.0

    ram 4gb

    การ์ดจอ GTX 550 Top

    พอดีเล่นเกมพวก PES2012 crysis 2 มันหน่วงๆ เป็นเพราะ CPU ทำงานช้ากว่า การ์ดจอมั้ยครับ

    รบกวนด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ลากซีพียูสัก 4.0 ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member St.Siva's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2011

    Default

    ขาย8400 จัด Phenom II x4 955 อิอิ ไม่ก็ไป i5 เลย(ถ้างบเยอะ)

  4. #4
    OverclockZone Member ST_Alcohol's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2011

    Default

    ใช้หน้าจอ resolution เท่าไหร่อยุ่ครับ

    จริงๆแรม 1G กับ crysis 2 มันไม่พอน่ะครับ crysis 2 dx11 ผมเคยลองเล่นแล้วเปิด GPU-Z ค้างไว้พอพับจอมาดูกินแรมไป 1.4G นี่อาจเป็นหนึ่งสาเหตุที่ทำให้หน่วงด้วยครับ

    อีก 2 ประเด็น CPU กับ GTX 550 ผมคิดว่า CPU ไม่น่ามีผลซะเท่าไหร่แต่เจ้า GTX 550 นี่ละครับมันน่าจะแรงไม่ต่างจาก 5770 ที่ผมเคยใช้ซักเท่าไหร่ crysis 2 ปรับสุดบน Full HD มีหน่วงเป็นบางด่านเหมือนกันครับผม ตอนแก้ใขด้วยการปรับลงไป 1 ขั้นลื่นเลยครับคราวนี้ CPU ผมว่าลองใช้เดิมๆไปก่อนถ้าไม่ดีขึ้่นค่อยลากดีกว่าครับ บางทีเครื่องเราปรับสุดไม่ไหวเราก็ต้องยอมๆมันบ้าง อย่าง GTA IV ผมปรับสุดเฟรมเหลือ 30-45 ขนาดใช้ 6970 กินกว่า crysis 2 อีกมั้ยเนี่ย - -* สุดท้ายต้องปรับ AA จาก X16 เหลือ X8 ลื่นเลย

  5. #5
    OverclockZone Member hyppiez01's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2007
    Location
    รามคำแหง ลาดพร้าว พันทิพย์บางกะปิ

    Default

    ขนาดจออยู่ที่ 1600*900 ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Echizen14's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008

    Default

    pes2012 ยังหน่วงเหรอครับ

  7. #7
    OverclockZone Member hyppiez01's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2007
    Location
    รามคำแหง ลาดพร้าว พันทิพย์บางกะปิ

    Default

    ช่ายเเล้วครับ ยังหน่วงนิดๆ คือเมื่อก่อนใช้ 9600gt 512mb

    และเปลี่ยนมาใช้ GTX550 Top แต่ยังไม่ได้ format เครื่องอยากทราบว่าเกี่ยวกันมั้ยกับอาการหน่วงๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •