overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member ibanezm4a1's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2011

    Default SSDกับHDD มันใช้ร่วมกันหรือยังไงคับ

    SSDกับHDD มันใช้ร่วมกันหรือยังไงคับ หรือว่าใช้แยกกัน ผมงงครับเหนเค้าบอกง่า SSD เร็วมาก
    ถ้าสอนวิธีใช้งานและอธิบายนิดหน่อย จะเป็นพระคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member mryo210's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2008

    Default

    มันก้อใช้งานไม่ต่างอะไรกันHDD แค่อ่านกระทู้ปักหมุดนี้ก่อน
    http://www.overclockzone.com/forums/...d-Where-to-buy

  3. #3
    OverclockZone Member ibanezm4a1's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2011

    Default

    Quote Originally Posted by mryo210 View Post
    มันก้อใช้งานไม่ต่างอะไรกันHDD แค่อ่านกระทู้ปักหมุดนี้ก่อน
    http://www.overclockzone.com/forums/...d-Where-to-buy

    สรุป ใช้โดยไม่ต้องเสียบฮาทดิสหร๋อครับ

  4. #4
    OverclockZone Member mryo210's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ibanezm4a1 View Post
    สรุป ใช้โดยไม่ต้องเสียบฮาทดิสหร๋อครับ
    ถูกต้องครับ ถ้าความจุมันพอเก็บข้อมูล ก้อไม่จำเป็นต้องมี HDD ที่ส่วนใหญ่ใช้ร่วมกับHDDเพราะSSDที่ความจุมากๆมันแพงเลยใช้แค่SSDความจุน้อยๆไว้ลงOSแค่นั้นเอง

  5. #5
    OverclockZone Member ibanezm4a1's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2011

    Default

    Quote Originally Posted by mryo210 View Post
    ถูกต้องครับ ถ้าความจุมันพอเก็บข้อมูล ก้อไม่จำเป็นต้องมี HDD ที่ส่วนใหญ่ใช้ร่วมกับHDDเพราะSSDที่ความจุมากๆมันแพงเลยใช้แค่SSDความจุน้อยๆไว้ลงOSแค่นั้นเอง


    THANK

  6. #6
    OverclockZone Member zeratul111's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    ใช้แทน hdd ครับ ง่ายๆ

  7. #7
    OverclockZone Member osxp's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    ใช้ร่วมกันได้อยู่แล้วครับ

    ผมใช้ SSD 120GB ลง OS เป็น drive C: ส่วน HDD 2TB ก็ใช้เก็บข้อมูลเป็น D: E: F: G: ฯลฯ ตามปกติ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •