overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ผมทำตามนี้ จะเป็น spider platform ได้มั้ย

  1. #1
    OverclockZone Member tageab's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2007
    Location
    North Bangkok, Chonburi

    Lightbulb ผมทำตามนี้ จะเป็น spider platform ได้มั้ย

    1. cpu => phenomx3 /x2 no x4
    2. m/b => GA-MA770-DS3
    3. vga => his hd3850 iceq3 turbo no CF

  2. #2
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    ยังไม่เป็นครับ
    spider ต้อง x4, 790FX, hd38xx*4

  3. #3
    OverclockZone Member numetal's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    spider มันก็แค่ชื่อครับ แรงไม่แรงมันอยู่ที่หน้าตา

  4. #4
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    Quote Originally Posted by numetal View Post
    spider มันก็แค่ชื่อครับ แรงไม่แรงมันอยู่ที่หน้าตา
    หน้าตา????




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  5. #5
    OverclockZone Member Patium's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by numetal View Post
    spider มันก็แค่ชื่อครับ แรงไม่แรงมันอยู่ที่หน้าตา
    ถ้าความเเรงของคอมวัดกันที่หน้าตา คอมผมก็เเรงที่สุดในโลกเลยสิคับเนี่ย

  6. #6
    OverclockZone Member KRONGTHIP's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007
    Location
    บางปะกง

    Default

    Quote Originally Posted by Patium View Post
    ถ้าความเเรงของคอมวัดกันที่หน้าตา คอมผมก็เเรงที่สุดในโลกเลยสิคับเนี่ย
    ขอดูหน้าตาท่านหน่อยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    ไม่เป็นครับ

    ปล.แต่ละท่านหลุดกันหมดเลย เอ้ออ

  8. #8
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    เล่น Spider Platfrom บอกได้คำเดียวว่าเข้าเนื้อเยอะแน่ๆ ครับ คอมชุดนั้นจะต้องเรือนแสน แน่ๆ

    แต่ก็ต้องรอดูผลการทดสอบก่อนน่ะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    Quad CF จะใช้งานได้จริงๆ ต้องรอ Catalyst 8.3 หน่ะครับผม (ซักกลางๆเดือนมีนาคม น่าจะมาแล้ว)

  10. #10
    OverclockZone Member n@ty's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    แรมต้อง *4 ด้วยป่าวน้อ

  11. #11
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by n@ty View Post
    แรมต้อง *4 ด้วยป่าวน้อ
    น่าจะต้อง 4 ตัวครับ

  12. #12
    OverclockZone Member tageab's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2007
    Location
    North Bangkok, Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by XP_armor View Post
    เล่น Spider Platfrom บอกได้คำเดียวว่าเข้าเนื้อเยอะแน่ๆ ครับ คอมชุดนั้นจะต้องเรือนแสน แน่ๆ

    แต่ก็ต้องรอดูผลการทดสอบก่อนน่ะครับ
    อืมมม ผมว่า เรือนแสง แรงยังไงก็ไม่คุ้ม T^T

    ขอบคุณทุก ความคิดเห็นครับ ^^

  13. #13
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    spider = 8

    ต้อง phenom x4 + quad vga = 8ขา ไปเดอจ๊ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •