overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: เครื่องผมจะรับ vista ไหวไหม (เริ่มอยากใช้ของใหม่)

  1. #1
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default เครื่องผมจะรับ vista ไหวไหม (เริ่มอยากใช้ของใหม่)

    เครื่องผมจะรับ vista ไหวไหม คือ ผมเริ่มอยากใช้ของใหม่แล้วอะครับ
    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=310260

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    cpu กะ ram ไหวคับ แต่ไม่รู้การ์จอ

  3. #3
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    สบายๆ สเป็คต่ำกว่านี้ยังลงกันมาแล้ว ดีด้วย แต่ไม่แน่ใจว่าจะใช้ Aero ได้ป่าวนะ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ใช้ Vista ใหวแน่ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default

    แล้วจะสามารถใช้ aero ได้มากแค่ไหนครับ

  6. #6
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    Vista น่าจะไหวครับ แต่ Aero ไม่แน่ใจ
    ท่านถามว่า สามารถใช้ aero ได้มากแค่ไหน
    ขอตอบว่า
    ไม่ 100% ก็ 0% ครับ
    มีอยู่แค่ 2 ทางเลือกนี้ 10%-50% ไม่มีครับ เพราะมันเป็ฯเหมือน Theme
    Enable คือ Enable
    Disable คือ Disable
    ครับ

    ผมคิดว่าน่าจะเป็นแบบนี้นะครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  7. #7
    OverclockZone Member guidezaza's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2007
    Location
    กทม.

    Default

    ไหวอยู่แล้ว c2d สะอย่าง

  8. #8
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default

    ขอบคุณครับเดี๋ยวว่างๆจะลองลงดู ว่าแต่ มันมีปัญหากับ sata เหมือน xp หรือเปล่า

  9. #9
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default

    ...

  10. #10
    OverclockZone Member Rock Kaka's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by compaq View Post
    ขอบคุณครับเดี๋ยวว่างๆจะลองลงดู ว่าแต่ มันมีปัญหากับ sata เหมือน xp หรือเปล่า
    ไม่มีปัญหาครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •