overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default มีใครเอา X6 ใส่ก่ะ Asus M4A785TD-V EVO มั่งครับ

    อยากจะลองไปเล่น X6 ดูมั่ง ใครเคยใส่ก่ะบอร์ดนี้มั่งครับ มีปัญหาอะไรมั่งมั้ย (แบบว่าถ้าพอใช้ได้ก็ยังไม่อยากเปลี่ยนบอร์ด ประหยัดเงินไปหน่อย)

  2. #2
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ใช้ได้ ดีเลยหละ update Bios ก่อนด้วยหละ ถ้า bioS เก่ามากมันไม่รู้จัก CPU

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    แล้วยัง OC ไหวอยู่มั้ยครับรุ่นนี้

  4. #4
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    OC มันอยู่ที่ตัวท่านว่าจะไปได้แค่ไหน RAM PSU พร้อมไหม
    สำหรับผม กะ X4 X6 ในครอบครอง ไป 4 แบบนิ่มๆ

  5. #5
    OverclockZone Member wasin1's Avatar
    Join Date
    7 May 2011

    Default

    Quote Originally Posted by boyro View Post
    OC มันอยู่ที่ตัวท่านว่าจะไปได้แค่ไหน RAM PSU พร้อมไหม
    สำหรับผม กะ X4 X6 ในครอบครอง ไป 4 แบบนิ่มๆ
    อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member Nova'z[x]'s Avatar
    Join Date
    5 Oct 2009
    Location
    KU, พระยาสุเรนทร์, รามอินทรา

    Default

    Quote Originally Posted by boyro View Post
    OC มันอยู่ที่ตัวท่านว่าจะไปได้แค่ไหน RAM PSU พร้อมไหม
    สำหรับผม กะ X4 X6 ในครอบครอง ไป 4 แบบนิ่มๆ
    โม้ 555

  7. #7
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    Quote Originally Posted by Nova'z[x] View Post
    โม้ 555
    ตบเกรี๋ยนแตก ไสหัวไปนอนได้แระ

  8. #8
    OverclockZone Member ssomedia01's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008

    Default

    ใช้1055t กับบอร์ดนี้ มา ตั้งแต่ cpu ออกมาวันแรก ยังไม่พบปัญหานะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member YoYO..!!'s Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008
    Location
    CNX

    Default

    ใช้อยู่ครับ แต่ใส่ไปแล้วต้องอัพเดทไบออสด้วย...ไม่งั้นหาไม่เจอครับ เพราะขยับจาก X2-550 เป็น X6-1100 งมไปหลาย ชม.อยู่
    ตอนนี้ใช้ไปก่อนเก็บเงินสอย SABERTOOTH คงได้อะไรที่หลากหลายกว่า ปีหน้าหวังว่าคงได้มารวมร่างกัน...สาธุ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    แล้วฟังชั่นไหนของ CPU ที่ใช้ไม่ได้มั่งอ่ะครับ (turbo boost นี่ไม่น่าจะใช้ได้ใช่มะครับ)

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    อีกเรื่องนึง ตอนนี้ผมใช้ PhenomII 720BE เปิดหัว 4 หัวอยู่ OC ใน Bios ไป 200x18 พอเซฟเสร็จแล้วบูทเข้าครั้งแรก เช็คดูมันก็ยังเห็นเป็น 3.6GHz อยู่นะครับ
    แต่พอเปิดเครื่องครั้งถัดไปมันก็กลับไป 2.9GHz อีกอ่ะ ทำไงให้ไม่ต้องมา OC ทุกครั้งที่เปิดเครื่องครับ

  12. #12
    OverclockZone Member bety03boy's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2008
    Location
    NakhonRatchasima

    Default

    Quote Originally Posted by boyro View Post
    OC มันอยู่ที่ตัวท่านว่าจะไปได้แค่ไหน RAM PSU พร้อมไหม
    สำหรับผม กะ X4 X6 ในครอบครอง ไป 4 แบบนิ่มๆ
    ตามนี้เลยครับแตะ4สบายๆ แต่ไฟมันแกว่งหน่อยๆ

  13. #13
    OverclockZone Member TajabOn[G]'s Avatar
    Join Date
    3 Aug 2009
    Location
    บางแค,หนองแขม,วงเวียนใหญ่,ม.เศรษฐกิจ

    Default

    ผมใช้อยู่ครับ ไม่มีปัญหา อัพ Bios ล่าสุด บอร์ด ยังแรงอยู่ อิอิ

    Last edited by TajabOn[G]; 16 Dec 2011 at 10:40:05.

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Some1 View Post
    อีกเรื่องนึง ตอนนี้ผมใช้ PhenomII 720BE เปิดหัว 4 หัวอยู่ OC ใน Bios ไป 200x18 พอเซฟเสร็จแล้วบูทเข้าครั้งแรก เช็คดูมันก็ยังเห็นเป็น 3.6GHz อยู่นะครับ
    แต่พอเปิดเครื่องครั้งถัดไปมันก็กลับไป 2.9GHz อีกอ่ะ ทำไงให้ไม่ต้องมา OC ทุกครั้งที่เปิดเครื่องครับ
    ขุดหน่อย ใครก็ได้ตอบคำถามนี้ทีครับ

  15. #15
    tanapon000's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008
    Location
    chiang mai

    Default

    Quote Originally Posted by Some1 View Post
    ขุดหน่อย ใครก็ได้ตอบคำถามนี้ทีครับ
    ผมก็ไม่รู้ แต่ถ้ OC ไม่เสถียรรีคอมมันจะกลับมาเป็นคล็อคเดิม

  16. #16
    OverclockZone Member TajabOn[G]'s Avatar
    Join Date
    3 Aug 2009
    Location
    บางแค,หนองแขม,วงเวียนใหญ่,ม.เศรษฐกิจ

    Default

    Quote Originally Posted by Some1 View Post
    ขุดหน่อย ใครก็ได้ตอบคำถามนี้ทีครับ
    ลองปิดหัว OC ดูครับว่าเปนรึเปล่า

  17. #17
    OverclockZone Member theruj01's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2010
    Location
    Siam Park Fashion Island

    Default

    แล้ว update Bios ยังไงหรอครับ แล้ว ดาวโหลดตรงไหนครับ

  18. #18
    OverclockZone Member TajabOn[G]'s Avatar
    Join Date
    3 Aug 2009
    Location
    บางแค,หนองแขม,วงเวียนใหญ่,ม.เศรษฐกิจ

    Default

    ใช้รุ่นไหนยี่ห้อไรอะคับ

  19. #19
    OverclockZone Member theruj01's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2010
    Location
    Siam Park Fashion Island

    Default

    Quote Originally Posted by TajabOn[G] View Post
    ใช้รุ่นไหนยี่ห้อไรอะคับ
    รุ่นเดียวกับ จขกท เลยครับ กะว่าจะ UP CPU หน่อยแค่ไม่อยากเปลี่ยน MB


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •