overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member astranagun's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2010
    Location
    ดอนทราย, เพชรบุรี & แคราย, นนทบุรี

    Default ใช้ 590 แล้วภาพหน้าจอไม่ขึ้น ขึ้นอีกทีหน้าเข้ารหัสวินโด้

    ทำไมผมใส่ 590 แล้ว เปิดเครื่อง เครื่องมันรัน แต่ภาพไม่ขึ้น ไม่ขึ้นภาพหน้า bios เลยไปขึ้นอีกทีตอนที่ผมใส่รหัสผ่านของวินโด้เลย ทัั้งที่ตอนใช้ 580 มันยังรันภาพหน้าจอไบออสเห็น มีใครใช้แล้วเป็นแบบผมบ้างครับ แล้วควรแก้ไขไงดีอะให้มันเห็นภาพหน้าไบออส แบบนี้ไม่ดีเลยเข้าไปปรับแต่งไบออสไม่ได้เลยครับ
    asus 590 ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member astranagun's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2010
    Location
    ดอนทราย, เพชรบุรี & แคราย, นนทบุรี

    Default

    รบกวนท่านที่ใช้ 590 ตอบด้วยครับว่าเป็นแบบผมไหมอะ

  3. #3
    OverclockZone Member phiphob's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2010
    Location
    ศรีราชา-นวมินทร์-บางกะปิ

    Default

    ใช้จอกี่ตัวอยู่ครับ

  4. #4
    GFX 3D Addict parmafc's Avatar
    Join Date
    6 May 2009
    Location
    Future Park Rangsit

    Default

    ด้านหลังมี DVI ตั้งสามช่อง ลองสลับเปลี่ยนไปทีละช่องดูก่อนก็ได้ครับ ภาพเกิดช่องไหน ก็ยึดช่องนั้น

  5. #5
    OverclockZone Member astranagun's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2010
    Location
    ดอนทราย, เพชรบุรี & แคราย, นนทบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by phiphob View Post
    ใช้จอกี่ตัวอยู่ครับ
    จอเดียวครับ

  6. #6
    OverclockZone Member astranagun's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2010
    Location
    ดอนทราย, เพชรบุรี & แคราย, นนทบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by parmafc View Post
    ด้านหลังมี DVI ตั้งสามช่อง ลองสลับเปลี่ยนไปทีละช่องดูก่อนก็ได้ครับ ภาพเกิดช่องไหน ก็ยึดช่องนั้น

    ลองทั้งหมดแล้วครับก็ไม่หาย พอเปิดใหม่ ก็เป็นเหมือนเดิมครับตามหัวข้อที่โพส

  7. #7
    OverclockZone Member astranagun's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2010
    Location
    ดอนทราย, เพชรบุรี & แคราย, นนทบุรี

    Default

    ช่วยด้วยครับๆๆๆๆๆๆๆๆช่วยหน่อยแก้ไขไงดี

  8. #8
    OverclockZone Member NoOdlEz's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2010
    Location
    อ.เมือง จ.ตาก

    Default

    ประกันอ่ะไรครับ

  9. #9
    OverclockZone Member darkapril's Avatar
    Join Date
    9 Mar 2008
    Location
    R-bac

    Default

    ผมปกตินะครับ มะเคยเจอแฮะเคสนี้

  10. #10
    OverclockZone Member ขี้เมา's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2009
    Location
    นนทบุรี - พระราม2

    Default

    Vga แรงเกิน อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member astranagun's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2010
    Location
    ดอนทราย, เพชรบุรี & แคราย, นนทบุรี

    Default

    ผมแก้ได้แล้วครับ ทุกท่าน มันเป็นอย่างนี้ครับ แต่แรกที่ผมใช้ 580 มันกิน3สล็อตแล้วผมเลยย้ายลงมาที่สล็อต3 แล้วตั้งในไบออสให้มองเห็นสล็อต 3 เป็น primary พอเปลี่ยนมาใช้ 590 ผมก็ยังใส่แบบเดียวกับ 580 แต่พอผมเปลี่ยนกลับมาใส่สล็อต 1 แล้วตั้งให้มองเห็นเป็น primary มองเห็นหน้าไบออส แล้วครับ ขอบคุณทุกท่านที่ร่วมออกความคิดเห็นครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •