overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17
  1. #1
    OverclockZone Member bigalong's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2009
    Location
    CS25@KMUTNB

    Default อยากจะเอา Notebook ASUS K43TA มาต่อจอ LCD อีก 2-3 จอได้ไหมครับ

    อยากจะเอา Notebook ASUS K43TA มาต่อจอ LCD อีก 2-3 จอได้ไหมครับ ถ้ารวมจอโน๊ตบุคด้วยก็เป็น3 สามารถทำได้รึเปล่าครับ ถ้าได้ต้องหาซื้ออะไรมาครับ

  2. #2
    OverclockZone Member N3250's Avatar
    Join Date
    19 May 2009
    Location
    นครราชสีมา

    Default

    โอ้ว ผมก้ใช้รุ่นนี้ ปูเสื่อรอชมอยากรู้เหมือนกันเคยต่อแต่จอเดียว

  3. #3
    OverclockZone Member wizard1st's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006

    Default

    ได้จอเดียว

    ถ้าอยากเพิ่มต้องมีอุปกรณ์เสริมและฮะ

    แต่ไม่แน่ใจว่าใช้ได้ไหมนะ

  4. #4
    OverclockZone Member Ukimura's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    สุพรรณบุรี-นครปฐม-ศาลายา

    Default

    hdmi จอนึง vga จอนึง

  5. #5
    OverclockZone Member aoflove's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2010

    Default

    เครื่องเดียวออกเป็น10จอก็ได้ครับ ใช้สาย HDMI แบบ ต่อกับตัวแยกสาย HDMI ต่อไปอีก

  6. #6
    OverclockZone Member N3250's Avatar
    Join Date
    19 May 2009
    Location
    นครราชสีมา

    Default

    แหล่มเดี๋ยวต้องหาลอง แต่ติดที่ไม่มีสายไม่มีเครื่อง 555

  7. #7
    OverclockZone Member bigalong's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2009
    Location
    CS25@KMUTNB

    Default

    แล้วตัวแยกสายหาจากไหมอะครับ ใช้ฮับที่มันเข้ารูนึง ออก3รู ของ vo ได้รึเปล่าครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Feb 2010

    Default

    ใช้ google ค้นหา กล่องกระจายสัญญาณวิดีโอ HDMI splitter

  9. #9
    OverclockZone Member bigalong's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2009
    Location
    CS25@KMUTNB

    Default

    ถ้าเอาจอมาต่อนี่คือแต่ละจอจะแสดงผลต่างกันนะครับ ไม่ใช่แบบโคลนจออะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member chawin007's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    Thailand

    Default

    อย่างง่ายก็ HDMI , VGA อะ ได้เพิ่มอีกสองจอแน่นอน

  11. #11
    OverclockZone Member wizard1st's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006

    Default

    แยกเจอกันแบบ คนละสัญญาณ ตอบว่า ทำไม่ได้ เลยครับ
    เพราะสัญญาณ ส่ง output มาแล้ว ทำได้แค่โคลนอย่างเดียว

  12. #12
    OverclockZone Member bigalong's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2009
    Location
    CS25@KMUTNB

    Default

    อ้อโอเคครับ ขอบคุณมากครับ แล้วทำไม PC ทำได้อะครับ เห็นเขามีตัวพ่วง

  13. #13
    OverclockZone Member chawin007's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    Thailand

    Default

    ที่ทำกันใช้กล่อง ต่ออีกที ครับ หลักง่ายๆ เลย (คิดเอง แต่น่าจะประมาณนี้) คือ มัน notebook ปล่อยสัญญาณภาพมา มีความละเอียดสูงๆ ในเส้นเดียว กล่องจะทำหน้าที่รับภาพไป แยกภาพออก ในแต่ละจอ ครับ ลำพัง notebook ตัวเดียวเองคงทำไม่ได้ port น้อย พวก PC มีตั้งหลาย port ต่อสบายๆ เลย

    แต่ต่อผ่านกล่อง เครื่องจะเป็นว่าต่อออกไปจอเดียวนะครับ ทำ multi monitor แบบแบ่งจอทำไปอีกหลายๆ จอไม่ได้ เวลาขยาย full screen ก็เต็มทุกจอต่อกันเลย
    Last edited by chawin007; 15 Dec 2011 at 22:07:41.

  14. #14
    OverclockZone Member teerdear1's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    แล้วถ้าตัว notebook มีพอร์ต vga กับพอร์ต hdmi สามารถซื้อจอ lcd มาเพิ่มอีก 2 จอได้ไหมครับ
    แบบภาพต่างกันอ่ะคับ จอนึงต่อ vga อีกจอต่อ hdmi อยากรู้มากเลยคับว่าทำได้ไหม

  15. #15
    OverclockZone Member teerdear1's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by teerdear1 View Post
    แล้วถ้าตัว notebook มีพอร์ต vga กับพอร์ต hdmi สามารถซื้อจอ lcd มาเพิ่มอีก 2 จอได้ไหมครับ
    แบบภาพต่างกันอ่ะคับ จอนึงต่อ vga อีกจอต่อ hdmi อยากรู้มากเลยคับว่าทำได้ไหม
    ขอดันหน่อยครับ อยากทราบคำตอบแหะๆ

  16. #16
    OverclockZone Member sandy207's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    ถ้ามีหัวข้อ Eyefinity น่าจะใช้งานได้นะ
    พวก All-in-One น่าจะใส่ฟังก์ชันนี่มามั้งครับ

  17. #17
    OverclockZone Member noktualek's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2012
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by teerdear1 View Post
    แล้วถ้าตัว notebook มีพอร์ต vga กับพอร์ต hdmi สามารถซื้อจอ lcd มาเพิ่มอีก 2 จอได้ไหมครับ
    แบบภาพต่างกันอ่ะคับ จอนึงต่อ vga อีกจอต่อ hdmi อยากรู้มากเลยคับว่าทำได้ไหม
    Notenook ผมมี port
    vga
    hdmi

    สามารถต่อจอแยกทำงานอิสระได้ มากสุด แค่ 2 จอครับ ทั้ง ๆ ที่มีทังหมด 3 จอคือ
    1 จอ notebook
    2 จอจาก vga
    3 จอ จาก hdmi

    ซึ่งทั้งหมดสามารถเลือกสลับอย่างใด อย่างหนึ่งได้ แต่ไม่เกิน 2 ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •