overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member taolavao's Avatar
    Join Date
    9 May 2011
    Location
    หลักสี่-ดอนเมือง-ลพบุรี-เมืองละโว้

    Default การ์ดจอผมตั้งค่าอะไรผืดเป็นแบบเนี้ย

    ตรง bus interface ช่วยชี้ทางด้วยครับ111.gif

  2. #2
    OverclockZone Member taolavao's Avatar
    Join Date
    9 May 2011
    Location
    หลักสี่-ดอนเมือง-ลพบุรี-เมืองละโว้

    Default


  3. #3
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ถอดการ์ดจอออกมาเช็ดหน้าสัมผัสครับและทำความสะอาดสล๊อตดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member taolavao's Avatar
    Join Date
    9 May 2011
    Location
    หลักสี่-ดอนเมือง-ลพบุรี-เมืองละโว้

    Default

    เพิ่งซื้อใหม่เอี่ยม

  5. #5
    OverclockZone Member NaiZZ's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2008

    Default

    ลองดูที่เมนู BIOS ของเมนบอร์ดครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Altimis's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    โลกที่เต็มไปด้วยอิงจูกับสาว ๆ ปราศจากบุรุษเพศและเพศที่สาม

    Default

    เมนบอร์ดมีช่อง PCI-E สำหรับเสียบการ์ดจอมาให้ 2 ช่องใช่มั้ย?

    ถ้าใช่ เปิดคู่มือเมนบอร์ดดูเลย เขาจะบอกว่าช่องใหนสำหรับความเร็วเท่าไร ช่องใหนสำหรับใช้งานแบบ CrossFire

  7. #7
    OverclockZone Member taolavao's Avatar
    Join Date
    9 May 2011
    Location
    หลักสี่-ดอนเมือง-ลพบุรี-เมืองละโว้

    Default

    Quote Originally Posted by Altimis View Post
    เมนบอร์ดมีช่อง PCI-E สำหรับเสียบการ์ดจอมาให้ 2 ช่องใช่มั้ย?

    ถ้าใช่ เปิดคู่มือเมนบอร์ดดูเลย เขาจะบอกว่าช่องใหนสำหรับความเร็วเท่าไร ช่องใหนสำหรับใช้งานแบบ CrossFire

  8. #8
    OverclockZone Member ขยะเปียก's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2011

    Default

    ช่อง pcie เหรอครับ ที่วิ่ง 4x บางทีมันก็ลดความเร็วลงนะท่านถ้าไม่ได้รันกราฟฟิค อย่าง ud3h มันก็ลด

  9. #9
    OverclockZone Member taolavao's Avatar
    Join Date
    9 May 2011
    Location
    หลักสี่-ดอนเมือง-ลพบุรี-เมืองละโว้

    Default

    งับๆๆจะลองดูอีกที ถ้าไม่ได้คงต้องพาไปหาหมอ "นวด"

  10. #10

    Default

    ส่วนมากเกิดจาก มันสกปรก กับ เสียบช่อง PCIE วิ่งแค่ 4x

    ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member taolavao's Avatar
    Join Date
    9 May 2011
    Location
    หลักสี่-ดอนเมือง-ลพบุรี-เมืองละโว้

    Default

    Quote Originally Posted by Altimis View Post
    เมนบอร์ดมีช่อง PCI-E สำหรับเสียบการ์ดจอมาให้ 2 ช่องใช่มั้ย?

    ถ้าใช่ เปิดคู่มือเมนบอร์ดดูเลย เขาจะบอกว่าช่องใหนสำหรับความเร็วเท่าไร ช่องใหนสำหรับใช้งานแบบ CrossFire

    ตามที่ท่านบอก ผมใส่การ์ดผิดช่อง ขอบคุณนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •