overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ช่วยด้วยครับกดปุ่มเปิดเครื่องตั้งนานกว่ามันจะติด

  1. #1
    ton_tpd's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006
    Location
    KMITL ลาดกระบัง งามวงศ์วาน บางใหญ่

    Default ช่วยด้วยครับกดปุ่มเปิดเครื่องตั้งนานกว่ามันจะติด

    ปิดกระทู้แล้วครับ-!@#$%

    แก้ปัญหาแล้ว
    Last edited by ton_tpd; 9 Oct 2009 at 09:01:01.

  2. #2
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    เสียบแรม เข้า-ออก ติดบ้างไม่ติดบ้าง



    ลองเอายางลบถูไถตรง Connecter ของแรมดูก่อนครับ

  3. #3
    ton_tpd's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006
    Location
    KMITL ลาดกระบัง งามวงศ์วาน บางใหญ่

    Default

    ลองแล้วครับ ไม่หาย เป็นเหมือนเดิมเลยอะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Feb 2007

    Default

    ดันๆหน่อย

  5. #5
    ton_tpd's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006
    Location
    KMITL ลาดกระบัง งามวงศ์วาน บางใหญ่

    Default

    . . . . . . . . . . . . . งานนี้สงสัยต้องซื้อบอร์ดใหม่ . . . . . . . . . . . .

  6. #6
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ลองเคลียร์ไบออส แล้วไปตั้งค่าใหม่สักรอบ

  7. #7
    OverclockZone Member ponknook's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    จังหวัดสงขลา

    Default

    ว่าแต่ จัดหน้ากระดาษ ซะ กลางเชียว

  8. #8
    OverclockZone Member voravis's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008

    Default

    บอร์ดมันจะเสียครับ

  9. #9

    Default

    ผมก็เป็นครับ

    x4400
    nf7 r2.0
    คอแซ667/1G*2

    กดเปิดเครื่องนะ ต้องรอประมาณ 10วิ ถึงจะมี ( _ ) กระพริบ ตรง มุมจอด้านบนซ้ายมือ แล้วต้องรออีกสักเกือบๆ

    10วิ ถึงเจ้าเข้าหน้า บูตวินโด้ (ที่มีแถบวิ่งใต้ ตัวหนังสือ วินโด้) ไม่รู้จะทำยังไง เป็นทุกเครื่อง(สเปกเดียวกัน9เครื่อง

    เป็นหมดทุกเครื่อง)

    ปล. เด็ก พอกดเปิดเครื่องแล้ว เครื่องไม่ติด มันก็ กดใหม่แล้ว กดใหม่อีก ตอนนี้ต้องใช้ วิธี บอก ว่า กดเปิดครั้งเดียว

    แล้ว รอ แปบหนึ่ง พี่ซื้อ บอร์ดมาผิดรุ่น มันเลยเปิดเครื่องขึ้นมาช้า แต่เล่นได้ดีเหมือนเดิม -*-

  10. #10
    OverclockZone Member ASBK's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    ส่วนใหญ่เป็นที่บอร์ดนะครับ บอร์ดผมก็มีอาการร่วนๆ นิดแต่ไม่มาก แต่ผมยังใช้ต่อไปไม่อยากส่งเคลม เพราะใช้เวลานานนะครับคุณ
    (เบื่องานบริการศุนย์)
    .....................

  11. #11
    ton_tpd's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006
    Location
    KMITL ลาดกระบัง งามวงศ์วาน บางใหญ่

    Default

    ขอบคุณทุกท่านสำหรับคำตอบครับ

    งั้นก็ช่างมันเถอะเนอะรอๆมันไปหน่อยไม่ถึงนาที ไว้มันไม่ติดค่อยซื้อใหม่ก็แล้วกันครับ

    เอ่อ ลืมบอกไปนิดนึง

    คือเวลาบางทีเปิดเครื่องมาภาพเน่าทั้งหน้าจอเลยอะคับ จนเข้าโดวส์เลย ต้องเปิดเครื่องถอดปลั๊กออกสักพักถึงจะหาย

    แบบว่าตัวหนังสือต่างๆที่ขึ้นตั้งแต่ตอนบูท จนเข้าวินโดวส์ จะกลายเป็นตัวหนอนขะยึกขะยือ

    เป็นตัวหนังสือเป็นบางตัว ถ้าเข้าวินโดวส์ได้ภาพก็จะสีไม่สวย เป็นตารางสีเหลี่ยมๆเล็กๆเต็มไปหมด

    ไม่ทราบว่าเป็นอะไรอีกครับเนี่ย แต่ตั้งแต่เปลี่ยนการ์ดจอกะวินโดวส์ใหม่ก็เป็นน้อยครั้งขึ้น เฉลี่ยเดือนละ 2 ครั้งได้

    ตอนนี้ก็แช่งภาวนาสาธุทุกวัน ให้มันเจ้งสักที จะได้ไปเคลม จะเสียก็ไม่เสีย สงสัยมันรอหมดประกันแง๋ๆ
    Last edited by ton_tpd; 11 Feb 2008 at 21:55:16.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •