overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: เป็นไปได้ไหม!!!

  1. #1
    OverclockZone Member Sinplug's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    Bangkok, Thailand, Thailand

    Question เป็นไปได้ไหม!!!

    อย่างเช่น VGA ที่เขียนว่าแชร์แรมได้สูงสุดประมาณ 256 จากแรมปกติในเครื่อง ถ้ามีแรมในเครื่องเยอะอย่างเช่น 4 G หรือ 3 G แรม VGA จะแชร์ได้มากกว่า 256 ได้ไหมครับ!!!!

  2. #2
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    มันแชร์ได้สูงงสุด 256 ก็คือได้แค่นั้นครับ มากกว่านั้นไม่ได้ครับ ถึงแม้จะใส่ 16GB ก็ตาม

    ผมเข้าใจที่ท่านถามถูกไหมครับเนี่ย *-*
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    อืม อาจจะได้มั้งครับ หิหิหิ

  4. #4
    OverclockZone Member e20wac's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    Songkhla

    Default

    คงเปนเชนนั่นมั้งคับ

  5. #5
    OverclockZone Member Sinplug's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    Bangkok, Thailand, Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    อืม อาจจะได้มั้งครับ หิหิหิ
    แล้วของท่านทำไหมได้เกือบ สองกิ๊กเลยครับ ตามลายเซนต์ ผมเข้าใจถูกเปล่าหว่า

  6. #6
    OverclockZone Member Sinplug's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    Bangkok, Thailand, Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by KiDMaioRKz View Post
    มันแชร์ได้สูงงสุด 256 ก็คือได้แค่นั้นครับ มากกว่านั้นไม่ได้ครับ ถึงแม้จะใส่ 16GB ก็ตาม

    ผมเข้าใจที่ท่านถามถูกไหมครับเนี่ย *-*

    ถูกแล้วครับท่าน!!! ได้เท่านี้จริงหรอครับ แย่จัง!!!

  7. #7
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    Quote Originally Posted by Sinplug View Post
    แล้วของท่านทำไหมได้เกือบ สองกิ๊กเลยครับ ตามลายเซนต์ ผมเข้าใจถูกเปล่าหว่า


    ผมเกรงว่านั่นไม่ใช่ Memory ของ การ์ดจอหน่ะสิครับ ...
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Sinplug View Post
    แล้วของท่านทำไหมได้เกือบ สองกิ๊กเลยครับ ตามลายเซนต์ ผมเข้าใจถูกเปล่าหว่า
    เพราะ...



  9. #9
    OverclockZone Member Sinplug's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    Bangkok, Thailand, Thailand

    Question

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เพราะ...


    ถ้าของท่านนี้แชร์ได้จริงตามลายเซนต์ ก็แสดงว่ามันแชร์ตามแปรผันตรงกับแรมในเครื่องที่มีอยู่สิครับ ผมเข้าใจถูกไหมครับ

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แต่....



  11. #11
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    2 OS มีบางอย่างมีแตกต่างกัน ขอรับ
    ต้องลองใช้ๆ ดู อะ Vista อาจจะมีบางอย่างที่แจ่มมั้ง นะ
    *หลักๆ ผมก็ใช้ XP นั้นละ ^^

  12. #12
    OverclockZone Member Sinplug's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    Bangkok, Thailand, Thailand

    Question

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    2 OS มีบางอย่างมีแตกต่างกัน ขอรับ
    ต้องลองใช้ๆ ดู อะ Vista อาจจะมีบางอย่างที่แจ่มมั้ง นะ
    *หลักๆ ผมก็ใช้ XP นั้นละ ^^

    สรุปแล้วมันแชร์ได้มากกว่านี้ไหมครับ หรือมันเกี่ยวกับ OS ในการแสดงผล ถ้าใช้ Vista อาจจะแชร์ได้มากแต่ความจริงจะแชร์ได้มากไหมยังไม่รู้แต่ Xp แชร์ได้แค่ 512 เท่านั้ีน

  13. #13
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    แชร์ไปก็เท่านั้นครับ ผมเคยลอง AliveNF6G กับ Vista แรม 3GB ปรับในไบออส 256
    เข้าวินโดวส์มันแชร์ไปซะพันกว่า

  14. #14
    OverclockZone Member Sinplug's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    Bangkok, Thailand, Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by V-FrIeNd View Post
    แชร์ไปก็เท่านั้นครับ ผมเคยลอง AliveNF6G กับ Vista แรม 3GB ปรับในไบออส 256
    เข้าวินโดวส์มันแชร์ไปซะพันกว่า
    สรุปแล้ว Vista มันหลอกว่า แชร์แรมให้ VGA เยอะหรอครับ จริงๆแล้วมันไม่ได้แชร์เยอะขนาดนั้น

  15. #15
    OverclockZone Member volf's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default

    มันมี Fixed Mode กับ DVMT Mode นิ

  16. #16
    OverclockZone Member Sinplug's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    Bangkok, Thailand, Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by volf View Post
    มันมี Fixed Mode กับ DVMT Mode นิ
    คือผมไม่ค่อยรู้ละครับ แล้วมัันจะต่างกันอย่างไรละครับ สองตัวนี้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •