overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: แนะนำE6400 วิ่ง3.0 บน P5K Ram 3G ทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member dek-kom's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007
    Location
    http://www.krapalm.com/

    Default แนะนำE6400 วิ่ง3.0 บน P5K Ram 3G ทีครับ

    ช่วยแนะนำE6400 วิ่ง3.0 บนP5K RAM 3 G ทีครับ
    ต้องปรับอะไรมั่ง
    ตอนนี้วิ่งได้ 2.8 คับ ปรับเกินนี้ค้างตรงหน้า Bios ครับ
    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=310472
    ตอนนี้ปรับไฟ
    cpu 1.425
    แรม 2.10
    FSB 1.40

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เคยลองแรม2แถว แล้วโอบ้างยังงับ....

  3. #3
    OverclockZone Member dek-kom's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007
    Location
    http://www.krapalm.com/

    Default

    ยังเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member dek-kom's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007
    Location
    http://www.krapalm.com/

    Default

    ไม่มีใครตอบเยยหยอ คับ

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    นั้นแหละคือคำตอบของป๋ม....

  6. #6
    OverclockZone Member dek-kom's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007
    Location
    http://www.krapalm.com/

    Default

    เดวจพลองทำดูคับผม ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    แรงถ้วนหน้าครับ

  8. #8
    OverclockZone Member dek-kom's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007
    Location
    http://www.krapalm.com/

    Default

    ลองใช้แรม 2 แล้วครับไม่ขึ้นเลย ผมว่าเป็นที่ PSU ป่าวครับเพราะมันแค่ 420 W ที่สำคัญไม่ใช่วัตแท้ซะด้วย
    เพราะผมลองเพิ่มไฟก็เหมือนไม่ได้เพิ่มเลย เพิ่มไปที่ 370 เปิดได้แต่ค้างที่หน้า Bios ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    PSU มีส่วนครับ ทำให้ o\c ไม่ไป เพราะ o\c แล้วมันกันไฟขึ้นครับ

  10. #10
    OverclockZone Member dek-kom's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007
    Location
    http://www.krapalm.com/

    Default

    Quote Originally Posted by kingmax View Post
    PSU มีส่วนครับ ทำให้ o\c ไม่ไป เพราะ o\c แล้วมันกันไฟขึ้นครับ
    ผมก็ว่างั้นแหละครับ ว่าจะเปลี่ยน PSU นานละแต่มีปัญหาเรื่องเงินทอง
    0_o
    ขอบคุณมากครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    เอ่อ 400กว่าวัตมันน่าจะพออยู่นะครับ CPU ตัวนี้ไม่ได้กินไฟขนาดนั้น

    ผมว่าไล่ไฟใหม่น่าจะดีกว่าครับ ก่อนอื่นปรับไฟทุกอย่าง 1 step ยกเว้นแรมกับ CPU

    ไฟcpu ค่อยๆเพิ่ม ไฟแรม2.1 น่าจะพออยู่แล้วเพราะว่า เดิมๆมัน 333 เพิ่มมานิดเดียว

    ค่อยๆเพิ่มไฟcpu มาครับ ถ้าซิงเดิมมันอาจจะตันที่ตรงนั้นเพราะว่า cpu รุ่นนั้นค่อนข้างร้อนครับ สมัย 6300 6400 6320

  12. #12
    OverclockZone Member dek-kom's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007
    Location
    http://www.krapalm.com/

    Default

    ผมใช้ซิ้ง ของ Thermaltake นะครับ ใน Bios ร้อนแค่ 29 - 33 เองนะครับ
    รูป รูป
    • File Type: jpg 1.jpg (44.8 KB, 47 views)
    Last edited by dek-kom; 13 Feb 2008 at 11:29:09.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •