overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: เปิดregistry กับ task manager อ่า

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default เปิดregistry กับ task manager อ่า

    คือเมื่อก่อนผมเปิดได้อยู่ แต่พอformatเครื่องใหม่ก็เปิดไม่ได้อ่า



    ตัวtask manager ก็เหมือนกานเปิดไม่ได้เลยหลังformatแล้วอะ


    มานต้องไปปรับให้เป็น enble ตรงไหนอ่้าครับ

    ช่วยทีนะครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ๐ผ่านมาเจอ๐'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ปากช่อง(ในป่าลึก)

    Default

    เหมือนโดนไวรัส

  3. #3
    OverclockZone Member God's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    BKK

    Default

    เหมือนโดนไวรัส คับ

  4. #4
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    โดน หนอน ไวรัส วันนี้ก็เพิ่งเป็น ครับ แสกนแล้วหาย ไช้ Spyware doctor

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    ขอบคุณครับ กำลังทำตามที่แนะนำอยู่ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    เอ่อ... ผมลองใช้Spyware doctorสแกนดูแล้วปรากฎว่ามันมีไวรัสจริงๆ ผมก็เลยลบมันหมดซะ แต่ทำไมตัวtask managerยังเปิดไม่ได้อ่า ช่วยทีครับท่านทั้งหลาย

  7. #7
    OverclockZone Member nuttapum_plum's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by zoltkung View Post
    คือเมื่อก่อนผมเปิดได้อยู่ แต่พอformatเครื่องใหม่ก็เปิดไม่ได้อ่า



    ตัวtask manager ก็เหมือนกานเปิดไม่ได้เลยหลังformatแล้วอะ


    มานต้องไปปรับให้เป็น enble ตรงไหนอ่้าครับ

    ช่วยทีนะครับ ขอบคุณครับ
    ถ้าไม่ใช่ ไวรัส ก็ Spyware

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    ขอบคุณ ตอนนี้ผมใช้ได้แล้วอ่าครับ
    แล้ววิธีแก้ก็เอามาจาก เวปนี้ครับ http://www.dkdc-ultra.com/Article/F_Atc2.html


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •