overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member Highwave's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2010
    Location
    Bang Khae

    Default ไดรเวอร์ Mainboard ของ Win Vista ใช้กับ Win 7 ได้มั๊ยครับ?

    คือจะลงวินโดว์ 7 ในบอร์ดรุ่นเก่าๆ ที่มีไดรเวอร์อัพเดทล่าสุดแค่ Vista เท่านั้นเอง

    ไดรเวอร์มันจะใช้ด้วยกันได้มั๊ยครับนี่?


    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    จริงหรือ ที่มีแค่ Vista
    ลองหาดูดีๆ น่าจะมีหมด (จำเป็นด้วยหรือ ที่ต้องโหลดไดเวอร์เฉพาะที่เวปผู้ผลิตเมนบรอด)

    แต่ถ้าหาไม่ได้จริงๆ ก็ลองยัดดู บางทีก็ได้ บางทีก็ไม่รับ

  3. #3
    OverclockZone Member Highwave's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2010
    Location
    Bang Khae

    Default

    พยายามหาอยู่ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member OTARO's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    ก็เข้าไปหา driver เว็ปเมนบอร์ดซิ ใช้ของค่ายไหนละ

  5. #5
    OverclockZone Member GOD-HAND's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006

    Default

    ได้ครับ m/b บางตัวก็มีแค่ Vista

  6. #6
    OverclockZone Member Highwave's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2010
    Location
    Bang Khae

    Default

    Quote Originally Posted by OTARO View Post
    ก็เข้าไปหา driver เว็ปเมนบอร์ดซิ ใช้ของค่ายไหนละ
    หาในเว็บของผู้ผลิต + รุ่นของบอร์ดนั่นแหละครับ

    เจอแค่ Vista

  7. #7
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    MB ยี้ห้อ รุ่นไหนครับ

  8. #8
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เจอเเค่ vista ลองกด windows update เลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Highwave's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2010
    Location
    Bang Khae

    Default

    Quote Originally Posted by boyro View Post
    MB ยี้ห้อ รุ่นไหนครับ
    ASRock wolfdale1333-d667

    ครับผม

  10. #10
    OverclockZone Member cyclonemon's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2009

    Default

    ต้องบอกว่าได้บ้างครับ

    ต้องทดลองเองเลย

  11. #11
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    Chipset เข้าไปโหลดใน Intel Download Center เลื่อก Chipset ให้ถูก เลือก Window ให้ถูก มักจะรวม VGA On มาด้วย ถ้าไม่รวมก็หาเอาใน Intel Download Center นี่แหระ
    Sound , LAN ก็ไปหาโหลดเอาในเวป Realtek
    ดูใน Spec MB เอาว่าใช้รุ่นไหน

    Google ช่วยท่านได้

  12. #12
    OverclockZone Member Highwave's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2010
    Location
    Bang Khae

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากครับ

    เดี๋ยวลองไปเรื่อยๆครับ

    ต้องได้สิน่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •