overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 59
  1. #1
    OverclockZone Member Mr.Atiwat's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2011
    Location
    รามอินทรา

    Thumbs down ยกเลิกทรูทรูวิชั่น บริการห่วยแตก แย่ มาก ๆ ครับ ใคร่เจอระบายกันหน่อยครับ

    16/12/2554

    วันนี้มีพนักงานโทรมาบอกให้สิทธิพิเศษ ให้ผม ดู โกลฺ์ ฟรี 3 เดือน แต่ แพกเก็ตที่ผมใช้อยู่เป็นชิวเวอร์ เดือนละ 740 บาท แต่จ่ายเท่าเดิม เค้าให้ผมดูฟรี 3 เดือน ทางพนักงานขอโอากาสแก้ ตัว ไม่ทราบมีความคิดเห็นยังไงบ้างครับ




    14/12/54 ทำเรื่องยกเลิก ถ้าไม่ได้เงินประกัน 2,000 คืนผมจะไปฟ้อง สคบ เอาเรื่องให้ถึงที่สุด

    ผมว่าถ้าทรูเอาเปรียบลูกค้ามากไป อยากให้คนที่โดนทรูเอาเปรียบออกมาประทวงกันที่ บริษัททรูเลย จะดีกว่า ให้มันรู้ไปเลย

    เตือนด้วยความหวังดี



    ทรูเอาเปรียบลูกค้าจริงๆ ทรูวิชั่นส์ครับ ปรับปรุงเหอะ ก่อนสมาชิกจะหายกันไปหมดครับ อันตรายมากๆ

    คุณธนินทร์ เจียรวนนท์ บริการทุกอย่างของบริษัทคุณ ห่วยแตก ที่สุด
    คอนเวอร์เจ้นท์ รวมกันแล้วชีวิตคุณคนเดียวแหละที่ดีขึ้น


    เดี๋ยวนี้ห่วยมากครับ เซ็งมากๆกับการมีโฆษณา

    ผู้บริโภคเค้าจะจ่ายเงินมาดูโฆษณาทำไมฟระ


    ฝากถึงผู้บริการทรูวิชั่น ปรับปรุ่งด่วนมากๆ ลูกค้าไม่ใช้หนูทดลองนะครับ เสียความรุ้สึกมากๆ ถ้าแบบนี้ คนยกเลิกกันแน่ๆ ผมคนหนึ่งแหละที่ ยกเลิก

    ใคร่ที่จะติด HD plus โปรดคิดให้ดีๆนะครับ ของผมถือว่าเป็นบทเรียน เสียค่าโง่ไปละกันครับ

    ยกเลิกทรูทรูวิชั่น บริการห่วยแตก แย่ มาก ๆ

    ผมติดตั้ง มา 3 ปี เพิ่งยกเลิกวันนี้เอง ระบบเคเบิ้ล วันนี้ทำการนัดช่างมาเปลี่ยนกล่องเป็นแบบ HD plus

    พอเสียบดูสัญญาน ช่อง HD ดูแทบไม่ได้ ดูได้แค่ 3 ช่อง HD ที่เหลือ ดูไม่ได้ ช่องปกติได้บ้างไม่ได้บ้าง แย่มากๆครับ

    ช่องปกติดูได้ ภาพแตกบ้าง ผมว่าถ้าระบบไม่พร้อมไม่ควรจะมาเปิดบริการต่อ ลูกค้าไม่ใช้หนูทดลอง เสียความรุ้สึกมากๆ ครับ

    ผมได้ทำการยกเลิกสมาชิก แจ้งทางทรูวิชั่นไป อีก 5 วัน รอช่างมาเอาอุปกรณ์ คืน

    ผมจะเอาเงินมัดจำคืน 2,000 บาท เห็นบอกว่าทำเรื่อง 1 เดือน จะรอดูว่าจะได้จริงหรือไหม

    ปล.ผมจะไม่ใช้บริการทรูอีกต่อไป ครับ คงได้เป็นเซ็ค

    ผมจะบอกให้นะครับ กล่อง HD Plus ปิดเครื่องเสียบไฟ เปิดเครื่อง ช้ามากๆ

    ฝากถึงผู้บริหาร ด้วย






    Last edited by Mr.Atiwat; 16 Dec 2011 at 17:04:39.

  2. #2
    OverclockZone Member Mr.Atiwat's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2011
    Location
    รามอินทรา

    Default

    ขอยาวๆ ครับ

  3. #3

    Default

    ท่านใช้จอแบบ Full HD ไหม ครับ

    ผมเห็นที่เขาเปิดกัน ตามร้านอาหาร าพ คมเนียนเชียว

    ถ้า ทรู ต่อ สามสี ภาพมันจะแตก

  4. #4
    OverclockZone Member Mr.Atiwat's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2011
    Location
    รามอินทรา

    Default

    Quote Originally Posted by ไซย่า View Post
    ท่านใช้จอแบบ Full HD ไหม ครับ

    ผมเห็นที่เขาเปิดกัน ตามร้านอาหาร าพ คมเนียนเชียว

    ถ้า ทรู ต่อ สามสี ภาพมันจะแตก
    ผมต่อ Full HD ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Mr.Atiwat's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2011
    Location
    รามอินทรา

    Default

    แต่สัญญานมันห่วยแตกครับ อ่อนมาก ๆ ระบบไม่พร้อม แล้วมาให้ลูกค้าเป็นหนูทดลอง

  6. #6
    OverclockZone Member GOLDGEAR74's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008
    Location
    พระราม1

    Default

    แสดงว่าสัญญาณมาอ่อนครับ เครื่องของซัมซุงใช่ไหม ปัญหาเยอะมากครับ เปลี่ยนช่อง HD มาSD เสียงก็หาย

  7. #7
    OverclockZone Member chokchai4's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2008
    Location
    Chokchai4

    Default

    ขนาดช่างที่ผมไปซื้อ LED FullHD บอกผมว่าอย่าไปติดครับ มันไม่คุ้มค่าเลย ซักนิด ครับ ผมเลยเฉยๆ ไม่ติดดีกว่า จากเดือนละ 400 เป็น 1500 ไม่ไหวครับ

  8. #8
    emakuraq
    Guest

    Default

    จริงๆท่ามันมีปัญหาอยู่ก้อน่าจะยังไม่ให้นำมาใช้นะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Mr.Atiwat's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2011
    Location
    รามอินทรา

    Default

    Quote Originally Posted by emakuraq View Post
    จริงๆท่ามันมีปัญหาอยู่ก้อน่าจะยังไม่ให้นำมาใช้นะครับ
    จริงๆนะครับ ผมว่าระบบยังไม่พร้อมไม่ควรจะมาขายให้บริการลูกค้า เสียเงินด้วยนะครับ ผมว่าทรูมันเอาเปรียบจริงๆ

  10. #10
    OverclockZone Member Mr.Atiwat's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2011
    Location
    รามอินทรา

    Default

    Quote Originally Posted by GOLDGEAR74 View Post
    แสดงว่าสัญญาณมาอ่อนครับ เครื่องของซัมซุงใช่ไหม ปัญหาเยอะมากครับ เปลี่ยนช่อง HD มาSD เสียงก็หาย
    ใช่แล้วครับ

  11. #11

    Default

    แสดงว่า เป็นบางพื้นที่

    ปัญหาก็คอื มันไม่บอกเราว่า พื้นทีไ่หน สัญญาณไม่มี

  12. #12
    OverclockZone Member Mr.Atiwat's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2011
    Location
    รามอินทรา

    Default

    Quote Originally Posted by ไซย่า View Post
    แสดงว่า เป็นบางพื้นที่

    ปัญหาก็คอื มันไม่บอกเราว่า พื้นทีไ่หน สัญญาณไม่มี
    ถูกต้องนะครับ หลอกหลวงจริงๆครับ ทรู ใคร่ติดก็โง่อ่ะ ผมคนหนึ่งแหละที่โง่โดนหลอก

  13. #13
    OverclockZone Member Mr.Atiwat's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2011
    Location
    รามอินทรา

    Default

    แย่มากๆ

  14. #14

    Default

    ผมก็ติดนะครับ แต่ตอนน้ ดูไม่ได้อะ (ไม่ได้ติด HD ) ติดอะไรไม่รุ้ เพจเกจก่อน Silver อะ

    55

    มันเออเร่อ ***อะไรกม่รู้ เออเร่อบ่อยจริงๆครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Mr.Atiwat's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2011
    Location
    รามอินทรา

    Default

    Quote Originally Posted by ไซย่า View Post
    ผมก็ติดนะครับ แต่ตอนน้ ดูไม่ได้อะ (ไม่ได้ติด HD ) ติดอะไรไม่รุ้ เพจเกจก่อน Silver อะ

    55

    มันเออเร่อ ***อะไรกม่รู้ เออเร่อบ่อยจริงๆครับ

    ใช่ครับ ผมยกเลิกทรูละ ไม่ดูละ ช่างมันไม่สนแล้วอ่ะ

  16. #16
    OverclockZone Member Mr.Atiwat's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2011
    Location
    รามอินทรา

    Default

    ห่วยแตก

  17. #17
    OverclockZone Member Mr.Atiwat's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2011
    Location
    รามอินทรา

    Default

    ..................

  18. #18
    OverclockZone Member Aek_CM's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    เชียงใหม่ - สระบุรี

    Default

    เจอของที่บ้านผมซิ ถือวิสาสะ เพิ่มช่องให้โดยไม่มีการแจ้งให้ทราบเลย อยู่ดีๆทำไมถึงแพงขึ้น ตอนแรกไม่เอะใจ
    พอใช้ไปซัก 2-3 เดือนก็เลยเข้าไปถามที่ 0 ปรากฏว่าทางเจ้าหน้าที่บอกว่า เพิ่มช่องให้เลยต้องเก็บค่าบริการแพงขึ้น
    เลยถามตอบไปว่า ทางเราให้เพิ่มช่องเมื่อไหร่ จนท บอก เพิ่มให้เองครับ เลยบอกยกเลิกเลยครับ
    จนถึงป่านนี้ยังไม่มี จนท คนไหนกล้าเข้าไป รื้อจานและกล่องรับสัญญาณคืนเลยครับ

  19. #19
    OverclockZone Member Mr.Atiwat's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2011
    Location
    รามอินทรา

    Default

    Quote Originally Posted by Aek_CM View Post
    เจอของที่บ้านผมซิ ถือวิสาสะ เพิ่มช่องให้โดยไม่มีการแจ้งให้ทราบเลย อยู่ดีๆทำไมถึงแพงขึ้น ตอนแรกไม่เอะใจ
    พอใช้ไปซัก 2-3 เดือนก็เลยเข้าไปถามที่ 0 ปรากฏว่าทางเจ้าหน้าที่บอกว่า เพิ่มช่องให้เลยต้องเก็บค่าบริการแพงขึ้น
    เลยถามตอบไปว่า ทางเราให้เพิ่มช่องเมื่อไหร่ จนท บอก เพิ่มให้เองครับ เลยบอกยกเลิกเลยครับ
    จนถึงป่านนี้ยังไม่มี จนท คนไหนกล้าเข้าไป รื้อจานและกล่องรับสัญญาณคืนเลยครับ
    ทำไม่เป็นแบบนั้นครับ แล้วเงินประกัน 2,000 ได้คืนหรือเปล่าครับ

  20. #20
    OverclockZone Member Mr.Atiwat's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2011
    Location
    รามอินทรา

    Default

    ถ้าเป็นแบบนี้ก็ยกเลิกถูกต้องแล้วครับ

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •