overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jan 2010

    Default MB ใส่ FX4100 ได้เปล่าครับ ช่วยดูให้หน่อยครับ

    GA-880GM-USB3 (rev. 1.0) ผมใช้ตัวนี้อยู่นะครับ

    เข้าไปดูในเว็บของ Gigabyte แล้ว ไม่เห็นมีในตารางเลยครับ ว่ามันรองรับนะครับ

    เพราะบอร์ดมันเป็น แค่ AM3 หรือเปล่าครับ bios ก็ไม่มีให้อัปเดทนะครับ


    ขอสอบถามหน่อยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member biglovea2's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2011
    Location
    นครปฐม EE SU

    Default

    ใส่ไม่ได้ครับ
    ุ้ถ้าจำไม่ผิดต้อง rev 3.1 นะครับ ถึงใส่ได้

    รุ่นนี้เป็น AM3 ธรรมดา ไม่รองรับ AM3+ ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jan 2010

    Default

    เศร้า เลยอยากเล่นของใหม่ ตอนนี้ใช้ 245 สองหัวอยู่ อยากเห็นความแตกต่าง ใช้ตัวไหนพอจะทดแทนได้บ้างครับ

  4. #4
    OverclockZone Member LAVE's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2009
    Location
    โชคชัย 4

    Default

    phenom x4 ใส่ได้

    athlon x4 ใส่ได้

  5. #5
    OverclockZone Member xaJna's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2011
    Location
    นครศรีธรรรมราช

    Default

    x6 1055 ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member biglovea2's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2011
    Location
    นครปฐม EE SU

    Default

    ผมคิดว่าเล่น phenom ll x4 955 หรือ x6 1055t
    จะเห็นความแตกต่างครับ

  7. #7
    OverclockZone Member nologo1981's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2010

    Default

    แล้วบอร์ดตัวนี้ GA-880GA-UD3H (rev. 2.0) ละครับ ใส่เจ้า FX-4100 ได้ไหมเอ่ย อยากรู้เหมือนกาน ^^

  8. #8
    OverclockZone Member biglovea2's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2011
    Location
    นครปฐม EE SU

    Default

    Quote Originally Posted by nologo1981 View Post
    แล้วบอร์ดตัวนี้ GA-880GA-UD3H (rev. 2.0) ละครับ ใส่เจ้า FX-4100 ได้ไหมเอ่ย อยากรู้เหมือนกาน ^^
    ใส่ไม่ได้ครับ รุ่นนี้ไม่รองรับ AM3+

  9. #9
    OverclockZone Member nologo1981's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2010

    Default

    Quote Originally Posted by biglovea2 View Post
    ใส่ไม่ได้ครับ รุ่นนี้ไม่รองรับ AM3+
    เห็นมีคนบอกมัน FLASH BIOS ให้เป็น AM3+ ได้ไม่ใช่หรอครับ ผมก็ยังสงสัย...

  10. #10
    OverclockZone Member biglovea2's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2011
    Location
    นครปฐม EE SU

    Default

    Quote Originally Posted by nologo1981 View Post
    เห็นมีคนบอกมัน FLASH BIOS ให้เป็น AM3+ ได้ไม่ใช่หรอครับ ผมก็ยังสงสัย...
    ผมไม่แน่ใจเหมือนกันนะครับ แต่biosสูงสุดของรุ่นนี้ รองรับแค่ x6 นะครับ
    แล้วเมนอบร์ดรุ่นนี้ไม่รองรับ AM3+ ใส่fx4100ไม่ได้ครับ

    rev 3.1 ครับ สามารถใส่fx4100ได้ แต่ต้องอัพbiosเวอร์ล่าสุด

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jan 2010

    Default

    ผมเปลี่ยนบอร์ดใหม่แล้วเล่น FX ถือว่าคุ้มเปล่าครับ หรือว่ายังไม่คุ้ม หันไปเล่น 4 หัว หรือ 6 หัว ฟีนอมหรือไงครับ

    ขอคำแนะนำนิดนึงครับ

  12. #12
    OverclockZone Member biglovea2's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2011
    Location
    นครปฐม EE SU

    Default

    Quote Originally Posted by cyberbot View Post
    ผมเปลี่ยนบอร์ดใหม่แล้วเล่น FX ถือว่าคุ้มเปล่าครับ หรือว่ายังไม่คุ้ม หันไปเล่น 4 หัว หรือ 6 หัว ฟีนอมหรือไงครับ

    ขอคำแนะนำนิดนึงครับ
    ถ้าคุณเปลี่ยนบอร์ด ก็ต้องเสียเงินค่า เมนบอร์ด + cpu
    ถ้าคุณใช้บอร์ดเดิม ก็เสียค่า cpu อย่างเดียว

    ถ้าเปลี่ยนบอร์ดแล้วเล่น fx4100 ไม่คุ้มครับ (fx8120 คุ้มกว่า 8core เล่นทั้งที่ต้องโดดไกลครับ)
    สู้ใช้บอร์ดเดิมเล่น x4 x6 คุ้มกว่าเยอะ ไม่มีความแตกต่างกันมากเท่าไหร่หรอกครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •