overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24
  1. #1
    OverclockZone Member xdark's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default HD 6970 + GTS250 Hybrid PhysX with Batman Batman Arkham City

    พอดีว่างเลยลองดูครับระบบดังนี้

    i7 2600k@4.6Ghz
    DDR3 16GB@2133Mhz
    HDD SS SpinpointF4 320*2 Raid0
    HD 6970 Ref. 2G @ 950-1450
    GTS 250 512Mb @ 774-1890-1145
    TT 1500 Watt
    Win7 64Bit Sp1
    ATi driver 11.11 WHQL
    Nvidia 285.62 WHQL
    Hybrid PhysX 1.05ff

    ปล. ลองใช้ 2600k@5.0Ghz ผลไม่ต่างเลย



    เทส PhysX ได้ประมาณนี้เล่นเกมนี้ได้แค่ใหนมาดูกัน



    เนื่องจากจอ HD เคลมอยู่ใช้จอสำรอง 19 นิ้วละกันครับ เทสที่ความละเอียด 1440*900 75H และตัวเกมส์มาจาก Blackbox Repack นะครับ ได้ยินข่าวว่าตอนนี้ยังมีปัญหากับ DX11 พอเทสแล้วคาดว่าจะจิงแฮะ อิอิ ต่างกันมากเลยใช้ PhysX High ตลอดนะครับ

    Confige 1. DX11 All high





    ท่าจะอนาจจิงๆเล่นจิงคงไม่ใหว

    Confige 2. DX11 Off





    ดีขึ้นมาหน่อยนึงคาดว่า Full HD น่าจะพอใหว

    การใช้ GPU ของเกมขนาด PhysX High GPU ของ GTS 250 ยังใช้ไม่ถึง 80% เลย



    ขอบอกว่า ใครใช้ Hybrid PhysX ใช้ได้ดีไม่มีปัญหาแน่นอนแต่ก่อนรันอย่าลืมเปลี่ยนชื่อไฟล์ PhysXDevice.dll ในโฟลเดอร์เกมส์เป็นชื่ออื่นก่อนนะครับจะได้ใช้ได้ไม่มีปัญหา ใครใช้รุ่นอื่นเอาผลมาลงกันดูบ้างนะครับ อยากรุ้เหมือนกันระบบขนาดใหนถึงจะเล่นได้ลื่นๆ

    เปลี่ยนเป็น Driver 11.12 Whql อะไรดีขึ้นมาพอสมควร แต่ตัวผมคาดว่าไม่ใหวละขอลากับเกมส์นี้ min มันต่ำมาก เวียนหัว

    Confige 1 Dx11 All high



    Confige 1 Dx11 off

    Last edited by xdark; 15 Dec 2011 at 06:40:39.

  2. #2
    OverclockZone Member dackhome's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2010
    Location
    หาดใหญ่-สงขลา

    Default

    แรงแล้วครับ100+

    เกมส์แนวนี้เล่นอยากไหมท่าน ผมชินแต่FPSซะมากกว่า

  3. #3
    OverclockZone Member xdark's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by dackhome View Post
    แรงแล้วครับ100+

    เกมส์แนวนี้เล่นอยากไหมท่าน ผมชินแต่FPSซะมากกว่า
    สนุกดีครับ แต่เวียนหัวเวลาเฟรมตก ผมแก่แล้วบางทีเฟรมต่ำกว่า 60 เล่นแล้วตาลาย

  4. #4
    OverclockZone Member xdark's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ปรับ i7 2600K@5.0 ปรับสุดโหมดดูครับ 2 ภาคเฟรมต่างกันไกลเลย








  5. #5
    OverclockZone Member gorly's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008
    Location
    วุฒากาศ 42

    Default

    ของผมต่ำกว่าคุณเท่านึง เล่นจบไปแล้วครับ

  6. #6
    OverclockZone Member xdark's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by gorly View Post
    ของผมต่ำกว่าคุณเท่านึง เล่นจบไปแล้วครับ
    เก่งจังที่ไม่มึนหัว ความเร็ว cpu ไม่ได้ช่วยเลยเกมนี้

  7. #7
    OverclockZone Member Heat&Joker's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2010

    Default

    เล่นๆเหมือนเป็นไอ้แมงมุมง่ะ แต่ตัวเกมถือว่าสุดยอดระบบดีหมด

  8. #8
    OverclockZone Member xdark's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Heat&Joker View Post
    เล่นๆเหมือนเป็นไอ้แมงมุมง่ะ แต่ตัวเกมถือว่าสุดยอดระบบดีหมด
    หวังว่าจะเล่นได้จนจบครับ ตอนนี้พักละ มึนหัว

  9. #9
    OverclockZone Member thekem's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    กำลัง จะเอา 6950 + 9500 gt ดู ครับ น่าจะเน่ากว่าท่านเยอะ 555+

  10. #10
    OverclockZone Member xdark's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by thekem View Post
    กำลัง จะเอา 6950 + 9500 gt ดู ครับ น่าจะเน่ากว่าท่านเยอะ 555+
    หา 9600 มาใช้ดีกว่านะท่าน

  11. #11
    OverclockZone Member empire13's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2010

    Default

    batman arkham city เข้า ไปปรับ กราฟฟิคยังไงอะครับ ที่ปรับ ความละเอียด ตัวสามมิติ พวกเนี้ยไปที่ไหนอะครับ เข้าเกมไปเจอแต่ให้ปรับความสว่างอะ

  12. #12

    Default

    Quote Originally Posted by empire13 View Post
    batman arkham city เข้า ไปปรับ กราฟฟิคยังไงอะครับ ที่ปรับ ความละเอียด ตัวสามมิติ พวกเนี้ยไปที่ไหนอะครับ เข้าเกมไปเจอแต่ให้ปรับความสว่างอะ
    BmLauncher.exe
    x:\xxxxxxxxxxxxxx\Batman Arkham City\Binaries\Win32 --> BmLauncher.exe

  13. #13
    Banned
    Join Date
    6 Jan 2011
    Location
    every where

    Default

    Benchmark มันโหลดได้จากไหนครับ จะมาลองมั้ง

  14. #14
    OverclockZone Member Heat&Joker's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2010

    Default

    Benchmark นี้มันอยู่ในตัวเกมนิครับ ตรง Option จะมีคำว่า Benchmark อยู่นะครับ

  15. #15
    Banned
    Join Date
    6 Jan 2011
    Location
    every where

    Default

    Quote Originally Posted by Heat&Joker View Post
    Benchmark นี้มันอยู่ในตัวเกมนิครับ ตรง Option จะมีคำว่า Benchmark อยู่นะครับ
    หาเจอแล้วครับ ขอบคุณท่าน Joker ครับ
    Last edited by akee_99; 8 Jan 2012 at 20:20:54.

  16. #16
    OverclockZone Member lazyflure's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007
    Location
    BKK

    Default

    อยากเห็นผลเทสเกมนี้กับ 570 เพียวๆ

    เอาแบบ aa x32 เลยนะ

    DX11 on

    tessellation high

    เพราะ 560ti core 900 i5 2500K@5.0 ตายอนาถ

    ปล.จอ 1680x1050 เอง
    Last edited by lazyflure; 3 Mar 2012 at 12:24:29.

  17. #17
    OverclockZone Member bobbangtor's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2008
    Location
    ศรีราชา ชลบุรี หลักสี่ ระยองฮิ

    Default

    Quote Originally Posted by lazyflure View Post
    อยากเห็นผลเทสเกมนี้กับ 570 เพียวๆ

    เอาแบบ aa x32 เลยนะ

    DX11 on

    tessellation high

    เพราะ 560ti core 900 i5 2500K@5.0 ตายอนาถ

    ปล.จอ 1680x1050 เอง
    เล่นไม่ได้ครับ ฟันธง กระตุกเป็นเจ้าเข้าแน่นอน 560 2G SLI ปรับตามที่ท่านบอกแหละ กินแรม 1.4g ฉากบนตึกเวลาหันซ้ายขวาจะมีหน่วง ๆ แต่พอลงไปด้านล่างในที่ที่มุมภาพแคบ ๆ ก็เห็น 60เฟรม แต่ถ้าโดดขึ้นตึก หน่วงเลยครับ เฟรม 30-40
    จริง ๆ เท่าที่ผมลองปรับดู aa ปรับแล้วมองด้วยตาแทบไม่ต่างเลยครับ เอาปรับแล้วเล่นลื่นไม่มีสะดุด ดีกว่า อิอิ ของผมจอ 24นิ้ว

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Dec 2006

    Default

    DX11 มันบั๊กครับ ลงpatch แล้วก็แก้ได้ไม่เท่าไหร่ ผมใช้6990+GTX550 Ti Top ยังหน่วงเลย 1920*1200

    ควันกับeffect กับกระดาษที่เท้าปลิวอ่ะ พอปิดไปเล่นๆก็เฉยนะ ไม่มีก็ได้ - -*

  19. #19
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    60- เวียนหัว

    25+ สำหรับผมก็หัวแตกล่ะ

  20. #20
    OverclockZone Member AMD69bit's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2008
    Location
    bkk ลาดพร้าว,บางกะปิ

    Default

    Batman Arkham City ของท่านนี่แก้ fix dx11 แล้วหรอครับ

    ตอนนี้มันออก ver.1.01 มาแก้ dx11 แต่ใช้ได้แค่วินโดว์7 64bit

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •