overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Dec 2010

    Default gigabyte gt220 ddr3 ถามหน่อยครับ

    ผมมีการด์รุ่นนี้อยู่ 2 ตัว

    อยากรู้ครับว่ารุ่นนี้ SLI ไม่ได้ใช่ไหมครับ มันไม่มีช่องสำหรับ SLI เหมือน his 6790

  2. #2
    OverclockZone Member VV2499's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    สังเกตุง่ายว่าการ์ดจอตัวไหน SLI หรือ Cross ได้ก็แค่ดูว่ามันมีช่องเสียบสำหรับ SLI หรือ Cross มั้ยถ้ามันไม่มีช่องก็แสดงว่ามันทำทั้ง 2 อย่างไม่ได้

  3. #3
    OverclockZone Member Gumblar's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2010

    Default

    รู้สึกว่าตัวนี้จะ SLI ได้โดยไม่ต้องใช้สาย

    แต่อย่าทำเลย การ์ดรุ่นต่ำใส่สองตัวแล้วเปลืองตังเปล่าๆ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default

    ลองดู
    เสียบการ์ด แล้วเข้าไปดูที่ Nvidia Control Panel ว่ามัน SLI ได้มั้ย

  5. #5
    OverclockZone Member Zero_2528's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2009

    Default

    แบบนี้ GTX210 ก็ SLI กันได้นะสิ ดีใจจัง

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Dec 2010

    Default

    ช่วยหน่อยนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •