overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ช่วยหน่อยคับๆๆ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default ช่วยหน่อยคับๆๆ

    MB เก่ามัน DDR1 ถ้าจะเปลี่ยนเป็น DDR2 จะใส่ได้ไหมคับ

  2. #2
    OverclockZone Member SouLsKi's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2008

    Default

    ต้องขึ้นอยู่กับบอร์ดว่ารองรับหรือเปล่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default

    คือ ผมเป็นมือใหม่อ่ะคับ ขอคำแนะนำดีๆด้วยนะคับ ขอบคุณมากคับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default

    อธิบายให้หน่อยคับ ขอบคุณมากคับ

  5. #5
    OverclockZone Member SouLsKi's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by as30026522 View Post
    คือ ผมเป็นมือใหม่อ่ะคับ ขอคำแนะนำดีๆด้วยนะคับ ขอบคุณมากคับ
    อ้าวกำผมแนะนำไม่ดีหรือครับงั้นขอโทษด้วยแล้วกัน

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default

    อธิบายหน่อยได้ไหมคับ ขอบคุณมากคับ

  7. #7
    OverclockZone Member SouLsKi's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2008

    Default

    ลองไปดูที่คู่มือของ mainboard ครับว่ามันรองรับ DDr2 หรือเปล่าครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default

    ครับ ขอบคุณมากคับๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •