overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member hotmaileve's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2011

    Post ติดตั้ง NFS Thr Run ได้แต่เข้าเล่นไม่ได้อ่ะ

    ตามรูปคับ

    cats.jpg

    สเปคคอมก็ตามนี้
    รูป รูป
    Last edited by hotmaileve; 15 Dec 2011 at 13:25:08.

  2. #2
    OverclockZone Member chawin007's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    Thailand

    Default

    อัพเดต Driver การ์ดจอ

  3. #3
    OverclockZone Member meow-meow's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2008

    Default

    อ่านสักนิดครับ วิธีแก้มันบอกในรูปอยู่แล้วครับ

    ใน Dialog ในรูปแรกมันบอกว่า พบว่าเครื่องของคุณใช้ Driver version 266.58. แต่ตัวเกมแนะนำให้ใช้ version 285.38 ขึ้นไป

    คุณต้อง Update Driver การ์ดจอของคุณให้มี version มากกว่าหรือเท่ากับ 285.38 ครับ
    Last edited by meow-meow; 15 Dec 2011 at 14:55:53.

  4. #4
    OverclockZone Member chawin007's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by meow-meow View Post
    อ่านสักนิดครับ วิธีแก้มันบอกในรูปอยู่แล้วครับ

    ใน Dialog ในรูปแรกมันบอกว่า พบว่าเครื่องของคุณใช้ Driver version 266.58. แต่ตัวเกมแนะนำให้ใช้ version 258.38 ขึ้นไป

    คุณต้อง Update Driver การ์ดจอของคุณให้มี version มากกว่าหรือเท่ากับ 258.38 ครับ
    285.38 นะครับ เดี่ยวกลายเป็น version เก่ากว่าจะแย่เลย ฮ่าๆ

  5. #5
    OverclockZone Member meow-meow's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by chawin007 View Post
    285.38 นะครับ เดี่ยวกลายเป็น version เก่ากว่าจะแย่เลย ฮ่าๆ
    555+ แก้ให้แล้วครับ พอดีทำงานไปด้วยอ่านไปด้วย แถมอยู่บน Remote Desktop ด้วยเลยตาลายๆน่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member hotmaileve's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2011

    Post

    ลบของเก่าออกให้หมดเลยแล้วลงไหม่ใช้ไหมคับ เข้าไปใน Control Panel > Programs and Features

    อะไรที่ขึ้นต้นด้วย NVIDIA ถอนการติดตั้งให้หมดเลย ถูกต้องไหมคับ ?
    Last edited by hotmaileve; 15 Dec 2011 at 16:19:43.

  7. #7
    OverclockZone Member chawin007's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    Thailand

    Default

    Driver nVidia โหลดใหม่มาเลย ตอนลง จะมันมีสองแบบ คือแบบลบก่อน กับ ไม่ลบ จริงๆ ไม่ค่อยต่างเท่าไร ก็แล้วแต่ชอบเลย

  8. #8
    OverclockZone Member T_T3299's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2009

    Default

    ผมเข้าเกมแล้ว แต่เล่นไม่ได้จริงๆครับ เพราะสเปคไม่ถึงจริงๆครับ
    สเปคผม Core2Duo E8400 กับการ์ดจอ HIS Radeon HD4850 ICEQ4 512 MB

  9. #9
    OverclockZone Member hotmaileve's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2011

    Default

    ผมเล่นได้แต่มัน Room39 คับ.....หน่วง อิอิ หน่วงนิสๆ ว่าจะไปเปลี่ยนกาดจอ ให้เป็น GTX 550ti และก็เปลี่ยน

    แลมจาก DDR2 2GB ให้เป็น DDR3 4GB แค่นี้ก็น่าจะเล่นได้ลื่นกว่าทา วาสลีน แล้วล่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •