overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member tanachai's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008
    Location
    Phuket

    Default จะเป็นไรมั้ยครับ ถ้าเอา Sat Saag 20S Speaker 2000W มาใส่แทนคู่หน้าของ Microleb X15

    1274762108.gif

    เสียงจะดีขึ้นหรือป่าวครับ ใส่แล้วดีหรือป่าวครับ

  2. #2
    OverclockZone Member leahlover's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2008

    Default

    เสียงน่าจะหักล้างกันแล้วดีขึ้นนะครับ ฮ่าๆๆ เพราะอีกอันแหลมกุด อีกอันแหมลมใส

  3. #3
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    ตัวนั้นมันก็ Fullrange เหมือนกันไม่ไช่เหรอ (มั้ง) ถ้าไช่ ... ก็คงไม่ใด้ดีไปกว่าตัวเดิมสักเท่าใหร่หรอก

    ใด้ยินว่ามันห่วย แต่ไม่คิดว่าจะแย่ขนาดนี้ -*- คนที่ครอบครอง X15 เกินครึ่งเปลี่ยน sat กันทั้งนั้น

  4. #4
    OverclockZone Member maxzaba's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2010

    Default

    Quote Originally Posted by XsoeIIsJ View Post
    ตัวนั้นมันก็ Fullrange เหมือนกันไม่ไช่เหรอ (มั้ง) ถ้าไช่ ... ก็คงไม่ใด้ดีไปกว่าตัวเดิมสักเท่าใหร่หรอก

    ใด้ยินว่ามันห่วย แต่ไม่คิดว่าจะแย่ขนาดนี้ -*- คนที่ครอบครอง X15 เกินครึ่งเปลี่ยน sat กันทั้งนั้น
    ถูกต้องนะคราบ

  5. #5
    OverclockZone Member tanachai's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008
    Location
    Phuket

    Default

    55+ ตอนที่ลองฟัง x15 อะ เสียงไม่ประทัพใจหรอกครับ แต่ชอบเบส ห้าๆๆ แต่ฟังสักพัก ก็ชินครับ แต่พอดีชนมือครับ เลยไปเอา sat ของ sagg 20s มาต่อเล่น ๆ ดู ผมว่ามันดีขึ้นนะ แฟนบอกฟังเพราะขึ้น ผมก็ว่า ห้าๆๆ ผมว่าดีกว่า ssat เดิม ๆ ของ x15 เองซะอีก หรือผมคืดไปเองคนเดี๋ยวก็ไม่รู้ฮะ

  6. #6
    OverclockZone Member designswee's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2010
    Location
    Zeer Rangsit

    Default

    ผมขออนุญาตท่าน จขกท. ถามในนี้เลยนะครับ เห็นว่าคำถามมันใกล้เคียงกัน

    ผมไม่มีความรู้เรื่องลำโพงเลย แล้วตอนนี้ลำโพงก็พังไปซะแล้ว

    อยากรู้ว่าถ้าจะเอา satt ของ EACAN A200S 5.1 ต่อทั้งเซตเลย เสียงมันจะดีกว่ากันมากมั้ยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member benza69's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2009
    Location
    พัทยา

    Default

    แล้วถ้าเอาของEnzo 6000มาใส่x15อะครับมันจะดีไหม

  8. #8
    OverclockZone Member leahlover's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by XsoeIIsJ View Post
    ตัวนั้นมันก็ Fullrange เหมือนกันไม่ไช่เหรอ (มั้ง) ถ้าไช่ ... ก็คงไม่ใด้ดีไปกว่าตัวเดิมสักเท่าใหร่หรอก

    ใด้ยินว่ามันห่วย แต่ไม่คิดว่าจะแย่ขนาดนี้ -*- คนที่ครอบครอง X15 เกินครึ่งเปลี่ยน sat กันทั้งนั้น
    Full range แต่ละตัวเท่าที่ผมเคยเจอ เสียงก็ไม่เหมือนกัน

    ผมเจอมา 2-3ตัว ต่างยี่ห้อ เสียงแหลมได้ใจ

    คนหูหนวกบางคนยังได้ยินเบาๆเลยก็มี (ประชด) ฮ่าๆๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member HoMe4LoNe's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2011

    Default

    ผม ก็มี saag 10 s อยุ่ 1 คู่ เดียวจัด X-15 มาจะลองเอามาแทนคู่หน้า Satt X-15 ดู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •