overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20
  1. #1
    OverclockZone Member nung1222's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2008
    Location
    Tel:082-6442641

    Default มีข้อสงสัยอยากจะครับ เครื่องการจ่ายไฟของ ASUS M4A89GTD PRO/USB3

    ถามมาหลายท่าน บอกว่าเป็นแบบเดียวกัน หรือจะเป็นธรรมดาของมันก็ไม่รู้

    ผมได้ปัญหาโดยการเปิด loadline ครับ
    Last edited by nung1222; 16 Dec 2011 at 17:00:21.

  2. #2
    OverclockZone Member LAVE's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2009
    Location
    โชคชัย 4

    Default

    นึกว่าไปเล่นตัวอื่นแล้ว สู้ๆ

    งง เหมือนกันไม่เคยเจอ

  3. #3
    OverclockZone Member nung1222's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2008
    Location
    Tel:082-6442641

    Default

    Quote Originally Posted by LAVE View Post
    นึกว่าไปเล่นตัวอื่นแล้ว สู้ๆ

    งง เหมือนกันไม่เคยเจอ
    ตอนแรกว่าจะไปแล้วครับ พอดีเพื่อนมันไปซื้อ gig 970 ก่อนเลย ได้ใช้ต่อ

    ขออยู่กับมันซักระยะก่อน เผื่อจะมีอะไรดีๆๆ แผงอยุ่ข้างใน

  4. #4
    OverclockZone Member wasin1's Avatar
    Join Date
    7 May 2011

    Default

    ทำไมไฟสวิงไปขนาดนั้นอะครับบ -_-"

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2011

    Default

    สำหรับ ชาตินี้ ขอลาขาด จาก ASUS

  6. #6
    OverclockZone Member bety03boy's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2008
    Location
    NakhonRatchasima

    Default

    ผมก็ว่าจะไปAsrockละแต่ 785TD V-EVO ยังใช้ดีอยู่ไฟแกว่งบ้างนิดหน่อย

  7. #7
    OverclockZone Member nung1222's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2008
    Location
    Tel:082-6442641

    Default

    Quote Originally Posted by wasin1 View Post
    ทำไมไฟสวิงไปขนาดนั้นอะครับบ -_-"
    ผมก็ไม่ทราบเหมือนกัน

  8. #8
    OverclockZone Member PatRaceTin's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2011
    Location
    ทำงาน ม.หอการค้า (เล่นคอมพศ2525)

    Default

    ผมชอบปรับ LoadLine จัดไปสูงสุด แรงสุดที่มันมีให้ปรับ

  9. #9
    OverclockZone Member ScaryReaDy's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2010

    Default

    ตามนั้น

  10. #10
    OverclockZone Member nung1222's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2008
    Location
    Tel:082-6442641

    Default

    Quote Originally Posted by PatRaceTin View Post
    ผมชอบปรับ LoadLine จัดไปสูงสุด แรงสุดที่มันมีให้ปรับ
    ถ้าเปิดความร้อน มันพุ่งเลยอ่าครับ

    แล้วไม่ทราบว่า ถ้าเปิดนี่ ควรที่จะตั้ง ไฟ CPU NB-CPU พวกนี้ซักเท่าไร่ดี

  11. #11
    OverclockZone Member aon9800GT's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2010
    Location
    Infractions 99/99 (99)

    Default

    ไฟ 12V. กับ 3.3
    น่ากลัวมากเลยท่าน............

  12. #12
    OverclockZone Member nung1222's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2008
    Location
    Tel:082-6442641

    Default

    Quote Originally Posted by aon9800GT View Post
    ไฟ 12V. กับ 3.3
    น่ากลัวมากเลยท่าน............
    เอ้าหรอท่าน มันเป็นไรหรออ ดูไม่เป็น

  13. #13
    OverclockZone Member LAVE's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2009
    Location
    โชคชัย 4

    Default

    Quote Originally Posted by ScaryReaDy View Post
    ตามนั้น
    มีความลับอะไรบอกบ้างก็ได้ อย่าเงียบ อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member nung1222's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2008
    Location
    Tel:082-6442641

    Default

    ตามหาคำตอบต่อไป

  15. #15
    OverclockZone Member kikusa's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2011
    Location
    ม.จันเกษม รัชดา32

    Default

    สุ้ๆทาเคชิ

  16. #16
    OverclockZone Member มารผจญ's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006
    Location
    บางพลี

    Default

    Quote Originally Posted by nung1222 View Post

    เพิ่มเติม ตรง C1E กับ cool พวกนี้มันไม่ได้ปรับอะไรเลยครับ (ถ้าไม่ OC มันจะปรับได้) เป็นเพราะว่ามันเป็น HYBRID รึป่าว
    อันนี้ไฟตรง cpu ต้องปรับแบบ offset ครับถึงจะปรับ c1e กับ c&q ได้ครับ ถ้า manual มันจะปิดให้เลยครับ

  17. #17
    OverclockZone Member ScaryReaDy's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2010

    Default

    Quote Originally Posted by LAVE View Post
    มีความลับอะไรบอกบ้างก็ได้ อย่าเงียบ อิอิ
    รู้แล้วอย่าไปบอกใครนะ ตั้งไฟ CPU สัก 2 RAM 2 แล้วใช้ซิ้งเดิมๆ รับรอง เมพ เลย อิอิ

  18. #18
    OverclockZone Member nung1222's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2008
    Location
    Tel:082-6442641

    Default

    Quote Originally Posted by มารผจญ View Post
    อันนี้ไฟตรง cpu ต้องปรับแบบ offset ครับถึงจะปรับ c1e กับ c&q ได้ครับ ถ้า manual มันจะปิดให้เลยครับ
    เอ้าหรอครับ ^^ ขอบคุณครับ

    Quote Originally Posted by ScaryReaDy View Post
    รู้แล้วอย่าไปบอกใครนะ ตั้งไฟ CPU สัก 2 RAM 2 แล้วใช้ซิ้งเดิมๆ รับรอง เมพ เลย อิอิ
    ตุ๊บ หอมเลยล่ะงานนี้

  19. #19
    OverclockZone Member jidy's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2009
    Location
    Kepler-22b

    Default

    ลองเปิด Loadline ดูครับ แล้วตั้งไฟใน bios ให้ต่ำกว่าที่ต้องการ เช่นต้องการ 1.4 ก็ให้ตั้งซัก 1.35-1.37 อันนี้ต้องลองเอง

  20. #20

    Default

    1.ตั้ง offset เอาครับ ยังได้ใช้ CnQ+C1E ได้อยู่
    2.Loadline ยังเปิดอยู่นะ น่าจะ Auto ไว้
    3.ตั้งค่าไฟมันออกมึนๆ ผมตั้ง 1.3375 เทส Linx ล่อไป 1.404+ (จาก CPU-Z)

    ....ลากบัสโหดมาก

    ป่อลิง 1090T@3.84GHz บอร์ดเดียวกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •