overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jan 2011

    Default กูรู ตอบหน่อยครับ SLI 4 จอ ตั้งค่ายังไงครับ ต่อด้านใน

    ใช้ GTS 250 DK 1 G DDR3 SLI กัน 2 ตัว

    ทีนี้ผมต่อไปจอ 2 ตัวเข้าการ์ดจอตัวบน ภาพมันก็จะต่อกัน 2 ตัว ถูกไหมครับ

    ทีนี้ ผมจะต่ออีก 2 ตัวเข้าที่การ์ดจอตัวล่าง ปัญหาก็คือ มันไปเชื่อมต่อกันในแนวนอนทั้งหมด 4 จอเลย


    อยากทราบว่า

    ทำยังไงให้ 2 จอที่ต่อจากการ์ดจอตัวล่าง มันมารวมกับอีก 2 จอการ์ดบน เป็นแนวตั้งครับ

    ตามภาพ


  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jan 2011

    Default

    ขอดันนะคับ

  3. #3
    OverclockZone Member ++First++'s Avatar
    Join Date
    20 Mar 2011
    Location
    ลาดกระบัง มีนบุรี

    Default

    ลองคลิกที่จอ 3 กับ 4 แล้วลากลงมาเลยครับ

    อย่างของผมเอาจอที่ 2 ไว้ใต้จอที่ 1 ก็คลิกจอ 2 ค้างไว้แล้วลากลงมาใต้จอที่ 1





    ถ้ายังไม่ได้ก็...รอท่านอื่นต่อไป

  4. #4
    OverclockZone Member Zero_2528's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2009

    Default

    จอภาพเหมือนกัน ขนาดเท่ากัน หรือรุ่นเดียวกันทั้ง4จอไหมครับท่าน

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jan 2011

    Default

    Quote Originally Posted by ++First++ View Post
    ลองคลิกที่จอ 3 กับ 4 แล้วลากลงมาเลยครับ

    อย่างของผมเอาจอที่ 2 ไว้ใต้จอที่ 1 ก็คลิกจอ 2 ค้างไว้แล้วลากลงมาใต้จอที่ 1





    ถ้ายังไม่ได้ก็...รอท่านอื่นต่อไป
    ขอลองทำตามที่ท่านบอกแปปนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jan 2011

    Default

    Quote Originally Posted by jimmyssss View Post
    ขอลองทำตามที่ท่านบอกแปปนะครับ
    วิธีนี้ ok เลยครับ ตามที่ต้องการ ตอนแรกไม่รู้ว่ามันเลื่อนได้ ขอบคุณนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •