overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Dec 2011

    Smile มีงบ 25,000 บาท ครับ ช่วยจัดสเปคให้ทีครับผม

    งบ 25,000 ครับ ไม่รวม CD ROM, HDD,จอภาพ เพราะมีตัวเก่าอยู่ครับ อยากเล่นเกมภาพสวยๆ เช่น BF3 ครับ ขอบคุณเพื่อนๆมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member St.Siva's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2011

    Default


    CPU : Core i5 2500K _______________________7,150
    M/B : ASUS P8P67 B3 ______________________3,790
    VGA : Gigabyte GTX560 Ti ___________________7,500
    RAM : Kingston Hyper X 8GB 1600(4GBx2) ______1,850
    HDD :
    DVD :
    PSU : Scythe GOURIKI-III 600W_______________2,250
    CASE : Zalman Z9 Plus _____________________1,900
    SINK : Cooler Master Hyper 212 Plus___________850

    รวม 25,300 บาท ของและราคาจากร้าน Com&More



    อีกแบบครับ


    CPU : Intel Core i5 2400_____________________6,070
    M/B : ASROCK Z68 PRO3 ____________________3,180
    VGA : Asus HD6970 2GB DDR5 _______________10,450
    RAM : Kingston Hyper X 4GB 1600 (2x2)________1,040
    HDD :
    DVD :
    PSU : Scythe GOURIKI-III 700W_______________2,950 (TK , Com&More)
    CASE : ThermalTake V3 ____________________1,150


    รวม 24,900 บาท ของและราคาจากร้าน Advice ยกเว้น PSU จาก TK และ Com&More

    Last edited by St.Siva; 15 Dec 2011 at 15:46:36.

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Dec 2011

    Default

    ขอบคุณมากครับผม

  4. #4
    OverclockZone Member Nonfocus's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2007

    Default

    รบกวนถามนิดนึงครับ วันนี้เพิ่งซื้อคอมมา
    แรม 8 Gb
    แต่มันเขียนว่า 8Gb (3.25Gb Usable)

    ใช้ Windows7 Ultimate 32bit

    ค้นในเน็ต เค้ามีโปรแกรมลงแล้วทำให้เห็นแรมเพิ่ม
    บางที่ก็บอกให้ลง Windows7 64bit แทน

    ผมควรทำแบบไหนดีเหรอครับ
    ขอบคุณครับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by Nonfocus View Post
    รบกวนถามนิดนึงครับ วันนี้เพิ่งซื้อคอมมา
    แรม 8 Gb
    แต่มันเขียนว่า 8Gb (3.25Gb Usable)

    ใช้ Windows7 Ultimate 32bit

    ค้นในเน็ต เค้ามีโปรแกรมลงแล้วทำให้เห็นแรมเพิ่ม
    บางที่ก็บอกให้ลง Windows7 64bit แทน

    ผมควรทำแบบไหนดีเหรอครับ
    ขอบคุณครับ
    ตามนี้ครับดีที่สุด ระบบ64 บิต ไม่ใช้แค่ทำให้เห็นแรมเต็มเท่านั้นแต่มันดึงความสามารถของ cpu ออกมาเต็มที่ด้วยครับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ตามนั้น เมพเลย

  7. #7
    OverclockZone Member St.Siva's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2011

    Default

    Quote Originally Posted by Nonfocus View Post
    รบกวนถามนิดนึงครับ วันนี้เพิ่งซื้อคอมมา
    แรม 8 Gb
    แต่มันเขียนว่า 8Gb (3.25Gb Usable)

    ใช้ Windows7 Ultimate 32bit

    ค้นในเน็ต เค้ามีโปรแกรมลงแล้วทำให้เห็นแรมเพิ่ม
    บางที่ก็บอกให้ลง Windows7 64bit แทน

    ผมควรทำแบบไหนดีเหรอครับ
    ขอบคุณครับ
    ลงวิน7 64บิท หมดปัญหาครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •