overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: เข้ามาตอบให้ทีครับเรื่อง Ram

  1. #1
    OverclockZone Member bigchaija's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    อุบลราชธานี

    Default เข้ามาตอบให้ทีครับเรื่อง Ram

    ถ้า Mainboard มัน ซัพพอต บัสแรม แค่ 533 แล้ว เราใช่แรม บัส 667 มันจะมีผล อะไรหรือป่าว ครับ

    เพราพี่ ไปซื้อ แรมใหม่มา มัน บัส 667 รู้สึก เครื่องมันจะช้าๆเวลา บูตเข้าwindows

    อยู่ในwindows ก็รู้สึก อืดๆ กว่าเดิม

    ช่วย ตอบทีครับ

  2. #2
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    ซื้อบัส 667 มาใส่กับบัส 533
    มันก็จะวิ่ง 533 ครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by bigchaija View Post
    ถ้า Mainboard มัน ซัพพอต บัสแรม แค่ 533 แล้ว เราใช่แรม บัส 667 มันจะมีผล อะไรหรือป่าว ครับ

    เพราพี่ ไปซื้อ แรมใหม่มา มัน บัส 667 รู้สึก เครื่องมันจะช้าๆเวลา บูตเข้าwindows

    อยู่ในwindows ก็รู้สึก อืดๆ กว่าเดิม

    ช่วย ตอบทีครับ
    แรมบัส 667 ใส่เมนบอร์ดรับแค่บัส 533 ได้ ไม่มีปัญหา แค่มันก็ทำงานที่บัส 533 เท่าที่บอร์ดรองรับ นะ

    การบู๊ตช้าหรือวินโดวส์ไม่น่าเกี่ยวกับแรม นะ น่าจะเกี่ยวกับตัววินโดวส์ที่มีฝดปรแกรมเยอะนะ

  4. #4
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ตามข้างบน

  5. #5
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    ผมก็ทำ เอา 800 มาใส่ 667 (XMS-2) ยังรันได้เลย

  6. #6
    OverclockZone Member bigchaija's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    ขอบคุณครับ
    แต่ ไม่รู้ทำไมมัน อืด งง มากครับ

    แรมก็ 2G แต่บูตเข้า windows นาน เกือบ 1นาทีอ่าครับ
    (ลง windows ใหม่ ล้าง HDD ใหม่แล้ว )


    นี้ สเป็คเครื่องครับ

    P4 3.0G
    P5VD2-X
    Ram 1G/667 *2
    Hdd 250G

    ไม่รู้ เมนบอร์ดมี ปันหา รึป่าว มีวิธี เซ็คไหม ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ลองเคลียไบออสดูคับ หรือเข้าไปตั้ง แรมให้วิ่ง 533 คับ ในไบออส

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jan 2008

    Default

    HDD

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    พัฒนาการ43 เสรี ซีคอน แยกบางนา

    Default

    พยายามเข้า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •