overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22
  1. #1
    OverclockZone Member serjohn999's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2010

    Default enable core ในq6600 บน บอด giggabyte ga ep35-ds3l บอกทีครับ

    บอกทีคับ หาคำสั่ง ไม่เจอ...

  2. #2
    OverclockZone Member serjohn999's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2010

    Default

    เหนเเค่ 2 คอ

  3. #3
    OverclockZone Member serjohn999's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2010

    Default

    ช่วยทีครับ

  4. #4
    OverclockZone Member serjohn999's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2010

    Default

    เซง หาไม่เจอ เลยครับ

    Untitled.jpg
    Last edited by serjohn999; 15 Dec 2011 at 16:52:09.

  5. #5
    OverclockZone Member bananaproject's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2008
    Location
    นพบุรีศรีนครพิงค์เชียงใหม่

    Default

    เป็นที่ Win อ่ะป่ะ......

    งั้นถามก่อน....เปลี่ยน CPU แต่ไม่ได้ลง Win ใหม่หรือเปล่า
    หรือ เปลี่ยน CPU ใหม่แล้วลง Win ใหม่แล้วด้วย...

    แต่จะเป็นอย่างไหน ลองลง Win ใหม่เลยดีกว่า .....

    เออ เกือบลืมหาแผ่นที่ไม่โม เน้อ..เดี๋ยวจะแก้ไม่จบ...

  6. #6
    OverclockZone Member serjohn999's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2010

    Default

    ไม่ได้ลงวิน ครับ
    เปลี่ยน มะกี้เลย

  7. #7
    OverclockZone Member serjohn999's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2010

    Default

    วินโด้ อันนี้ โม อะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member OTARO's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    จริง ไม่ตั้งอะไรมันก็เป็น 4 หัวอยู่แล้วครับ Clr- bios ยังครับ
    จริงๆแล้วอย่าบอกว่า ถ้าจะใช้ Q6600 อย่าใช้ B3 ให้หา GO จริงๆB3มันหายากนะแต่ท่านดัน........

  9. #9
    OverclockZone Member serjohn999's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2010

    Default

    b3 มัน ไม่ดี หรือ ยังไงอะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member serjohn999's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2010

    Default

    ถอดถ่านออกเเล้วครับ ก็เหมือนเดิม

  11. #11
    OverclockZone Member OTARO's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by serjohn999 View Post
    b3 มัน ไม่ดี หรือ ยังไงอะครับ
    ตอบแบบกลางนะครับ ไม่ได้หมายความว่าไม่ดี แต่ถ้าพอใจ 4หัวแท้ 2.4g B3ก็OK ละ
    Clr- bios แล้วหรือยัง ไม่ต้องไปตั้งค่าอะไรมันหรอก c1e ก็ไม่ต้องไปรีบปิดมัน เอาให้มันเห็น 4ก่อน

  12. #12
    OverclockZone Member serjohn999's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2010

    Default

    เดี๋ยว เปิด c1e แปปครับ

  13. #13
    OverclockZone Member serjohn999's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2010

    Default

    เปิดเเล้วครับ ก็เหมือนเดิม

  14. #14
    OverclockZone Member serjohn999's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2010

    Default

    ลองลงวินโด้ ดูดีไหมครับ

  15. #15
    OverclockZone Member OTARO's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by serjohn999 View Post
    เดี๋ยว เปิด c1e แปปครับ
    c1e ไม่ได้เกียวกับการเปิดหัว แค่เห็นสปีดมันไม่ลดเท่านั้นเองเลยบอกว่าไม่ต้องไปรีบปิดมัน
    แต่สิ่งที่อย่าให้ทำคือ Clr- bios ถามจะรอบที่ 3ละ ถ้าทำแล้วก็ จบ ผมไม่รู้ละ

  16. #16
    OverclockZone Member serjohn999's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2010

    Default

    ผมทำเเค่ ถอด ถ่าน เฉยๆๆ อะ ครับ

  17. #17
    OverclockZone Member toptakachi's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    อุบล-ศรีสะเกษ Civil engineering

    Default

    ที่บอกไปใน fb ลองรึยังครับ

  18. #18
    OverclockZone Member serjohn999's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2010

    Default

    เออ เร่อ ครับ

  19. #19
    OverclockZone Member serjohn999's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2010

    Default

    bios check id reror

  20. #20
    OverclockZone Member serjohn999's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2010

    Default

    อ่า ไบออส อันนี้เปนเวอชั่นล่า สุดเเล้ว ปี 2009

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •