overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 32

Thread: ชาว amd คิดไงกับ spec นี้

  1. #1
    OverclockZone Member incubus's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default ชาว amd คิดไงกับ spec นี้

    Cpu phenom X4 8000 (ไม่เเน่ใจ)
    VGA HD3870 8000 (ไม่เเน่ใจ)
    ram corsair 1*4 Gb 3200
    mainbord ยังไม่รู้ 3000
    DVD-RW Sumsung 1000
    Powersupply Enermax 3000
    ็HDD 320 GB 4000

    เเนะนำเพิ่มเติมด้วยคับ เมนบอร์ดไม่รู้เอาไงดี

    พาวเวอร์ก็ไม่รู้ราคา HD3870 ด้วยม่ารู้ราคาอะ

    ใช้เล่นเกมคับ ลืมบอก

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แจ่มละ
    ASUS M2A-VM HDMI - 2500฿

    Enermax EG465P-VE (FMA) 460W - 2450฿

  3. #3
    OverclockZone Member incubus's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default

    phenom ประมานนี้ปะคับ 8พัน
    Hd3870 8พันป่าวคับ

    จอกะเอา sumsung ไอรุ่นขอบมนๆ เงาๆ ดำๆ คิดว่าไงคับ

  4. #4
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    DVD-RW Samsung ตอนแรกไรท์แผ่นไม่จบ อัพเฟิร์มแวร์ใหม่ ถึงจะไรท์ได้ - -"

  5. #5
    OverclockZone Member Vanilaice's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    เอาความคิดส่วนตัวผมนะ เปลี่ยน PSU ดีกว่าครับ

  6. #6

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    บอร์ดเอา ASUS M3A ครับผม 3200 บาท
    PSU นั้นเอา Enhance 500W 80+ ครับผม 2900 บาท คุณภาพไม่แพ้ Enermax Liberty 400W เลย
    ส่วน CPU นั้น 8000 คงถอย PhenomX4 9500 ได้ครับ
    HDD นั้น 4000 เอาของ WD 400GB เลยครับผม 3800 เอง
    ส่วนแรมนั้นลองเป็น Apacer DDR2 667 2 GB 2 แถวเลยครับ อนาคตค่อยใส่อีก 2 เป็น 8 GB

  8. #8
    OverclockZone Member tour170's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006

    Default

    ไม่ควรใส่แรมเต็ม 4 แผง เพราะมันจะไม่เสถียร ถ้าจะใส่เต็มต้องใส่แบบ ecc

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2007

    Default

    K9A2 CF-F

  10. #10
    OverclockZone Member incubus's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default

    เเรม2 gbเท่าไหร่หรอคับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    ร้าน JIB ขายที่ 1290 บาทครับผมของ Apacer ประกัน LF จาก Acer
    ส่วน Geil ผมเห็นขายที่ 1780 บาทครับ

  12. #12
    OverclockZone Member incubus's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default

    1790 งั้นเล่น 2gb คุ้มกว่า 1gb นะเนี่ย

  13. #13
    OverclockZone Member nabizkit's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    บางละมุง ชลบุรี

    Default

    ใส่เเรม 4 เเถวไม่เสถียรยังไงเหรอ คือผมกะว่า จะชื้อคอมใหม่ ตอนเเรกจะใส่ 4gb /2*2gb มีตังค่อยใส่ 8gb อะไรเเบบนี้ ผมยังละอ่อนไม่รุ้นะคับ บอกที่นะ จะได้ปรับเปลียน

  14. #14
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default .

    Quote Originally Posted by incubus View Post
    Cpu phenom X4 8000 (ไม่เเน่ใจ) ประมาณนั่นครับ
    VGA HD3870 8000 (ไม่เเน่ใจ) ประมาณนั่นครับ
    ram corsair 1*4 Gb 3200 G.skill ก็ได้ครับ ไม่แนะนำ 4 ตัว ใส่สองตัวดีกว่าวิ่งคู่กัน
    mainbord ยังไม่รู้ 3000 แนะนำ msi k9a2 cf 3500 มั่ง
    DVD-RW Sumsung 1000
    Powersupply Enermax 3000 ถ้า 460w น่าจะ2600
    ็HDD 320 GB 4000 3000 เองมั่ง

    เเนะนำเพิ่มเติมด้วยคับ เมนบอร์ดไม่รู้เอาไงดี

    พาวเวอร์ก็ไม่รู้ราคา HD3870 ด้วยม่ารู้ราคาอะ

    ใช้เล่นเกมคับ ลืมบอก
    .

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by incubus View Post
    Cpu phenom X4 8000 (ไม่เเน่ใจ)
    VGA HD3870 8000 (ไม่เเน่ใจ)
    ram corsair 1*4 Gb 3200
    mainbord ยังไม่รู้ 3000
    DVD-RW Sumsung 1000
    Powersupply Enermax 3000
    ็HDD 320 GB 4000

    เเนะนำเพิ่มเติมด้วยคับ เมนบอร์ดไม่รู้เอาไงดี

    พาวเวอร์ก็ไม่รู้ราคา HD3870 ด้วยม่ารู้ราคาอะ

    ใช้เล่นเกมคับ ลืมบอก
    ถ้าเป็นผมนะ.. แต่พอดีผมไม่เล่นเกมส์ อิอิ

    x2_6000 ส่วนต่างไปเอา
    3870x2

    ออ hdd 320g ราคาราวๆสามพันนะมือหนึ่งอ่ะ
    แต่ถ้างบ hdd สี่พัน
    ก็เอา 160g 2ลูก มาต่อ raid0

  16. #16
    OverclockZone Member incubus's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default

    คงไม่เอา HD3870x2 อะ

    เพราะว่า อยากเน้นที่ cpu ด้วยไม่อยากเน้นไปที่การ์ดจอ เอาหลากหลายดีกว่าอะ ^^

  17. #17
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    แนะนำ K9A2-CF เพราะรองรับ ฟีน่อมได้เต็มประสิทธิภาพครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  18. #18
    OverclockZone Member splintercell_pandora's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2007

    Default

    ไม่เอา MB M3A32-MVP Deluxe /WiFi-AP เหรอ
    เปลี่ยน PowerSupply ใหม่ด้วย
    Ram 2 แผงก็พอ

  19. #19
    OverclockZone Member incubus's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default

    ทำไมถึงเเนะนำเเรม 2Gb อ่า 4Gb มันจะไม่ดีกว่าหรอคับ

    เเล้วก้อ HD3870x2 เว่อไปมั้ยถ้าจะใส่

    เเต่คงไม่เอาออะเเพงไป

  20. #20
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    Quote Originally Posted by incubus View Post
    ทำไมถึงเเนะนำเเรม 2Gb อ่า 4Gb มันจะไม่ดีกว่าหรอคับ

    เเล้วก้อ HD3870x2 เว่อไปมั้ยถ้าจะใส่

    เเต่คงไม่เอาออะเเพงไป

    ถ้า 2Gb*2 ก็โอครับ แต่ถ้าเอา 1Gb*4 ไม่แนวครับ
    HD3870x2 ไม่เวอร์ครับถ้าเป๋าใหญ่

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •