overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member White Rose's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2009
    Location
    =OVERCLOCKZONE=

    Default font Google Chrome มันแปลกๆ ช่วยทีครับ

    อยู่ดีๆก็เป็นขึ้นมาดื้อๆสะงั้น โดยไม่ทราบสาเหตุ ท่านใดรู้วิธีแก้บ้างครับ

    Last edited by White Rose; 15 Dec 2011 at 17:59:33.

  2. #2
    OverclockZone Member dh4320's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2011

    Default

    ตรง Address Bar ใน Google Chrome พิมพ์ chrome://settings/browser

    สำหรับภาษาไทย
    คลิกที่ "ขั้นสูง" ภายใต้ "เนื้อหาเว็บ" กด [กำหนดค่าแบบอักษร] แล้วตั้งค่าตามนี้
    c2.png

    สำหรับภาษาอังกฤษ
    คลิกที่ "Under the Hood" ภายใต้ "Web Content" กด [Cuscomize fonts...] แล้วตั้งค่าตามนี้
    c1.png

    ลองทำดูคับ

  3. #3
    OverclockZone Member White Rose's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2009
    Location
    =OVERCLOCKZONE=

    Default

    คลิกที่ "Under the Hood" ภายใต้ "Web Content" กด [Cuscomize fonts...] แล้วตั้งค่าตามนี้

    หาไม่เจออ่ะครับท่าน

  4. #4
    OverclockZone Member White Rose's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2009
    Location
    =OVERCLOCKZONE=

    Default

    ทำแล้วไม่หายครับ ใครพอจะมีวิธีแก้บ้างครับ

  5. #5
    OverclockZone Member sangdad's Avatar
    Join Date
    9 May 2008

    Default

    ลงใหม่ดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member White Rose's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2009
    Location
    =OVERCLOCKZONE=

    Default

    Quote Originally Posted by sangdad View Post
    ลงใหม่ดูครับ
    ลบ แล้วโหลดตัวใหม่มาลงก็ไม่หายครับ

  7. #7
    OverclockZone Member White Rose's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2009
    Location
    =OVERCLOCKZONE=

    Default

    ...

  8. #8
    OverclockZone Member White Rose's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2009
    Location
    =OVERCLOCKZONE=

    Default

    T^T ยังหาวิธีแก้ไม่ได้เลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member White Rose's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2009
    Location
    =OVERCLOCKZONE=

    Default

    ยังไม่หายเลยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member alwayz's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2008

    Default

    ผมก็เป็นเฉพาะเวอร์ชั่นใหม่ๆแก้ไม่ได้เลยไปใช้ firefox แทน
    หรือไม่ก็ลองเวอร์ชั่นเก่าๆสิครับ

  11. #11
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ลง Chromium แทนครับ
    Chromium 18
    http://build.chromium.org/f/chromium..._installer.exe

    ตอนใช้เวอร์ชั่น 16 17 ก็เป็นเหมือนกัน (15 ไม่เป็น)
    พอเปลี่ยนมา 18 ไม่มีสี่เหลี่ยมล่ะ

    หรือถอยกลับไปใช้ Chrome เวอร์ชั่น 15 ก็ได้

  12. #12
    OverclockZone Member White Rose's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2009
    Location
    =OVERCLOCKZONE=

    Default

    Quote Originally Posted by V-FrIeNd View Post
    ลง Chromium แทนครับ
    Chromium 18
    http://build.chromium.org/f/chromium..._installer.exe

    ตอนใช้เวอร์ชั่น 16 17 ก็เป็นเหมือนกัน (15 ไม่เป็น)
    พอเปลี่ยนมา 18 ไม่มีสี่เหลี่ยมล่ะ

    หรือถอยกลับไปใช้ Chrome เวอร์ชั่น 15 ก็ได้
    ขอบคุณมากคร้าบบหายแย้ววว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •