overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ทรูให้โมเด็ม huawei มา(มีรูป) มันคือ router ใช่มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member designbangkok's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007
    Location
    ฝั่งธนเน้อ

    Question ทรูให้โมเด็ม huawei มา(มีรูป) มันคือ router ใช่มั้ยครับ

    คำถามคือ ตัวนี้มันก็คือ router นั่นแหละใช่มั้ยครับ
    ถ้าใช่ แสดงว่าผมสามารถซื้อ hub มาต่อแล้วใช้เน็ตกันหลายๆเครื่องได้ใช่ป่ะ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2008

    Default

    ถูกต้องคับ ซื้อ hub มา ต่อได้เลย

  3. #3
    OverclockZone Member designbangkok's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007
    Location
    ฝั่งธนเน้อ

    Default

    แล้วtrueเค้าจะรู้มั่ยครับว่าผมใช้เกินหนึ่งเครื่องอะ กลัวโดนตัดอะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2008

    Default

    ไม่หรอกคับ เต็มทีๆ

  5. #5
    OverclockZone Member designbangkok's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007
    Location
    ฝั่งธนเน้อ

    Default

    อ๋อ ขอบคุณมากครับ ^^

  6. #6
    OverclockZone Member noobz's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ต้องเซทค่าให้ มันเป็น router ก่อนครับ แล้วก้อต่อโลด แต่ก่อนใช้อยู่

    *-*

    ทรูเค้าไม่ตัดหรอก อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member bloodrising2's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    หาเฟิมแวร์มาอัพ ให้มันเป็นเราท์เตอร์ก่อนครับ งั้นต่อผ่าน Hub ก็ไม่มีความหมาย

  8. #8
    OverclockZone Member joyokeeplayboy's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007
    Location
    Mars

    Default

    งั้นถามเลยครับ อัพเฟิมแวร์ยังไงเหรอครับ ผมก็huawaii ขอบคุณครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Kengjeed's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    บางกรวย-ไทรน้อย

    Default

    Quote Originally Posted by joyokeeplayboy View Post
    งั้นถามเลยครับ อัพเฟิมแวร์ยังไงเหรอครับ ผมก็huawaii ขอบคุณครับ
    อยากรู้ด้วยคน ครับ วอน ช่วยทีครับบบบบบบบบบบบ

  10. #10
    OverclockZone Member nuttapum_plum's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    ของผมไม่ใช่อันนี้ แต่เป็นของ Billion ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Kengjeed's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    บางกรวย-ไทรน้อย

    Default

    ดันๆๆๆๆ

  12. #12
    OverclockZone Member aummm's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    ต้องอัพด้วยเหรอครับเนี่ยม่ายู้เยยสงสัยที่ออฟฟิตเค้าอัพไว้อยู่แล้วละมั้งผมแค่ซื้อ Hub ไปต่อก็แชร์เน็ตได้แว้วอ่ะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    Router ตัวนี้ไม่แน่ใจว่ารุ่นเดียวกับผมป่าวนะครับ (ของผมโลโก้ Huawei เป็นสีเขียว แต่บอดี้เหมือนกัน)

    ถ้าใช่ ไม่ต้องอัพ Firmware ครับ เข้าไปเซตที่ตัวมันได้เลย (ทางทรูแค่เซตปิดฟังชั่นไว้)

  14. #14
    OverclockZone Member paskorn_nv's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2006
    Location
    BangKOK / BangKae

    Default

    ไปที่นี้เลยครับ มีวิธี set huawei mt880 เป็น router ได้ www.thelordofwireless.com


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •