overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: :: สรุป Gears of War ที่มัน Save ไม่ได้เพราะอะไรครับ ~~

  1. #1
    OverclockZone Member ez2o2z's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007

    Default :: สรุป Gears of War ที่มัน Save ไม่ได้เพราะอะไรครับ ~~

    มันเป็นที่ Crack ของเกมส์ หรือว่าเป็นที่ Windows จะแก้ใขยังไงดีครับ

    เล่นแล้วSave ไม่ได้ ไม่รู้จะเล่นทำไม -*- ใครแก้ใขได้บกวนบอกทีครับ

    ถ้าเป็นที่ Crack จะหาที่มันใช้ได้ไหนครับ

    และถ้าเป็นที่ Windows จะต้องลง Windows อะไรยังไงครับ

    รบกวนหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member 13evils's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In the darkside of your mind

    Default

    สร้างโปรไฟล์รึยังครับ

  3. #3
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    เป็นที่มันมีโปรแกรมตรวจสอบลิขสิทธิ์ของทั้งเกมและวินโดว์สครับ

    ลองเสิร์ชวิธีแก้ในนี้ดูนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member dOnAy's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    H u h u !

    ต้อง Create Profile ก่อนงับ ถึงจะ Save ได้

    ปล. ของป๋ม ก็ Crack นะ สร้าง Profile + Save ได้ปรกติ

    ^-^

  5. #5
    OverclockZone Member youth's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2008

    Default

    มันไม่เหมือน เอ็กบ้อกนะครับ ต้อง ครีเอท โปรไฟล์ ก่อน ตอนแรกๆ ผมก็ไม่รู้ เล่นไปอย่างนาน ไปๆ มาๆ กำ เซฟไม่ได้ ลืมครีเอท โปรไฟ

  6. #6
    OverclockZone Member ez2o2z's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007

    Default

    ไอ โปรไฟล์ อะ มันคีร์ ไม่ได้ ไม่งั้นไม่พดถึงเรื่อง Windows กับ Crack หลอก

    ที่พูดถึงเนี่ยคือปัญหาว่ามัน Creat โปรไฟล์ ไม่ได้ ไง ถึงจะหาวิธีแก้ ลองแก้Code

    ของ Windows แล้วแต่ก็ไม่ได้ ก็เลยอยากรู้ว่ามันเป็นที่ Crack หรือเปล่า

    แต่ผมยังไม่เคยลองลง Windows ใหม่น่ะครับ ไม่รู้ต้องใช้ตัวไหน

  7. #7
    OverclockZone Member youth's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2008

    Default

    มันครีเอท ไม่ได้ มันเป็นแบบใหนครับ กดเข้าไปไม่ได้ หรือว่าอย่างไร จ๊ะ จะได้ช่วยๆกัน

  8. #8
    OverclockZone Member ZervZ's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Chiang Mai

    Default

    ผมใช้ windows xp oem ปลอดภัย เซฟไม่หลุด จบแล้ว1รอบ อย่างเหนื่อย
    ปล. บางทีเกมเด้งเองซะงั้น(runtime error)

  9. #9

    Default

    จากการค้นได้คำตอบคร่าวๆมาแบบนี้อ่ะครับ


    วิธีแก้ให้เกมค้าง เล่นแล้วออกเซฟหาย หรือกดEscไม่ได้

    อย่างแรก ลองอัพเดทวินโดว์กับไดเรคxให้เป็นล่าสุดดูก่อนครับ รีสตาร์แล้วลองเข้าดู ถ้าไม่ได้

    ต้องกด F1 สร้างโปรไฟล์ก่อน ถ้าใครกดไม่ได้ก็ตามนี้ครับ

    วิธีแก้ไข กด F1 ให้สร้าง Profile ได้

    ลง Games for Windows – LIVE ตัวล่าสุด
    (uninstall Microsoft Games for Windows - LIVE Redistributable ออกจาก Add and Remove Programs ก่อนลงตัวใหม่)

    ถ้ายังไม่ได้น่าจะเกิดจาก Folder Catroot2 ใน C:\WINDOWS\system32\CatRoot2 มีปัญหา

    แก้ไขโดย
    1. Rename Folder Catroot2 ก่อนซึ่งทำได้โดย Click Start แล้ว Click Run , พิมพ์ cmd ในช่อง แล้ว Click OK.
    2. มันจะขึ้นเป็น Command Prompt ให้พิมพ์ net stop cryptsvc แล้วกด Enter
    3. พิมพ์ ren %windir%\system32\catroot2 catroot2_renamed แล้วกด Enter
    (ข้อควรระวัง อย่าพิมพ์ Catroot2 ผิด เป็น Catroot เด็ดขาด)
    4. พิมพ์ net start cryptsvc แล้วกด Enter แล้วกด Exit ออกจาก Command Prompt

    หลังจากนั้น ให้ Click Start แล้ว Click Run พิมพ์ services.msc แล้ว Click OK
    มันจะขึ้น Services Microsoft Management Console (MMC) เลือก
    Cryptographic Services แล้วดับเบิ้ลคลิ๊ก ในช่อง Startup type ให้ Click Automatic แล้วกด Start แล้วก็กด Ok ครับ

    ที่นี้ลองเข้าเกมดู ตอนแรกอาจจะนานนิดหน่อยเพราะมันจะสร้าง Folder ชื่อ Catroot2 ขึ้นมาใหม่
    ที่นี้ลองสร้างProfileโดยกด F1 ดูนะ คิดว่าน่าจะเล่นได้ชัวร

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    มะก่อนผมก็ประสบปัญหาแบบเดิยวกันแบบนี้แหละครับ แก้CODEทำเป็นตัวแท้แล้วก็ไม่สำเร็จ จำตัดสินใจลงวินโดว์ไหม่ วิสตร้าอัลติเมท X86 มกราคม2008 ตัวล่าสุดซื้อมาจากบ้านหม้อแผ่นละ80บาท เรื่องยุ่งๆทุกอย่างจึงจบลง
    ลองดิ!!

  11. #11
    OverclockZone Member ez2o2z's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007

    Default

    อืม คือ กดสร้าง โปรไฟล์ ไม่ได้ เข้าไปปรับ ออฟชั่น ไม่ได้ แบบนี้น่ะ

  12. #12
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ผมใช้ windows xp oem ปลอดภัย เซฟไม่หลุด จบแล้ว1รอบ อย่างเหนื่อย
    ปล. บางทีเกมเด้งเองซะงั้น(runtime error)
    เล่นจบแล้วเหรอ พี่ยังไม่ได้เล่นเลย

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    ถ้าอยากเล่นเกมส์นี้จริงๆคงต้องมีเสียสละกันนิดหน่อย ลงวินโดวส์ไหม่เรยงับ ไช้ตัวXPตามเรปบนก็ได้งับ เกมส์นี้มันรองรับวินโดวส์ตัวก๊อปบางตัวนะ ของผมเดิมลงXP V.8 (ตัวก๊อป)อยู่ เล่นได้แต่สร้างโปรไฟล์ไม่ได้ เซฟไม่ได้ ปรับแต่งอะไรไม่ได้ ลองเปลี่ยนตัวKEYของตัวXPไห้เป็นตัวแท้แล้ว มันก็ยังสร้างโปรไฟล์ไม่ได้อิก เลยลงวินโดว์ไหม่ซะเรย ไช้วิสตร้า อัลติเมท ตัวล่าสุดน่ะครับ ขายกันเกลื่อนบ้านหม้อ 80 บาทเอง.จิงๆนะ

  14. #14
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ในTips & Techniquesเค้ามีวิธีทำวินโดว์ให้เป็นของแท้อยู่หนิคับ ลองหาอ่านดูกันดีๆ

  15. #15
    OverclockZone Member ez2o2z's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007

    Default

    ก็ทำแล้วแต่ก็ไม่ได้อ่ะ ที่ทำให้เป็น Windows แท้ น่ะ -*-

  16. #16
    OverclockZone Member phol's Avatar
    Join Date
    23 Jun 2007
    Location
    Planet Earth... (Nakhon Pathom)

    Default

    ลง XLive ตัวใหม่ (Remove ตัวเก่าออกครับ)
    Xlive หาได้ที่ Game of window นะครับ
    แล้วลง Patch v1.1 จากเว็บ Gears of war ครับ
    ผมเล่นก็ไม่มี Save หายนะครับ เพิ่งจะเล่นไป ไกลพอสมควรแ้ล้วครับ
    สร้าง Profile ตั้งแต่แรกไม่มีหายครับ
    Last edited by phol; 12 Feb 2008 at 18:04:20.

  17. #17
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ลงเกมเสร็จแล้วแนะนำให้โหลด Gears of War WARENGINE - HAMACHI FIX ไปลงด้วยครับ
    ตัวนี้มันจะทำให้เราไม่ต้องสร้างโปรไฟล์ เพราะมันทำให้แล้ว และไม่ต้องไปลงXLiveหรือออนไลน์
    วิธีก็แค่เอาไฟล์ไปวางไว้ในโฟรเดอร์เกมครับ ทำเหมือนแคร็ก

    หาโหลดได้ที่ http://www.gamecopyworld.com

  18. #18
    OverclockZone Member ez2o2z's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007

    Default

    ครับจะลองดูได้ผลยังไงจะมาบอก

  19. #19
    OverclockZone Member youth's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2008

    Default

    ผมวิน Xp ปกติครับ ลงเกมส์ เล่นปกติ เพียงแต่ตอน เลือก แรกๆ ให้เรา ครีเอทโปรไฟล์(หาดูดีๆ)อยู่ล่างๆ เลย แล้วก็ เซฟได้ปกติ คือถ้ากดครีเอทโปรไฟล์ ไม่ได้นี้แปลกครับ ไม่ใช้การสร้างเองนะครับ มันจะมีให้เราสร้างง่ายๆเลย

    ผมก็อัพเดทวินโดว์ปกติ อัพเดทไดร์เวอร์ เล่นได้ลื้นใหลดีมากครับ เดี๊ยววันหลังจะ แคปหน้าจอตรงครีเอท ให้ดู

  20. #20
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ผมได้ข้อสรุปแล้วครับว่า คนที่ใช้แผ่นแท้หรือสามารถอัพเดต window ได้ลองใช้วิธีนี้ครับ ก่อนอื่นต้องสร้าง Profile ก่อนแล้วเวลาเล่นต้องไม่ต่อเน็ตครับ ถึงจะเล่นที่ save ได้ ถ้าต่อเน็ตมันจะไม่ให้เราเล่นที่ save ครับลองดู ส่วนปัญหาเกมส์เด้งหลุดให้โหลด patch 1.1 ครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •