overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 46

Thread: 3870X2 กับ Crysis กระตุกครับ?

  1. #1
    OverclockZone Member taeman's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2008
    Location
    Chiangmai Thailand

    Smile 3870X2 กับ Crysis กระตุกครับ?

    พอดีซื้อเครื่องมาใหม่ครับเป็น Phenom 9600 Black
    Corsair 4 Gb
    Gigabyte GA MA 790 FX DQ6
    3870X2 1 gb ใช้ driver 8.1 นะครับ
    เล่นเกมส์อื่นๆ ก็ไม่มีอาการกระตุกนะครับ แต่กับ Crysis เกมส์เดียวที่กระตุกมาก ตั้งที่ ตั้งแต่ช่วงความละเอียดที่ 1280x800 ปรับ Very High ลอง run demo เฉลี่ยอยู่ที่ไใาเกิน 10 Fps คิดว่า spec นี้น่าจะเอาอยู่ แต่กระตุกมากครับขอความช่วยเหลือหน่อยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เห็นเทพๆ ก็กระตุกกันหนิครับ เมื่อปรับ very high โหดสุดๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    http://www.overclockzone.com/zolkorn...X2/index11.htm
    ดูรีวิวซิครับ นี้ก็กระตุกเหมือนกัน แต่กระตุกน้อยกว่า เพราะเค้า overclock ด้วย AMD Phenom 9600@3.0GHz แหะ ๆ
    Last edited by TaO_OaT; 11 Feb 2008 at 10:12:12.

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    สำหรับเกมส์นี้และการ์ดจอ ATI ให้ทำใจครับ เพราะมันยังไม่รองรับ CF 3870X2 เอามาเล่นกับ Crysis ก็เหมือนใช้ 3870 ตัวเดียวซึ่งก็เล่นได้แค่ 1280*800 high setting
    (จริง ๆ มีวิธีทำให้ Crysis รองรับ Crossfire แต่ไม่รู้ว่า 3870X2 ทำได้หรือเปล่าลองหาดูกระทู้ล่าง ๆ ครับ)

    หรือไม่ก็ร้องเพลงรอต่อไปครับ หวังว่าจะมี Driver หรือ patchของตัวเกมส์ออกมาแก้

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    นครปฐม

    Default

    เห็นเทพฯเค้าคุยกันได้แต่นั่งฟัง เราคนเดินดินใช้การ์ดออนบอร์ด 800x600 เกมส์เด็ก ๆ เล่นได้ก็หรู..........แล้ว...

  6. #6
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    รอ Patch แก้

  7. #7
    OverclockZone Member onizika01's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    คะแนนชนะ 8800Ultra ข้องข้าง***ง

    แต่พอเอามาเทสเกมจริงๆ ยังสู้ 8800Ultra ไม่ค่อยได้

    เป็นกับเกมไม่ซับพอต ATI เหรอนี่

    แรงน้อยกว่าที่คิดไว้นะนี่

    ถ้าเล่นเกม ก็ Nvidia โลด

    3870x2 ยังไงก็รอดูกันต่อไป

    **ผมรัก Nvidia**

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลองเปลี่ยนไดร์เวอร์ตัวอื่นดูครับ

  9. #9
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    Quote Originally Posted by onizika01 View Post
    คะแนนชนะ 8800Ultra ข้องข้าง***ง

    แต่พอเอามาเทสเกมจริงๆ ยังสู้ 8800Ultra ไม่ค่อยได้

    เป็นกับเกมไม่ซับพอต ATI เหรอนี่

    แรงน้อยกว่าที่คิดไว้นะนี่

    ถ้าเล่นเกม ก็ Nvidia โลด

    3870x2 ยังไงก็รอดูกันต่อไป

    **ผมรัก Nvidia**
    ท่านครับ 3870x2 ประมาณ 17000 เองนะครับ 8800Ultra มันประมาณ 26000 นะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member onizika01's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by TaO_OaT View Post
    ท่านครับ 3870x2 ประมาณ 17000 เองนะครับ 8800Ultra มันประมาณ 26000 นะครับ
    ออครับ ลืมนึกไป

  11. #11
    OverclockZone Member tntm's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007

    Default

    เปลี่ยนไดร์เวอร์ใหม่......ถ้าไม่หายก็ ลงวินใหม่เวอชั่นใหม่และเกมส์ใหม่........ถ้าไม่หายอีก............เปลี่ยนเครื่องใหม่มันเลยครับ ขำๆ
    รูป รูป

  12. #12
    OverclockZone Member RBS_SYSTEM's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    cpu+การ์ดจอค่ายไหนทำเกมค่ายนั้นก็ได้เปรียบ

    ทำใจครับ

    อยากพริ้วหมดต้องมี2เครื่อง

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jan 2008

    Default

    ปรับ Very high นี่เข้าใจว่าใช้ Vista ใช่หรือเปล่า
    ดูเหมือนว่ามันต้องใช้ hot fix ของ Vista ด้วยมั้ง มันไม่สนับสนุน Multi-GPU
    http://www.microsoft.com/downloads/d...displaylang=th

  14. #14
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by onizika01 View Post
    คะแนนชนะ 8800Ultra ข้องข้าง***ง

    แต่พอเอามาเทสเกมจริงๆ ยังสู้ 8800Ultra ไม่ค่อยได้

    เป็นกับเกมไม่ซับพอต ATI เหรอนี่

    แรงน้อยกว่าที่คิดไว้นะนี่

    ถ้าเล่นเกม ก็ Nvidia โลด

    3870x2 ยังไงก็รอดูกันต่อไป

    **ผมรัก Nvidia**
    ราคาที่ ตปท. 3870x2 ถูกกว่า 8800Ultra 2เท่า

  15. #15
    OverclockZone Member Penryn007's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    Windows 7 User

    Default

    ต่อ CrossFire X เลยถ้ามีงบกับสล็อต PCI Express x16 ว่างนะ

  16. #16
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    ultra ก็กระตุก

  17. #17
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    เปลี่ยนใช้vistaครับ

  18. #18
    OverclockZone Member taeman's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2008
    Location
    Chiangmai Thailand

    Default

    ใช้ Vista 64 bit อยู่ด้วยครับ แล้วก็ตัว fix ของ vista ก็ load แล้ว สงสัยต้องรอ patch ของ crysis ไม่ก็ CCC ตัวใหม่จริงๆครับ ขอบคุณทุกความเห็นจริงๆครับ

  19. #19
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by taeman View Post
    พอดีซื้อเครื่องมาใหม่ครับเป็น Phenom 9600 Black
    Corsair 4 Gb
    Gigabyte GA MA 790 FX DQ6
    3870X2 1 gb ใช้ driver 8.1 นะครับ
    เล่นเกมส์อื่นๆ ก็ไม่มีอาการกระตุกนะครับ แต่กับ Crysis เกมส์เดียวที่กระตุกมาก ตั้งที่ ตั้งแต่ช่วงความละเอียดที่ 1280x800 ปรับ Very High ลอง run demo เฉลี่ยอยู่ที่ไใาเกิน 10 Fps คิดว่า spec นี้น่าจะเอาอยู่ แต่กระตุกมากครับขอความช่วยเหลือหน่อยนะครับ
    ก็อย่าปรับให้มันกระตุกครับ ลดลงมาหน่อยครับ

  20. #20

    Default

    ผมใช้8800GTS G92 เชีย ATI เสมอ สู้ๆๆ

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •