overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ช่วยดูสเปคให้ด้วยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member KEWELL's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2008

    Default ช่วยดูสเปคให้ด้วยครับ

    สวัสดีครับ เป็นสมาชิกวันแรก แต่อ่านมาหลายวันแล้ว พึ่งรู้ว่ามีเวปนี้ด้วย คือจะซื้อคอมใหม่อ่ะครับ
    งบประมาณ 25,000 บาท รวมจอครับ ใช้ทำงาน กราฟฟิก เขียนแบบ 3d autocad เล่นเกมด้วย
    ผมมีสเปคคราวๆ ไม่รู้ว่าใช่ได้ไหม รบกวนช่วยดูด้วยครับ

    AMD2 5200 2.6 GH 4160
    Gigabyte GA-M56S-S3 2600
    Power cooler HD3870 512MB 8100
    DDR2 800 1 GB 850
    Western Digital 250 gb 2390
    LCD 17" Acer 5210
    Enermax "EG465P-VDFM"460W 2140
    Lite-on LH-20A4P 20x20 1020
    SUM 26,470

    AMD2 5200 2.6 GH 4160
    Gigabyte GA-M56S-S3 2600
    Power cooler HD3870 512MB 8100
    DDR2 667 1 GB 710
    Western Digital 160 gb 1800
    LCD 17" Acer 5210
    Cooler Master 460 w 1450
    Lite-on LH-20A4P 20x20 1020
    SUM 25,030
    ผมก็อปมาจากกระทู้ข้างล่าง ที่พี่ๆตอบมาอ่ะครับ ไม่ได้คิดเองหรอก 555 ความสามารถไม่พอ
    1. ผมมีอยู่ 2 สเปค ตัวไหนดีและจะเพิ่มหรือลดตัวไหนบ้างครับ
    2. แล้วสเปคนี้หาซื้อได้ที่ไหนครับ พันธ์ทิพซื้อได้ครบทุกตัวไหมครับ
    # ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    - cpu ถ้ารัก amd 5200+ ต้องเลือกตัวที่ ราคา 4700 ครับ L2 1Mx2 ครับ
    - MB ราคานี้ ผมแนะนำ ขยับอีกหน่อยก็ ASUS M3A แล้วครับ 3500 บาทชิพ 770 ใหม่กว่า ไม่งั้น เครื่องน้องผม ซื้อ asrock alivenf6-vsta ก็แรงเท่ากันครับ 1700 เองครับ
    - ram เลือก 667 ยี้ห้ออะไรก็ได้ น่าจะ 2 กิก ครับ จัทำให้ ใช้งานได้ ดีขึ้นมากครับ

    ที่เหลือ ก็แล้วแต่ชอบครับ ถ้าไม่ได้เล่นเกมส์ โหดๆ ความระเอียดสูง HD3850 ก็ทำงานได้เหลือแล้วครับ ส่วนต่าง ลงไปที่แรมก็ได้ หรือ HDD ต่อ RAID ก็ดีครับ

  3. #3
    OverclockZone Member KEWELL's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2008

    Default

    ขอบคุณครับ
    แล้วถ้าอุปกรณ์ทุกตัวซื้อที่พันธ์ทิพ จะได้ครบไหมครับ กลัวจะหาซื้อการ์ดจอไม่ได้ และจะได้ราคานี้ไหมครับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    พันพิทย์มีทุกอย่างครับ ไม่มีอยุ่อย่างเดียวครับ คือ อย่างที่ของมันหมดครับ

  5. #5
    OverclockZone Member KEWELL's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2008

    Default

    พี่ครับอีกเรื่องนะ ตัวจ่ายของ Cooler Master 460 w จะใช้งานกับสเปคข้างบนได้ไหมครับ
    หรือต้องเป็นรุ่นนี้ Enermax "EG465P-VDFM"460W
    ขอบคุณครับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่เคยลอง cm แต่น่าจะได้นะครับ ไม่น่ามีปัญหาอะไรครับ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่เคยลอง cm แต่น่าจะได้นะครับ ไม่น่ามีปัญหาอะไรครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •